Hướng Dẫn Chơi Simcity 5

  -  

Nếu bạn đã từng có lần chơi bất kỳ game nào trong loạt trò nghịch Sim, thì các bạn sẽ biết phần đông trò nghịch này hoàn toàn có thể gây nghiện như thế nào. Chúng là 1 trong loạt trò nghịch mô phỏng cuộc sống hỗ trợ khả năng làm bất cứ điều gì, từ những việc giúp một fan mô phỏng tiến hành các nhiệm vụ hàng ngày để xây đắp một tp hoàn chỉnh.Bạn sẽ xem: giải đáp chơi simcity 5

Theo CNN, hơn 175 triệu bạn dạng game “The Sims” đã được bán vào khoảng thời gian 2013. Sim đô thị được xây cất lần đầu tiên vào tháng 1989 năm XNUMX. Trò đùa gốc đó bây giờ được gọi là SimCity Classic. Nó là một trong trò đùa mô phỏng được cho phép bạn tạo ra một thành phố. Tuy vậy trò chơi ban sơ khá solo giản, nhưng nó đã đổi khác thành các tính năng khác nhau khá tương tự với việc điều hành một tp thực.Bạn sẽ xem: cách chơi simcity 5

Bạn đã xem: khuyên bảo chơi simcity 5


*

*

Các tính năng quản lý của SimCity so với truyền thông media xã hội

Quản lý một thành phố mất nhiều công sức của con người và cai quản phương tiện truyền thông xã hội. Nhiều kỹ năng cần thiết để giữ đến một thành phố ảo vận động có thể được dịch thành các kỹ năng làm chủ truyền thông xã hội.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi simcity 5

Thành phố SimQuản lý media xã hội
KhuSim city được sinh sản thành từ những khu, cả khu người dân và yêu mến mại. Bạn chơi phải cải tiến và phát triển trong các quanh vùng chính xác.Quản lý media xã hội là tương tự. Trang web của người sử dụng cần sự hiện diện của chúng ta (thương mại) cá biệt với tài khoản truyền thông media xã hội cá thể của chúng ta (khu dân cư).
Cung cấp cho năng lượngĐể giữ mang đến thành phố hoạt động hiệu quả, các bạn phải bao gồm đủ năng lượng để giữ lại cho số đông việc diễn ra hoặc cung ứng năng lượng.Để giữ mang lại phương tiện media xã hội vận động suôn sẻ, bạn cần phải có thời gian và công sức để tạo bài xích đăng. Đây là nguồn cung ứng năng lượng của bạn. Chúng ta cũng có thể sử dụng các tính năng lập mưu hoạch thông qua các plugin không giống nhau (nhiều hơn về vấn đề này sau), hoặc trải qua các website như HootSuite cùng IFTTT.
Giao thôngTrong trò nghịch Sim City, bạn chịu trách nhiệm tạo thành một khối hệ thống giao thông. Điều này còn có thể bao hàm đường xá, hệ thống đường sắt và thậm chí còn có bao nhiêu xe buýt thành phố để mang vào con đường phố.Trong làm chủ truyền thông làng mạc hội, bạn phải tạo một cách để bài đăng của doanh nghiệp tiếp cận tín đồ đọc. Điều này còn có thể bao hàm mời mọi bạn thích và chia sẻ bài đăng của khách hàng cũng như để nút share truyền thông làng hội trên website của bạn.
Sự chuẩn bị khẩn cấpTại Sim City, sự cải tiến và phát triển của thành phố của khách hàng bị tác động bởi toàn bộ các loại thảm họa, tự hỏa hoạn đến động đất mang đến lốc xoáy.Trong tởm doanh, phương tiện truyền thông xã hội và website của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi các tình huống khẩn cấp khác nhau, bao hàm cả thời hạn trang website và những quyết định sale tồi tệ. Lập planer trước cho hồ hết trường hợp khẩn cấp này với cách bạn sẽ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội nhằm vượt qua chúng.
Tỉ lệ tội phạmTrò nghịch cung cấp cho mình số liệu thống kê nhằm quản lý. Ví dụ, giả dụ mức độ tầy cao, chúng ta có thể cần phải xây dựng một đồn công an khác và đặt một trong những biện pháp khác để triển khai cho tp của bạn bình an hơn.Bảo mật gia sản trí tuệ của doanh nghiệp là quan lại trọng. Tuy nhiên, đồng thời, bạn có nhu cầu mọi người chia sẻ bài đăng trên phương tiện truyền thông media xã hội và giúp cho bạn nhận được từ. Một người làm chủ phương tiện truyền thông media xã hội, bạn đã là một trong người chơi Sim City hoàn toàn có thể có quan lại điểm độc đáo về điều này.

