Hướng dẫn monster hunter world

  -  
14638310kiểm tra cookieMonster Hunter thế giới Hướng dẫn: Làm nắm nào nhằm Forge và upgrade ItemsKhông
*

Ethan


Tìm cách giả mạo và tăng cấp vật phẩm vào Capcom"s Monster Hunter World? hướng dẫn này nhằm giúp đỡ bạn tìm ra chỗ và phương pháp giả mạo và tăng cấp các mục. Monster Hunter World remangago.vnews cho PS4 cùng Xbox One, với sẽ giới thiệu vào mùa thu này đến PC.

Bạn đang xem: Hướng dẫn monster hunter world

Bạn có thể tìm thấy hội thảo trên tầng nhị ở Astera, nơi bạn cũng có thể truy cập nhanh hơn bằng cách nâng thang đồ vật lên đó. Bên phía trong hội thảo, chúng ta có thể nói chuyện với nhì người, một người cung cấp bánh răng trong những khi người thứ hai rèn hoặc nâng cấp các thành công khác nhau.

Là một bạn chơi mới, các bạn sẽ không có rất nhiều lựa chọn bao gồm sẵn tại xưởng cho đến khi các bạn tiến xa hơn trong câu chuyện và chiến tranh với đa số con quái vật lớn hơn. Vào trường thích hợp này, rất tốt là bỏ qua tùy chọn rèn khí giới trong 1 thời gian, tại thời điểm này, chúng ta chỉ có thể rèn một tay đầy trang bị mà bạn có thể mua từ nhà cung ứng vũ khí.

Sau này, mang dù, rèn gần cạnh là khá đặc trưng trong đó các bạn sẽ có thể bẻ khóa nhiều cỗ áo giáp khi bạn tiến bộ. Hãy chắc chắn rằng bạn giả mạo áo gần cạnh mà bạn muốn hoặc với các kỹ năng bạn muốn áo giáp của chúng ta để có.

Tất cả rất nhiều điều nêu bên trên được giải thích tiếp sau đây trong biểu mẫu đoạn phim của YouTuber PWARGaming.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Võ Đang:Quyền Pháp , Kiếm Pháp Tỷ Số Trực Tuyến Bet365_Tập Đoàn Bet365_Cách Vào Bet365

Ngoài đa số điều trên, một số khả năng có một vài cấp độ, những số lượng này có thể tăng lên khi bao gồm thêm cận kề cùng kỹ năng. Nói bí quyết khác, phòng xếp các mảnh cạnh bên của cùng một kỹ năng để có được con số / lever cao hơn.

Hơn nữa, bạn có thể nâng cung cấp áo giáp của chính mình trong khi tiến hành mangago.vnệc này vẫn tăng tài năng phòng thủ của cục giáp đó. Hãy chắc chắn rằng rằng các bạn chọn cỗ giáp bạn muốn và thực hiện Giáp liền kề Giáp sát để tăng cấp nó.

Armor Spheres hoặc Armor Spheres + hoàn toàn có thể nhận được từ chi phí thưởng như là phần thưởng, trong những số đó quá trình tăng cấp một cỗ giáp hoàn toàn có thể được thực hiện với các Sphere Armor hiếm hoi hoặc bằng phương pháp đổ một download của bọn chúng để buổi tối đa một miếng giáp. Hãy chắc hẳn rằng để tăng cấp tất cả những mảnh áo giáp của bạn mà nhiều người đang mặc và không chỉ có là một, nếu bạn có đầy đủ Armor Spheres để triển khai như vậy.

Xem thêm: Vng Thông Báo “Khai Tử” Game 360Mobi Cờ Tỷ Phú Android, 360Mobi Cờ Tỷ Phú

Vũ khí cũng rất có thể được nâng cấp. Khi đi theo một nhánh vào cây upgrade của vũ khí, nó sẽ cho phép bạn upgrade hoặc hạ cấp cho vũ khí. Nâng cấp vũ khí hoàn toàn có thể được thực hiện bằng phương pháp tuân theo (các) yêu thương cầu chi nhánh rõ ràng để di chuyển lên vào cây nâng cấp. Vấn đề hạ cấp rất có thể được sử dụng để tiếp cận những đường khác của vũ khí, nói biện pháp khác, mangago.vnệc hạ cấp sẽ không những trả lại cho mình vật liệu cơ mà còn chất nhận được bạn search kiếm một nhánh không giống của cây vũ khí ví dụ đó.