HƯỚNG DẪN FIX LỖI UPDATE VÀ HỖ TRỢ TẢI GAME

  -  

Hướng dẫn Fix lỗi không xác minh vào Liên Minh Huyền Thoại 2019. Chi ngày tiết giải pháp sửa lỗi singin LMHT Khi vào game dìm thông báo: ” Hiện đang sẵn có lỗi không xác minh xảy ra vào quá trình singin lol “.quý khách hàng vẫn xem: Hướng dẫn fix lỗi update cùng hỗ trợ sở hữu game liên minh huyền thoại

II. Lỗi lúc vào game hoặc Update lỗi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn fix lỗi update và hỗ trợ tải game

Lỗi này tương đối cơ phiên bản cùng rất là dễ dàng sửa. Thường xảy ra Khi mỗi phiên bản cập nhật bị lỗi thường trông thấy (Có nghĩa ở đầy đủ phiên bản update chúng ta update đi update lại bám lỗi này). Sửa nlỗi sau:

Tại giao diện Garena bạn đăng nhtràn lên > Ấn vào biểu tượng loại Cờ lê nlỗi trong hình bên dưới -> Chờ nó chạy là chấm dứt.


*

Sửa lỗi Lúc update game phiên bản mới.

I. Nguyên ổn nhân lỗi không xác minh lol

Lỗi không khẳng định trong LMHT thường hơi hay gặp với nó khiến cho bạn cực kì bực bản thân mỗi một khi đăng nhập vào game. Tuy nhiên các bạn bao gồm hiểu được lỗi không đăng nhập được liên minch lịch sử một thời lại đến từ 2 nguyên ổn nhân “vớ vẩn” duy nhất bên dưới đây:

Lỗi 1: Lỗi vì chưng mạng bạn đang áp dụng. Nói chung xác rộng là từ nhà mạng mobile – kết nối của mặt đường truyền của địch vụ các bạn dùng đã chạm mặt vụ việc nào kia cùng với câu hỏi xác minh đăng nhập.Lỗi 2: Do mạng nội cỗ của công ty cụ thể xuất phát điểm từ modem – hệ điều hành : Win nhiều người đang sử dụng bị lỗi hoặc laptop bạn bao gồm vấn đề về tường lửa, DNS, VPS, Proxy những cổng bên trên máy tính – mạng Lan.


*

II. Sửa Lỗi Không Xác Định Lol LMHT lúc Đăng Nhập

Dưới đâu là cách Fix lỗi ko khẳng định LOL lúc LMHT tồn tại thông báo: ” Hiện đang xuất hiện lỗi không xác định xảy ra vào quy trình đăng nhập lol “. Ở phía trên 1 là bạn tự sửa, 2 là chúng ta nhờ vào garena:

1. Cách sửa lỗi ko xác định LOL

C1: Tắt tường lửa ( Firewall) :

Kiểm tra xem máy tính xách tay tất cả nhảy tường lửa hay là không ? Nếu bao gồm hãy thử tắt tường lửa coi. => Kết nối lại.

Tuy rằng tường lửa bao gồm phương châm ngăn ngừa các liên kết xấu trường đoản cú bên ngoài đến máy vi tính của khách hàng, dẫu vậy nhiều khi nó cũng ngăn chặn kết nối cho máy chủ LMHT, gây nên lỗi ko khẳng định trong liên minc huyền thoại LOL.

Xem thêm: Game4V Tặng 300 Gift Code Tân Thủ Đại Thánh Vương 2016, Code Đại Thánh Vương

C2: Cập nhât Firewall mới nhất

Lúc này, Riot trò chơi sẽ liên hệ với các bên hỗ trợ hình thức Firewall với Anti-virut để đưa LMHT vào danh sách ngoại lệ. Nên các bạn chỉ việc update FireWall mới nhất là rất có thể xử lý được sự việc singin. Cách update firewall thì chúng ta search trên top mạng tìm kiếm google nhé.

C3: Thử thông số kỹ thuật lại DNS:

Đây là cach trước đây test và được 100%.

Ttuyệt đổi thì bằng phương pháp Chuột bắt buộc góc màn hình mặt đề xuất hình tượng dây mạng -> xuất hiện network & sharing -> Chọn mạng Wifi or mạng dây tùy nhiều người đang sử dụng -> IPv4 -> đổi DNS

C4: Thiết lập VPN, Proxy:

Hãy cứng cáp có lẽ rằng bạn ko sử dụng VPN hoặc Proxy để liên kết cùng với sever LMHT, phần đông này làm bạn ko lúc nào kết nối được cùng với máy chủ LMHT đâu.

Hãy tắt nó đi và singin bằng mạng dây nhé.

2. Nhớ Trực Tiếp Garena Fix lỗi singin không xác định

Đây là lỗi fix bằng phương pháp nhờ vào Garena chỉ dẫn sửa lỗi luôn trực tiếp giúp mình:

Cách 1. Mngơi nghỉ vỏ hộp thoại Run bởi tổng hợp phím (Windows + R) hoặc vào ô tìm kiếm tìm ở góc screen Start bên trên Win tìm Run.

Xem thêm: Câu Lạc Bộ Bóng Bàn Hà Nội Đông Người Chơi Nhất !, Clb Bóng Bàn Tại Hà Nội

Sau lúc hiện vỏ hộp thoại Run thì bạn gõ lệnh: optionalfeatures như hình bên dưới rồi ấn Oke.


*

Chọn y như hình bên dưới (Để ý ô Telnet Client)


*

Sau Lúc làm ngừng bước bên trên thì tiếp theo sau làm cho lại bước 1. Vẫn mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Run gõ lệnh cmd