HƯỚNG DẪN CHƠI TERA ONLINE

  -  

TERA - kinh khủng hành đụng MMORPG vừa ra mắt sự kiện TERA x PUBG với ngay mau chóng gây được sự để ý của gamer toàn cầu.Bạn đang xem: TERA Cùng khám phá những màn chiến đấu mãn nhãn phối hợp cùng phong thái bắn súng sinh tồn vẫn chưa tồn tại dấu hiệu mát hơn tại thời điểm này và xem hiệu ứng chúng đưa về là gì?


*

Game nhập vai hành vi MMORPG tuyệt đỉnh TERA

Lưu ý: TERA hiện nay chưa cung cấp chơi tại Việt Nam.Bạn đang xem: lí giải chơi tera online

TERA là trò chơi online tốt vời dành cho máy tính và đời máy chơi game Xbox One tuyệt PS4. Trò chơi TERA rất nổi bật với những trận đánh hành vi chân thực, toàn cảnh trong trái đất rộng bát ngát và sự thúc đẩy xã hội sâu sắc từ phong cách nhập vai.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi tera online

Trong TERA PC, các bạn sẽ ngắm mục tiêu, tránh mặt hoặc tiến công trong những trận đánh chiến thuật hoành tráng. Các nội dung không ngừng mở rộng trên TERA mọi được cung ứng hoàn toàn miễn phí, từ tạo ra nhân đồ gia dụng đến cấp độ 65 và nhiều hơn nữa nữa.

TERA là từ viết tắt của nhiều The Exiled Realm of Arborea - game đóng vai MMO vì KRAFTON cách tân và phát triển và NHN Corporation, NHN nhật bản Corporation, En Masse Entertainment, Gameforge xây dựng ở những khu vực không giống nhau trên rứa giới.


*

Quăng bản thân vào đấu trường quả đât mở của TERA

Sự kiện TERA x PUBG trên đều nền tảng

Người đùa TERA từ cấp độ 60 trở lên gồm quyền tham gia sự khiếu nại TERA x PUBG. Từng ngày, trong khoảng 2 giờ, số đông vệ binh và bầy tớ PUBG level 70 Tuwangis sẽ mở ra trên khắp trận địa Northern Arun, họ đang thả những chiếc thùng từ trên trời rơi xuống. Hãy đập vỡ các thùng gỗ này hoặc vượt qua Tuwangis để dìm phần thưởng gồm những thùng đồ, chìa khóa, thành tích sự kiện cùng Battle Points. Người chơi cũng có thể đổi mang mũ bảo đảm PUBG độc quyền.


*

Game TERA sở hữu bối cảnh hoành tráng

Cốt truyện vào TERA

Tuy nhiên, Arun và Shara vẫn sinh sống trạng thái mơ màng, trong khi những fan phàm trần trước tiên đã trỗi dậy. Con tín đồ và những vị thần cạnh tranh với nhau trong trận chiến thần thánh vĩ đại, kết cục phần đông các vị thần phần đông chết, bị tù đày hoặc đổi thay mất. Chủng loại người không xẩy ra xóa sổ hoàn toàn, một số ít nhân vật new đã xuất hiện. Những chủng tộc của TERA chế tác thành tác hại liên minh phía bên ngoài thế giới của họ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Repair File Rar Bị Lỗi Corrupt Header Is Found Là Gì


*

Tận dụng kỹ năng và sức mạnh của từng lớp nhân vật trong chiến đấu

Tính năng trông rất nổi bật của game TERA

Trận chiến hành động chân thực

Trải nghiệm game MMO máu tấu nhanh không xong xuôi nghỉ và đậm chất hành động. Vào TERA, năng lực và vị trí sẽ xác minh số mệnh của công ty trên chiến trường.

Cuộc chạm độ kế hoạch sử

Lập nhóm với bằng hữu để vượt mặt quái Big-Ass quái nhân trong hầm ngục với các quanh vùng săn bắn trong trái đất mở, hoặc kiểm tra năng lực PvP đỉnh cao của mình với người chơi thực trên những đấu ngôi trường của TERA.

Thế giới fantasy rộng lớn lớn

Với 7 chủng tộc nhân vật với 10 lớp khác nhau, bạn cũng có thể tùy biến đổi nhân vật cho tương xứng với phong thái chiến đấu của mình. đoạt được hàng nghìn trọng trách trong quả đât game nhiều tính lịch sử vẻ vang và cốt truyện, vượt qua nhiều loại quái khủng trên sa mạc, lãnh nguyên băng giá, rừng rậm và nhiều hơn thế.

Xem thêm: Kể Chuyện Lớp 4: Sự Tích Hồ Ba Bể Tiếng Việt 4 Sự Tích Hồ Ba Bể


*

Gameplay đánh quái nhanh và sôi động

Không giới hạn

Thế giới của không ít người đùa chân chính

Cho dù chúng ta đánh theo guild giỏi “đơn yêu quý độc mã”, hãy trở thành 1 phần trong cộng đồng TERA để share chuyến phiêu bạt kỳ thú này!

Hướng dẫn game play TERA

Cuộc chiến của chiến binh nhân vật và quái vật khổng lồ

Các nhân đồ dùng thuộc một trong các 7 chủng tộc cùng liên minh cùng với Valkyon Federation. Mỗi chủng tộc cài 1 bộ “kỹ năng chủng tộc” độc nhất mang đến cho họ 1 số điểm mạnh nhỏ. Các chủng tộc có làm nên độc đáo kèm theo với kỹ năng cho từng lớp nhân vật. TERA gồm 13 lớp nhân thiết bị với khả năng và ở trong tính riêng.

Cấu hình gameplay TERA

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7. CPU: hãng intel i3 2130 / AMD FX 4130. RAM: 4GB. Đồ họa: Geforce 9800 GT / Radeon HD 3870. DirectX: version 9. Ổ cứng trống 77GB để mua game TERA với thêm 42GB trống sau khoản thời gian cài để đùa game.

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 64-bit. CPU: hãng intel i5 3570 / AMD FX 6350. RAM: 8GB. Đồ họa: Geforce GTS 450 / Radeon HD 4890 1GB. DirectX: version 9. Ổ cứng trống 77GB để mua game TERA với thêm 42GB trống sau khi cài để nghịch game.

Link download Mới Nhất:

TERA (link 1) TERA PC (link 2) TERA for Xbox One (link 3)