Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh The Witcher 3

  -  

Trong bài xích này, Shop chúng tôi vẫn khuyên bảo bạn biện pháp nâng phần lớn skill cực tốt phần đầu game, dựa vào những phong cách chơi khác biệt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hoàn chỉnh the witcher 3

Để biết chi tiết tính năng của từng skill sinh sống từng cấp độ các bạn cũng có thể đọc phía tiếp sau đây.


*

Cận chiến combat skill

Trong đánh giáp lá cà thì có 2 một số loại tấn công chính là fast attachồng cùng strong attack, hiểu nôm mãng cầu là một một số loại tiến công nhanh khô ngay cạnh tmùi hương ít, một các loại tấn công lừ đừ ngay cạnh thương thơm xịn.

Fast Attachồng Build


*

Kiểu build này dựa vào phong cách triển khai những đòn đánh tấn công nhanh khô gọn lẹ với giảm bớt dính lại đòn tấn công của địch. Sau đó là 2 skill trước tiên chúng ta nên max:

Arrow Deflection (Defence): Tự hễ đỡ được cung tên phun cho tới lúc sẽ parry, thổi lên Lever cao hơn rất có thể phản các thương hiệu lại phía người bắn.

Muscle Memory (Fast Attack): Tăng ngay cạnh thương thơm của fast attachồng.

Một khi đang msinh sống khóa được tier sản phẩm nhị, triệu tập vào 2 skill sau:

Precise Blow (Fast Attack): Tăng gần cạnh tmùi hương chí mạng cùng thời cơ ra đòn chí mạng khi sử dụng fast attachồng.Fleet Footed (Defense): Giảm giáp thương nhận thấy Lúc đã né.

Một số skill khác nên crúc ý:

Cat School Techniques: Tăng cạnh bên thương thơm chí mạng, tăng gần kề thương thơm fast attaông xã với mỗi light armor trên người.Focus: Adrenaline (vào đây nhằm mày mò adrenaline là gì) càng cao thì gần kề thương thơm càng tăng.

Svào Attaông chồng Build


*

Tương từ như trên, 2 skill đầu tiên bạn nên nâng là:

Strength Training (Strong Attack): Tăng gần cạnh tmùi hương của strong attack. Tăng 5 điểm vào đây.Resolve (Battle Trance): khi bị tiến công trúng, Geralternative text đã mất không nhiều adrenaline rộng và tăng adrenaline tích điểm khi tạo liền kề thương lên địch. Cộng 3 điểm vào skill này.

Sau lúc đã mở khóa tier thiết bị hai, tập trung vào:

Crushing Blows (Svào Attack): Tăng giáp tmùi hương chí mạng và cơ hội ra đòn chí mạng khi sử dụng strong attachồng.Undying (Battle Trance): khi mất hết tiết, biến hóa adrenaline thành ngày tiết.

Một số skill khác nên chú ý:

Bear School Techniques: Tăng ngày tiết với liền kề thương thơm của svào attaông xã cho từng heavy armor trên bạn.Focus: Adrenaline càng tốt thì giáp thương thơm càng tăng.

Xem thêm: Lịch Nghỉ Hè 2017 Của Học Sinh Tiểu Học, Lịch Nghỉ Hè Năm 2017 Của Học Sinh, Sinh Viên

nguồn Attachồng Build


*

Single-Target Build: Cách build này triệu tập vào Việc gây nên sát thương thơm lớn nhất rất có thể lên duy nhất kim chỉ nam 1-1, trong những khi vẫn bảo vệ Geralt ngoài hầu như quân thù không giống. Trước hết, bạn cần max 2 skill sau:Melt Armor (Igni): Làm yếu ớt sát của địch lâu dài.Exploding Shield (Quen): Làm nổ tấm chắn Lúc không còn thời gian hiệu lực, bên cạnh đó đẩy lùi quân địch xung quanh.

Lúc msinh sống khóa tier thứ nhị, triệu tập vào 2 skill sau:

Firestream (Igni): Bắn ra một luồng lửa thường xuyên.Active sầu Shield (Quen): Tiêu hao stamimãng cầu để duy trì một tnóng chắn, Lúc bị sát thương thơm vẫn làm hồi ngày tiết.

Một số khả năng khác phải chú ý:

Adrenaline Burst: Hồi phục adrenaline lúc kích hoạt.Rage Management: Có thể tiêu hao adrenaline để sử dụng sign lúc không đầy đủ stamina.

AOE Build


*

Kiểu build này đa phần triệu tập vào bài toán có tác dụng yếu ớt những kẻ thù một lúc rồi xử chúng bằng… giáp lá cà. Đầu tiên, tập trung vào:

Far-reaching Aard (Aard): Tăng tầm xa của Aard .Sustained Glyphs (Yrden): Tăng thời hạn của Yrden, tăng số mồi nhử.Delusion (Axii): Ngăn uống cản địch tiến gần hơn.

Sau Khi mnghỉ ngơi khóa tier máy nhị, triệu tập vào Aard và Yrden:

Aard Sweep (Aard): Bắn trúng toàn bộ định trong phạm vi.Magic Trap (Yrden): Gây sát thương thơm và làm cho chậm chạp toàn bộ địch vào phạm vi.

Một số khả năng khác cần chú ý:

Adrenaline Burst: Hồi phục adrenaline Khi kích hoạt.Focus: Adrenaline càng cao thì cạnh bên thương thơm càng tăng.

Xem thêm:

Những cách build trên chỉ mang tính hóa học xem thêm. Bên cạnh đó còn vô vàn phương pháp build khác ví như tập trung vào Alchemy Skill để chế bom, dầu lửa, dung dịch potion. Kết đúng theo giữa cận chiến cùng làm cho rối loạn quân thù với Axii. Chúng tôi khulặng chúng ta nên dành thời gian mày mò, sử dụng demo từng một số loại tài năng cùng từ bỏ tạo thành một lối chơi tương xứng duy nhất cùng với bản thân.