Xem thêm: Bộ Tranh Về Tình Yêu Trai Gái Của Nữ Họa Sỹ Italy, 470 Tranh Vẽ Happy Họa Sĩ Puung Ý Tưởng

Những gì buộc phải tìm trong một Trình thống trị Truyền thông xã hội

Nếu bạn đang xem xét bài toán thuê một người thống trị phương tiện media xã hội, có tác dụng là bởi vì doanh nghiệp của khách hàng đã trở nên tân tiến đến mức bạn cần phải ủy thác một số trong những nhiệm vụ hàng ngày cho những người khác. Mặc dù nhiên, mức độ tích cực và lành mạnh và hữu ích của những bài đăng trên phương tiện media xã hội của chúng ta cũng có thể tác hễ trực tiếp đến hiệu quả cuối cùng của bạn, đặc biệt nếu bạn có được nhiều khách mặt hàng tiềm năng từ bỏ phương tiện truyền thông media xã hội.

Viết khiếp nghiệm

Search Engine Watch chế tạo các thắc mắc 12 để hỏi những nhà quản lý truyền thông xã hội trước khi thuê họ.

Một trong những câu hỏi bậc nhất liên quan lại đến chuyên ngành đh và kinh nghiệm viết. Tất cả một lý do đặc biệt cho thắc mắc này. Người quản lý phương tiện media xã hội của các bạn sẽ viết bản sao mang lại bạn. Phải chấp nhận rằng đó là phiên bản sao ngắn, tuy thế ai đó có kinh nghiệm với trường đoản cú viết sẽ rất có thể nhận được tác động ảnh hưởng nhiều nhất từ ​​những từ ít nhất. Tuy nhiên tôi không đồng ý rằng tín đồ đó nên có bằng đại học, tôi suy nghĩ họ đề nghị một lựa chọn giỏi về các loại văn phiên bản kinh doanh nhằm thực sự hiệu quả với loại các bước này.

Sao chép trải nghiệm

Người kia có kinh nghiệm viết bản sao lăng xê không?

Một giữa những điều tôi tạo cho khách hàng của bản thân mình là mang lại họ một đội. Không chỉ có là bạn dạng sao được viết bởi những nhà văn gồm kinh nghiệm, mà lại nó còn được kiểm soát bởi một bạn có nền tảng quảng cáo thương mại dịch vụ hoặc tay nghề PR. Vì sao liên quan lại đến vai trung phong lý vì sao mọi fan nhấp vào những câu hỏi họ làm, gọi lệnh hành vi và các yếu tố khác làm cho một bài xích đăng có thể nhấp và rất có thể chia sẻ. Kinh nghiệm tay nghề viết là không đủ. Chúng ta cũng phải xem loại kinh nghiệm viết và kinh nghiệm tay nghề quảng cáo mà tín đồ đó có.

