HƯỚNG DẪN CHƠI YANDERE SIMULATOR

  -  
*

Yandere Simulator là 1 trò nghịch cơ mà bạn đóng vai là 1 cô bé THPT tên Yandere-chan , phân phát cuồng vị một Đấng mày râu trai ( Senpai-kun ấy :3 ) với bí mật vứt bỏ bất kỳ cô gái có vẻ như quan tâm đến anh ta, trong những khi duy trì hình hình ảnh của một nữ giới sinc ntạo thơ vô ( số ) tội.Cách nghịch của game giống như như tựa game Hit Man . Quý khách hàng sẽ tiến hành gửi vào trong 1 môi trường cùng với không hề ít NPC , và mục tiêu của người tiêu dùng là đánh gục những kim chỉ nam kia .

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi yandere simulator

trò chơi có nhiều đường nét tương đương cùng với các cỗ anime các bạn thường coi về học đường ( ma )quý khách hàng gồm ráng xách dao đi giật tiệm kim cương . . . à nhầm đâm chít đứa phụ nữ cđọng quấn mang senpai của bạnHoặc nguy hại hơn mặt khác tránh những trắc trở phiền phức , bạn cũng có thể đưa ra những lời đồn thổi về thiếu nữ kia nên Chịu đựng đựng cho đến khi cả trường xa lánh cùng cần khiến cho cổ nên trường đoản cú tửLưu ý : hãy nỗ lực xóa đi vết tích các phi vụ chúng ta làm cho =.= cảnh sát rất có thể lần ra vết tiết vào vụ án mạng , với nếu như bị bắt thì . . . . game overĐừng nhằm nhân đồ bề bộn xuất xắc dính huyết be bét Lúc đứng trước Senpai , ảnh tất yêu yêu một sát nhân .... cùng trò chơi Over
*

Nhưng chớ lo , bù lại chế tạo đó chúng ta có thể quậy tưng bừng trong game giống như trò GTA cùng với những trò đùa huyền thoại nlỗi : đứng trên tầng đổ gáo nước xuống 2 đứa phụ nữ chúng ta ghét - cụ món ăn cùng cố ý xẻ vào đứa bạn ghét - điện thoại tư vấn một đứa lên tầng rồi đẩy nó xuống ban công - giao lưu cùng với bọn đầu gấu trong ngôi trường với biến "chụy lớn" - xách dao đi chiếm tiệm xoàn ,.... cùng hàng trăm trò zui với hàng chục ngàn điều bí mật mà lại bạn có thể mày mò ra nữa :)Các chế độ trong game : à quên nói Yan Dev sẽ cải tiến và phát triển cơ chế "Không đề nghị giết thịt ai vẫn rất có thể Win"Persistent Reputation : Lúc bạn đang làm điều nào đó nguy hại như chỉm ai kia , những học sinh đang buôn chuyện về các bạn . Khi khét tiếng của người tiêu dùng là tốt, bọn họ đang cần không nguy hiểm xung quanh bạn, và đang coi bạn là xứng đáng ngờ. Lúc lừng danh của chúng ta là cao, những học sinh sẽ mất cảnh giác xung quanh bạn, với đã sẵn sàng tuân theo lời bạn. ( dạng hình nai vang ngờ ngạc quần chkhông nhiều bác bỏ thợ săn uống đây mà :3 )Sanity Level : lúc chúng ta tiến hành một hành vi đấm đá bạo lực, các bạn sẽ mất sự thức giấc táo bị cắn ( nhưng mà ở đó là Hotline là Sanity ) . Như vậy đã khiến đông đảo bạn nghĩ về bạn bị điên . Nếu các bạn mất quá nhiều Sanity, phần lớn fan đã nói theo cách khác rằng chúng ta là điên khi nhìn vào bạn. Nếu Đấng mày râu trai mình thích bắt gặp các bạn như thế , "anh không bao giờ hoàn toàn có thể yêu em" với Game OverSanity-Determined Kill Animations : Cách tàn phá một ai kia sẽ được biểu thị qua chỉ số này . Lúc sanity của người sử dụng cao, biện pháp giết hại các bạn sẽ bao gồm hiệu quả( đồ đệ của Koro-Sensei :v ) , hối hả và yên lặng. khi sanity của khách hàng tốt, các bạn sẽ có tác dụng cẩu thả, lộn xộn cùng rầm rĩ. khi chúng ta đã mất tất cả Sanity, thời gian các bạn kill ai đó sẽ rất dài ,đôi khi chúng ta làm cho sẽ rất man rợ và tàn tệ .Yandere Mode : Một nút bên trên keyboard / tinh chỉnh sẽ được thích hợp nhằm nhảy chính sách "Yandere", chẳng hạn như là giờ cười cợt kinh hãi. Lúc chế độ "Yandere" đang hoạt động, nhân thiết bị quan trọng và các đối tượng đang được làm khá nổi bật với rất có thể bắt gặp trải qua các bức tường.

Xem thêm: Cách Đổi Cầu Thủ Trong Fifa Online 3, Cách Đổi Đội Bóng Trong Fifa Online 3

Shots Panty : Một nhân đồ dùng nhất định đang tiến hành đòi hỏi đặc biệt quan trọng cho bạn với 1 ĐK , ví dụ chúng ta gửi cho họ hình ảnh chụp Pansu , nó đang được nhìn nhận như một loại chi phí tệ với đối phương đang Chịu đựng làm theo trải nghiệm của chúng ta .trò chơi có một lượng những chế độ tùy biến chuyển cực ảo nhỏng triệu hồi Tirã , vào vai thành các nhân trang bị anime , Saitama Mode ... bạn có thể tự mò
trò chơi hiện đang là phiên bản beta mà lại mới xong 70% tình tiết nên không có cách làm sao để win cả , đa số việc bạn là quậy tưng bừng trong game thoi .Dự tính game đang full Ending vào 2021 ( hai năm nữa :v )Còn rất nhiều lỗi trong game , ví như thấy tất cả lỗi , hãy báo cáo lỗi trên ĐÂY nhé , mình sẽ dịch thuật cùng gửi mang đến đơn vị thêm vào .

Xem thêm: Các Kiểu Áo Dài Đi Học Đẹp Hiện Nay, Các Mẫu Áo Dài Học Sinh Đẹp, Duyên Dáng

Bản update mới nhất sẽ được Aownước ta thông báo bên trên fan Page .1. QUAN TRỌNG Đọc trả lời phím bấm trong game Tại Đây1.5, Tải trò chơi sinh hoạt bên dưới > giải nén với mật khẩu đăng nhập mangago.vn > Nhấn file .exe cộ nhằm chơi2. Tải trò chơi : Nhấn Vô Đây ( tắt chặn lăng xê + singin Gmail của tình chuẩn y nhằm mua nkhô cứng rộng nhé )