Hướng dẫn liên minh huyền thoại

  -  

Liên Minh Huyền Thoại – tựa game Moba nổi tiếng nhất hiện giờ trong xã hội game thủ Việt riêng và game thủ thế giới nói chung. Với số lượng tướng tăng thêm cùng với luôn update thường xuyên những giải đấu thu hút trong các cơ chế chơi, Liên Minh lịch sử một thời sẽ đem về trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất và vô tận cho toàn bộ những người chơi ở hồ hết bậc trình độ. Cùng dưới đấy là hướng dẫn nghịch liên minh huyền thoại cho những người mới chơi, góp các bằng hữu newbie gồm trải nghiệm tốt hơn khi lần đầu tiên tiếp xúc với trò chơi này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn liên minh huyền thoại

*
hướng dẫn đùa liên minh huyền thoại cho tất cả những người mới chơi

Danh mục


Mục tiêu của trận đấu

Giới thiệu về game Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là một trò nghịch trực tuyến có lối đùa tổ đội nhanh và đầy tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh do được phối kết hợp cả vận tốc lẫn chiều sâu của các game chiến thuật trong thời gian thực nhưng vẫn duy trì được các yếu tố vốn tất cả của dòng game vào vai này. Hai team gồm các vị tướng to gan mẽ, từng tướng có một lối chơi và chế tạo ra hình độc đáo sẽ đối mặt nhau trên chiến trường ở các chế độ chơi khác nhau.

Với con số tướng tăng thêm và luôn update thường xuyên lối chơi các trận đấu hấp dẫn, Liên Minh huyền thoại sẽ đem đến trải nghiệm hoàn hảo nhất vô tận cho tất cả những fan chơi ở số đông bậc trình độ. Và nội dung bài viết này sẽ chỉ dẫn chơi kết đoàn huyền thoại cho những người mới.

Các địa điểm trong game

Trước khi ban đầu mục hướng dẫn chơi câu kết huyền thoại cho người chơi mới thì gắng vững những vị trí trên phiên bản đồ, bạn chơi new sẽ thuận tiện điều quân hành động cho hợp lý:

Đường trên (Top): giành riêng cho tướng Đỡ đòn (tank), Đấu sĩ hoặc một vài ít gần cạnh thủ, Xạ thủ (ad).Đường thân (Mid): Trấn thủ đường giữa đa phần là các Pháp sư (ap) hoặc ngay cạnh thủ.Đường dưới (Bot): thường xuyên được phân chia cho cả 2 tín đồ chơi với địa điểm Xạ thủ cùng Hỗ trợ (sp).Đi rừng (Jung): Đa dạng rộng với những tướng Đỡ đòn, Hỗ trợ lẫn Đấu sĩ.
*
Làm thân quen với những vị trí trong game

Sau lúc đã vắt được những vị trí trên bản đồ, các bằng hữu đăng nhập vào game và chọn mục “Luyện tập” để đấu test với máy 1 trận. Các anh em chọn phòng tập, dành riêng để tập với vị tướng cơ mà các đồng đội yêu mê say hoặc vị tướng new mà bạn cần khám phá. Trang bị tự nghịch như sau:

Tập luyện > Đánh cùng với máy > PvP > Nâng cấp tài khoản đến cấp độ 30 trở lên để bắt đầu tham tua đấu hạng.

Hướng dẫn nghịch Liên Minh Huyền Thoại

Trận đấu đầu tiên, hướng dẫn nghịch liên minh huyền thoại cho tất cả những người mới chơi của hệ thống sẽ ban đầu bằng bài toán chọn tướng. Mỗi tuần sẽ sở hữu khoảng 14 vị tướng luân phiên tua miễn mức giá cho tân thủ chọn. Tân thủ cũng có thể tích lũy điểm thưởng IP / lấp lánh lam để bẻ khóa vị tướng mình yêu thích.

Các bạn bè tân thủ thiết yếu chọn trùng vị tướng mà bạn khác đang chọn, vậy nên phải nhanh tay lựa chọn trước; sau thời điểm chọn xong, các bằng hữu hãy dấn Khóa để chứng thực lựa lựa chọn để vào trận đấu. Kề bên đó, các bạn bè nhớ để ý bảng ngọc cùng bảng hỗ trợ, các bằng hữu cần chọn các phép hỗ trợ cùng bản ngọc tương xứng và chuẩn bị vào game.

*
Cách nghịch cơ bản trong game

Mục tiêu của trận đấu

Mục tiêu của trận là phá hủy được “Trụ Chính” của team địch và đảm bảo “Trụ chính” của team mình nhằm giành chiến thắng. Tuy vậy “Trụ chính” được bảo đảm rất chặt chẽ bởi Lính, Trụ với Tướng của địch. Để tiếp cận được “Trụ Chính”, chúng ta cần tập trung phá Trụ, giết bộ đội và kết liễu tướng mạo team địch.

