Hành Trình Từ Xóm Đĩ Đến Canada: The Journey From Slut Village To Canada

  -  
CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI VỀRồng black là một trò chơi đậm màu đối kháng danh tiếng từ siêu lâu. Bạn chơi sẽ tiến hành đóng vai là những võ sĩ bên trên đấu trường cùng nhiều tuyệt kĩ võ thuật đỉnh cao.


Bạn đang xem: Hành trình từ xóm đĩ đến canada: the journey from slut village to canada

*

rồng đen
đem bối cảnh là 1 trong những cuộc tỷ thí võ thuật trong quyết toán giải ngân hà. Hơn nhiều thế kỉ trước, gồm một giải đấu mang tên Cuộc Chiến tử sinh được thành lập bởi các vị thần. Từ giải đấu này nó cho phép những bạn tham gia gồm quyền được xâm lược thế giới đã thua trận trận, và hoàng đế Shao Kahn của thế giới Trung Gian đã thuộc đám thân cận của mình giành được quyền tiến công thắng liên tiếp chín trận.Trong mẩu truyện này, trận đánh thứ mười đã mở ra một trận đánh mới vào giải đấu cuộc chiến Sinh Tử kéo từ đó việc hình thức lệ đã bị phá vỡ.
*

phía dẫn giải pháp chơiTrò nghịch đối kháng đòi hỏi người đùa phải di chuyển linh hoạt ( bằng những phím điều khiển) cùng sử dụng tổ hợp phím nhằm ra rất nhiều chiêu thức quan trọng của môn phái riêng đối với từng nhân vật. Điểm hấp dẫn nhất chính là những phương pháp bí truyền được tạo nên khi người chơi hoàn toàn có thể thuần thục sử dụng các phím điều khiển đó, khiến kẻ địch không kịp trở tay.


Xem thêm: Tiệm Trang Điểm Nàng Tiên Cá, Game Thời Trang Công Chúa Phép Thuật Winx

*

Trò chơi diễn ra theo đẳng cấp đấu một số loại trực tiếp, lần lượt đánh gục các đối thủ để đi tiếp vào vòng trong cùng giành chức vô địch giải đấu.
*

Game nghịch được trên cả Java cùng android.
Những ai yêu quý game hành vi đối kháng đều không thể bỏ qua Rồng Đen!


Xem thêm: Garena Contra: Return Cho Android 1, Game Contra Konami Cho Android【Copy_Sodo66

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích