Hướng Dẫn Chơi Summoner War

  -  

Hướng dẫn farm cho người mới chơi và cày lại acc clone gameSummoners War quả táo Android

Thường không hề ít newbie thắc mắc:

1. Up lever trước, up sao trước tuyệt awaken trước? xuất xắc dồn thời gian vào kiếm runes?2. Và có tác dụng như như thế nào để kiếm được (exp, nguyên vật liệu awaken, runes) xuất sắc nhất?3. Farm mana chỗ nào nhiều nhất? hữu ích nhất?


*

*** bản thân sẽ giải đáp 3 vấn đề trên***

1. Khi mới bước đầu account mới (hoặc clone) các các bạn sẽ rất phân vân bắt buộc làm như nào? làm những gì trước?

– kinh nghiệm tay nghề chơi rộng 1 năm bạn thích chia sẻ. Chơi summoner quan trọng nhất đó đó là runes, số * cùng lever monsterNhưng kia chỉ là khi bạn mid với late trò chơi (tức là bạn đã sở hữu team, rune tìm kiếm được ổn) .Còn với người mới đùa thì ngược lại hoàn toàn. Cái thuở đầu để bạn cần đó là lever monster! bởi sao? bởi awaken chỉ thật sự có ích đối với một trong những monsters có skill thứ 3 đặc biệt quan trọng mạnh: joker wind, bomb, … trong khi còn tăng một trong những phần điểm cùng (spd, atk, hp..) mà lại mới thuở đầu để farm Hight so với acc new là cực kỳ khó cùng mất thời gian. Còn rất nhiều pet hell hound fire, warbear wind, garuda water, megan.. Là hồ hết monsters 2,3* rất dễ dàng awaken.Bạn vẫn xem: giải đáp chơi summoner war cho tất cả những người mới

Đang xem: lối chơi summoners war

– Vậy còn runes?

Đúng là không có runes thì giống như bạn ra chiến trường không khoác áo giáp vậy. Dẫu vậy bạn kiếm đâu ra được rune ngon lúc lv còn thấp? gặm đầu farm Giant? Dragon? B mấy? B3 ư? Xin thưa các bạn đánh map tuy chỉ kém 1 chút nhưng kiếm set cấp tốc hơn nhiều! cho dù bạn có 1 runes 6* +12 thời điểm này thì với điểm cộng một nửa chỉ số cũng chẳng thấm vào đâu vày monster hiện tại của bạn rất yếu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi summoner war

– Lý do chính vì như vậy mình xác định với chúng ta nên up lever với * đầu tiên. Up như như thế nào để cấp tốc nhất?

bạn cứ đi map bình thường hết toàn bộ map và nỗ lực up lever những monster có khả năng kéo bản đồ tốt.Inugami Fire là boss khủng mình tấn công giá cao nhất trong những monster 3* có chức năng kéo team cấp tốc nhất. (kiếm tại maps volcano – núi lửa)


*

2. Làm thế nào để farm nhanh nhất?

3. Khi bạn có team ổn định (5,6*) nhưng những khi shop bán mystic. Runes ngon, và đều lúc bạn phải mana up runes. Một câu hỏi nan giải

– Vậy farrm làm việc đâu? Thường đa số chúng ta lựa chọn farm trên Secrec Dungeon có các bạn farm tại vol hell, vol hard… cũng có thể có bạn farm Giant, Dragon…

Nhưng bản thân mình là tín đồ chơi free là nhiều thì tôi chỉ chọn 2 nơi:

Volcano Nomal: do tại đây mình vừa up được lever, vừa tìm được mana, buôn bán runes. Không hồ hết vậy lượng energy (năng lượng) nhận được từ map vol bản thân thấy các nhất trong toàn bộ các map,dungeon.Giant. Vì quanh đó lượng mana thu được từ giant (không nhiều) thì phần lớn là từ chào bán runes. Một ngày mình farm cũng khá được 400k mana. Siêng thì hơn. Ngoài ra farm Giant đã rớt runes ngon và hầu như set rune cho những monsters thuần def, thuần dam. Vậy lý do không farm Dragon? rồng rune hiển nhiên giá bán đắt hơn nhưng như mnihf nói. Mình chơi miễn phí nên để farm được rồng thì cần team khá to gan (DOT-BUFF-DEBUFF tốt) kế bên ra auto rồng cao hết sức may rủi với mất thời gian.

Xem thêm: Rượu Remy Martin Vsop, Giá Rượu Remy Martin Fine Champagne Cognac

Làm nạm nào để bạn cũng có thể nạp crystalscho game Summoners War.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lỗi Tai Nghe Chỉ Nghe Được Nhạc Nền !!!

Hiện trò chơi chỉ xuất hiện trên nhị hệ quản lý iOS và game android , với từng hệ quản lý điều hành có một một số loại thẻ riêng nhằm nạp, thẻ táo apple iTunes Gift thẻ cho hệ điều hành iOS cùng thẻ Google Play Gift card cho hệ quản lý điều hành Android .