Hướng dẫn mở event teaching feeling

  -  

Teaching Feeling là một trò chơi liên can với lối đùa không không giống gì các loại đái thuyết ảo (visual novel) cấm trẻ em khác, nhưng tất cả một sức hút siêu kỳ lạ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mở event teaching feeling

Như chúng ta đã biết, Teaching Feeling là một trong tựa trò chơi 18+ tới tự Nhật phiên bản (có thương hiệu tiếng Nhật là Dorei to no Seikatsu -Teaching Feeling, thương hiệu tiếng Anh là Life With a Slave – Teaching Feeling) đã gây nên một cơn bão trong cộng đồng game thủ nước ta khi sở hữu một xã hội game thủ lên đến 7000 thành viên tại Việt Nam.

*

Tham gia vào game, bạn sẽ nhập vai một chưng sĩ từng cứu vớt một người đàn ông lạ mặt trên phố đi làm. Và mang lại một ngày, fan đó cho nhà cùng dắt theo một đứa nô lệ (Sylvie – một cô bé nhỏ trên người có hàng tá dấu sẹo vị bị bạo hành bởi vì người chủ nhân cũ của mình). Người đàn ông ấy nói rằng đây chính là cách trả ơn vì bác bỏ sĩ đã cứu vớt mạng của ông. Các bạn sẽ nhập vai vào “Master – Người người chủ mới của Sylvie”, mẩu truyện của Teaching Feeling bước đầu từ đó…

*

Nhiệm vụ của người chơi trong Teaching Feeling chính là chung sống với Sylvie, giúp cô nhỏ xíu hồi phục lại sức khỏe và trung khu lý của chính mình sau cơn ác mộng với người chủ sở hữu cũ. Gắng nhưng, rất nhiều game thủ đã làm cho đủ mọi phương pháp vẫn bị gameover vào ngày thứ 15. Để giúp cho fan ngưỡng mộ tựa trò chơi này rất có thể vượt qua ngày sản phẩm công nghệ 15 tối tăm này, mangago.vn giới thiệu vài lí giải cơ bạn dạng dưới đây:

*

Tham gia vào Teaching Feeling, chúng ta có 3 tùy chọn: nói chuyện, xoa đầu, hoặc đụng vào người cô. Nếu thì thầm với cô bé này, các bạn sẽ biết rằng Sylvie vốn không trẻ khỏe lắm. Những người sở hữu trước phía trên của cô tiếp tục đánh đập cô cùng xem chính là thú vui. Họ cũng đổ hóa chất lên người cô để được thấy cảnh cô nàng quằn quại trong nhức đớn, khiến cho những vết sẹo mọi trên người. Nếu như bạn cũng đối xử bởi vậy với Sylvie, này sẽ là giọt nước tràn ly.

*

Khi được xoa đầu, Sylvie tỏ thái độ ngạc nhiên, không hiểu nhiều ý bạn có nhu cầu gì. Cô luôn luôn hỏi: “Hành cồn này có ý nghĩa gì? người chủ sở hữu muốn gì?”. Tuy nhiên, nếu như cứ làm cho vậy từng ngày, nó để giúp đỡ tâm trạng cô tương đối hơn với cô cũng sẽ gật đầu đồng ý điều kia với một thái độ rụt rè nhưng vui vẻ.

Xem thêm: Kof Allstar Vng - Quyền Vương 98 Apk

*

Trong 15 ngày này bạn hãy đối xử giỏi hết mức độ với cô bé xíu và nhớ tuyệt đối không được chọn “touch” dẫu rằng các bạn có quyền làm bất cứ gì với Sylvie. Tiếp đến, hãy chú cho điểm thân thiện giữa bạn và Sylvie, đừng nhằm nó xuống bên dưới 45 nhé. Lúc điểm thân thiết giảm xuống, Sylvie vẫn càng trở nên rụt rè hơn, càng ngày càng yếu ớt hơn, cùng sau vài ba ngày, cô ấy đã chết.

*

Ngày hôm sau bé xíu sẽ đề nghị giúp bạn việc nhà, các bạn hãy đồng ý cho cô bé nhỏ giúp. Vài ngày tiếp theo cứ tiếp tục nói chuyện và xoa đầu khen ngợi cô nhỏ bé cho cho khi Sylvie bước đầu mở lòng và ước ao đi ra ngoài cho thoải mái. Khi ra đi ngoài, hãy mang đến cô nhỏ xíu đi sắm sửa ở shop. Sau khi lựa lựa chọn đồ xong, Sylvie đã kêu không tự tin và muốn trả lại, lúc này bạn hãy khen cô bé cute. Trải qua vài ngày đầu phổ biến sống, các bạn sẽ ra ngoài nạp năng lượng cùng Sylvie và hãy lựa chọn chiếc bánh mà cô bé thích nhằm tăng điểm thân mật. Đến cơ hội này, cuộc sống đời thường thường nhật của bạn sẽ là vui chơi cùng cô bé bỏng tại cửa hàng và quán ăn tựa như những buổi gặp gỡ và hẹn hò với tình nhân vậy. Hãy chú ý lựa lựa chọn những gợi nhắc giúp điểm gần gũi tăng cao hơn nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Huskar Dota 2 Hiệu Quả Nhất, Hướng Dẫn Chơi Huskar

*

Ngày cuối cùng trong 15 ngày đầu tiên, lúc này Sylvie bị bệnh. Trường hợp điểm thân mật của khách hàng lúc đó > 50 sẽ có được 2 lựa chọn một là chữa lành dịch và 2 là cho bé bỏng nghỉ ngơi. Hãy lựa chọn chữa bệnh và vài ngày sau Sylvie đã khỏi và mong mỏi ngủ phổ biến phòng cùng với bạn…cho đỡ sợ. Nếu ngày hôm sau điểm thân thiện của bạn và cô nhỏ bé trên 100 như vậy chúng ta đã thừa qua quãng thời gian khó khăn duy nhất của Teaching Feeling rồi đó.


#đọc các #game cấm trẻ em #game mobile hay #game mobile hay nhất năm nhâm thìn #game mobile bắt đầu #game thiết bị di động online #game online trên di động #hướng dẫn nghịch Teaching Feeling #tải trò chơi Teaching Feeling #Teaching Feeling #tin tức game thiết bị di động