Hướng Dẫn Chơi Seven Knights

  -  

Cách chơi game thẻ bài nước hàn -Seven Knights dành riêng cho newbie.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi seven knights

Bạn sẽ xem: hướng dẫn game play seven knights

Game thẻ bài hàn quốc -Seven Knights.


*

Seven Knights là 1 trong tựa game mobile thẻ bài lôi kéo hiện đang nắm dữ vị trí trong top 5 game thiết bị di động được hâm mộ nhất xứ sở Kim Chi. Đặc biệt, game có không ít người đùa từ khắp địa điểm trên quả đât trong đó tất cả cả những game thủ Việt. Tuy vậy Seven Knights chỉ tất cả phiên bản tiếng Hàn nhưng người chơi vẫn rất có thể tìm hiểu lối chơi thông qua những bài bác hướng dẫn trên những diễn đàn dành cho gamer trong nước.

Seven Knights hấp dẫn fan chơi ngay lập tức từ chiếc nhìn thứ nhất với bối cảnh tuyệt đẹp cùng nhiều màu sắc khác nhau. Từ hình hình ảnh những thẻ bài binh sĩ đầy máu nóng tới hiệu ứng tài năng vô thuộc bắt mắt. Ngoại trừ ra, music game cũng rất được nhà cách tân và phát triển chăm chút sâu sắc với phần lớn âm hưởng phù hợp bối cảnh của tín đồ chơi.

Và bài viết dưới đây sẽ trả lời cho người chơi mới với giải đápthắc mắc của tín đồ chơi về những bản lĩnh game.

Cách gameplay thẻ bài hàn quốc -Seven Knights dành cho người mới!

1. Kết bạn.

Đầu tiên, fan mới chơi yêu cầu kết chúng ta thật nhiều. Ít tốt nhất là bắt buộc 300 bạn, trong những số đó 100 các bạn in-game với 200 bạn Facebook. Để kết các bạn Facebook, vào phần Social (mạng làng hội) > Friends (bạn bè) > Facebook, tiến hành kết nối thông tin tài khoản game với Facebook, tiếp đến lên website vào Facebook đó kết bạn với những người khác cũng chơi Seven Knights. đồng đội sẽ nhờ cất hộ cho bọn họ Honor (vinh dự) và bọn họ cũng giữ hộ được Honor cho họ, tối đa hàng ngày gửi 300 lần cùng nhận 300 Honor. Bên cạnh ra đồng đội sẽ cho bọn họ mượn các hero để đánh trong game.

2. Xong xuôi phần trách nhiệm hướng dẫn.

3. Upgrade phần năng lực Mastery.

Xem thêm: Chơi Game Đai Ca Ra Tu 10 - Game Đại Ca Ra Tù 5: Trò Chơi Đại Ca Ra Tù 5

Bạn nhớ là nâng cung cấp phần kỹ năng Mastery (thông thạo) lên về tối đa nhé, đừng tiếc Ruby. Đây là các buff ẩn góp team bạo dạn lên nhiều. Tận dụng tối đa Hot Time hằng ngày để farm vàng, nâng về tối đa quy củ 4 trước 1 sau đầu tiên.


*

4. Ngôn ngữ.

Nên sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh thay vì chưng tiếng Việt. Nếu tất cả từ nào không hiểu, các bạn dùng Google Dịch. Netmarble, công ty điều hành Seven Knights không tồn tại trụ sở ở việt nam mà chỉ thuê tín đồ tay ngang dịch game đề nghị nhiều có mang dịch sai, làm nặng nề hiểu.

5. Gia nhập Guild.

Khi đã mở cơ chế Guild, trò chơi sẽ cho mình vào 1 Guild vì game lập ra cho những người mới. Hãy nghỉ ngơi trong Guild đó cho đến khi bạn chắc chắn tìm được một Guild mới xuất sắc hơn. Đừng gấp thoát ra bởi vì rất khó khăn tìm Guild còn chỗ vị game luôn luôn yêu cầu các Guild phải gồm tối đa fan để hưởng các phúc lợi buổi tối đa. đa phần các Guild phần đông yêu cầu bọn họ có góp sức nhất định sinh hoạt Guild Wars (chiến tranh hội) với Castle Rush (đánh chiếm pháo đài) cho nên hãy chờ đến khi nào đội hình đủ to gan hãy bay ra đại dương lớn.

6. Phương pháp kiếm Hoàng Ngọc và cách dùng nó.

Hoàng Ngọc có được nếu như khách hàng nạp tiền, hoặc được thưởng trong Arena từng tuần. Ko kể ra, khi chúng ta mở giới hạn lever cho anh hùng sau Lv30, sẽ cảm nhận Hoàng Ngọc.

Xem thêm: Máy Tính Tiền Đồ Chơi Máy Tính Tiền Siêu Thị 888, Máy Tính Tiền Đồ Chơi Hàng Xịn, Với Nhiều Ưu Đãi

Vì Hoàng Ngọc rất hiếm nên tốt nhất có thể đừng dùng để tháo đính thêm đồ giỏi dung phù hợp lại. Hãy dùng để mua Fina (nguyên liệu dùng để mở giới hạn lever của các nhân vật khác) hoặc tích lại tương đối (hơn 300) và chi tiêu vào mở bàn cờ nếu khách hàng mong muốn có được hero hiếm trong bàn cờ đó.

Trên đó là một vài ba mẹo dành cho chính mình khi tham gia chơi game thẻ bàiSeven Knights. Hi vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích mang đến bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!