Dịch vụ chăm lo khách hàng

Khi bạn phỏng vấn những nhà thống trị phương tiện truyền thông media xã hội, bạn chắc chắn là nên hỏi triết lý của họ là gì đối với dịch vụ khách hàng. Bạn muốn tìm một người thống trị phương tiện truyền thông xã hội cùng với cùng những giá trị bạn có cho doanh nghiệp của bạn. Điều cuối cùng bạn muốn là một fan sẽ tham gia theo cách tiêu cực với phần đa người bình luận trên các trang truyền thông media xã hội của bạn. Nghe có vẻ như tự lý giải rằng một người thống trị trung gian thôn hội sẽ biết đối xử với toàn bộ mọi bạn bằng sự tôn trọng với không tham gia vào những cuộc bàn cãi tiêu cực, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên. Xuất sắc hơn hết là bạn nên băm mau chóng điều này, hãy nói rõ rằng bạn mong mỏi đợi anh ấy / cô ấy xử lý những tình huống như thế nào và cứu doanh nghiệp bạn hồ hết phản ứng xấu đi của một tình huống xấu hổ.

Thiết kế đồ vật họa

Thiết kế vấn đề. Bạn đó có kinh nghiệm gì với nó? bạn có biết rằng những bài đăng bên trên phương tiện truyền thông media xã hội gồm hình ảnh hay rộng không, nhất là trên những trang website như Google+? Jerry Low sẽ viết một nghiên cứu điển hình bao gồm tiêu đềLàm cố nào để nâng cao tương tác của doanh nghiệp trên Google Plus Post vày 8,400%? giải thích đúng mực lý vày đằng sau lý do tại sao nó hoạt động.

Với lưu ý đến này, các bạn có thực sự mong muốn ai đó thống trị phương tiện truyền thông xã hội của mình, người không có nền tảng xây cất đồ họa hoặc nhà xây cất trong team không?

Tỷ lệ tốt

Quản lý phương tiện media xã hội tất cả thể ngân sách chi tiêu ít duy nhất là vài ba trăm một tháng lên tới mức hàng ngàn đô la một tháng.

Hãy ghi nhớ rằng để sở hữu hiệu quả, các chiến dịch truyền thông xã hội yêu cầu được tiến hành liên tục, thường xuyên xuyên, nhiều mẫu mã và rất có thể mất thời gian để xây dựng. Người thống trị phương tiện truyền thông xã hội sẽ không những tạo bài bác đăng mà còn giúp bạn tất cả được những người dân theo dõi mới, liên quan từ những người theo dõi đó cùng sẽ thao tác làm việc để gia nhập vào nhiều nền tảng. Đó là tốn thời gian và các bạn sẽ trả chi phí cho thời hạn liên quan. Nhận báo giá từ một số trong những người mở màn danh sách của doanh nghiệp về đều gì họ sẽ tính phí, dẫu vậy đừng auto đi với báo giá thấp nhất.

Một trích dẫn rẻ hơn các so với những ứng cử viên thống trị phương tiện truyền thông xã hội khác có thể là một lốt hiệu cho biết người đó thiếu hiểu biết thời gian liên quan đến việc quảng bá trang web của chúng ta một bí quyết hiệu quả.

dự án

Yêu ước tài liệu tham khảo. Một fan nào kia có quý khách hài lòng sẽ hoàn toàn có thể cung cấp ít nhất một vài tài liệu tham khảo.

Xem thêm: Thêu Tay Truyền Thống: Hướng Dẫn Cách Thêu Tên Trên Áo Thun, Một Bài Cách Thêu Chữ Căn Bản Ai Cũng Có Thể Thêu

Hãy tin Gut của bạn

Cuối cùng, sau khi tất cả các thắc mắc được đưa ra và chúng ta đã tập phù hợp một vài ba người phù hợp với nhu cầu của khách hàng để quảng bá trên mạng làng mạc hội, bạn sẽ phải chuyển ra quyết định cuối cùng. Hãy tin vào bản năng ruột thịt của người tiêu dùng và thuê fan mà chúng ta nghĩ là tương xứng nhất với giá trị với hình ảnh của doanh nghiệp bạn.