Xem thêm: Game Căn Nhà Ma 2 ( The House 2) Horror Game, Sắp Khóc Vì Game Này

Phá trụ

Trụ là lá chắn trên dọc con đường tiến vào “Nhà Chính” team địch với team bạn. Hãy bảo đảm an toàn trụ của bản thân mình và phá trụ của team địch nhằm giành chiến thắng. Mong phá trụ, các anh em tân thủ cần đợi cho lính của bản thân tiến trước vào trụ để có thể đánh trụ mà không bị mất máu. Trụ sẽ tiến công khi bọn họ nếu đứng một mình trong trụ mà không tồn tại lính phải hãy đảm bảo an toàn thoát thoát ra khỏi trụ nếu chỉ với một vài lính trong đó.

Ngoài ra, khi đứng vào trụ nhưng mà lại ra đòn tiến công vào tướng mạo địch thì Trụ sẽ ưu tiên nhắm vào bọn chúng ta. Sát thương gây nên bởi Trụ rất có thể làm tướng thiếu tính một lượng máu tương đối lớn đề nghị hãy cẩn trọng khi phá huỷ trụ cũng như lúc giao tranh vào phạm vi trụ địch.

*
Phá trụ quân địch

Giết quân nhân – Farm Crep

Lính trong số trận đấu là những NPC được ra đời từ công ty chính, liên tục mỗi đợt có nhiệm vụ cung cấp tướng phá trụ, làm thịt địch. Do vậy, không cần đảm bảo an toàn lính nhưng các anh em hãy mượn sức của bọn chúng để vạc trụ cùng giết địch. Các bạn bè có thể gia nhập giết lính để tăng cấp nhân vật cùng tích lũy vàng để sở hữ trang bị.

Ngược lại, ví như chỉ tham gia hoặc đứng gần thì chỉ dấn được 1 phần rất bé dại điểm gớm nghiệm upgrade nhân vật. Hãy chú ý vào cú đánh ở đầu cuối sao cho chuẩn chỉnh xác nhất, đúng lúc, đúng thời điểm. Nó gọi là last hit. Để thực hiện giỏi kỹ năng này, các bạn bè tân thủ hãy tắt chế độ tự động hóa đánh trong tùy chỉnh thiết lập nhé.

Có thể các bạn quan tâm: những thuật ngữ trong hòa hợp Huyền Thoại

Tướng địch

Tướng của team địch là những đối tượng cần tập trung tàn phá bởi chúng cũng rất được điều khiển bởi những người chơi bên team địch với sở hữu sức khỏe cùng gần cạnh thương cao hơn nữa nhiều lần so với bộ đội thông thường. Việc kết liễu tướng của địch giúp họ nhanh chóng thăng cấp và tích lũy được vàng cấp tốc hơn, dễ dãi hơn trong bài toán tiến gần và phá huỷ “Nhà Chính” team địch

Đặc biệt, làm thịt được thường xuyên tướng của địch sẽ giúp đỡ các đồng đội kiếm được rất nhiều vàng hơn (khoảng 300 vàng/mạng) và nâng cấp nhanh hơn: double kill là giết được 2 tướng liên tiếp, triple kill là 3 tướng, quadra kill là 4 tướng, pentakill là 5 tướng, sau đó nữa là đổi mới huyền thoại, vươn lên là nỗi sợ hãi của tướng tá địch.

Trụ lính

Là trụ ngay sát với trụ thiết yếu nhất. Mọi khi phá được nhà quân nhân của team địch, team bản thân sẽ xuất hiện thêm lính vô cùng cấp, kia là đầy đủ lính gồm sức công phá với phòng thủ khỏe khoắn hơn nhiều lần. Sau 5 phút thì nhà quân nhân sẽ mọc trở lại, hãy chăm chú điều này do nếu nhà lính mọc lại, xác suất team địch hoàn toàn có thể lật bàn trong trận đấu đã lại tăng lên cao.

Xem thêm: Chỉ Số Và Hiệu Ứng Nội Công Tâm Trai Bí Triện, Tips Cack: Chuỗi Nhiệm Vụ Cửu Âm Chí

Trên đây là vài hướng dẫn nghịch liên minh huyền thoại cho những người mới nghịch do mangago.vn chỉnh sửa và chia sẻ. Hy vọng các đồng đội tân thủ sẽ sở hữu một trải nghiệm giỏi hơn trong quy trình trải nghiệm trò chơi này.