Hướng Dẫn Nâng Cấp Android 4.4

  -  

Liệu gồm nên tăng cấp lên app android 5.0 hay ở lại apk 4.4.4? Đây là thắc mắc được tương đối nhiều người dùng đặt ra khi dế yêu của mình cảm nhận những bản cập nhật phần mềm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nâng cấp android 4.4

Bạn sẽ xem: Cách upgrade android 4.2.2 lên 5.0

Xem ngay lập tức Cách nâng cấp Android 4.2.2 Lên 5.0 >>Tại Đây 
*

by linhnt

Việc bao gồm quyết định nâng cấp lên apk 5.0 hay không, phụ thuộc vào vào phần lớn trải nghiệm mà lại hệ điều hành và quản lý này mang đến so với apk Kitkat 4.4. Theo đánh giá của khá nhiều trang công nghệ uy tín, android Lollipop 5.0 có rất nhiều thế bạo dạn và cả những điểm yếu so với app android Kitkat 4.4.

Xem thêm: Hướng Dẫn Việt Hóa Pes 2021 Mới Nhất, Giao Diện Gốc, Cho Android, Ios

Có nên nâng cấp lên app android 5.0 giỏi không?

Với hình ảnh được phẳng hoá, rất đẹp mặt hơn những phiên bản cũ, đi cùng rất lời tuyên bố cải thiện về tính năng của Google, app android 5.0 rất có thể làm được phần lớn điều mà apk 4.4 không làm được như:

– Khôi phục dữ liệu từ điện thoại android khác qua trang bị chạy game android Lollipop

– truy vấn nhanh trình tìm kiếm vào mục cài đặt; dừng ngay những thông tin spam

– Ẩn nội dung thông tin nhạy cảm trên màn hình khóa

– tác dụng khóa logic khi tích hợp cùng một thiết bị treo hoặc một thẻ NFC, bluetooth

– chế độ đa người dùng trên thuộc một loại điện thoại

– Chụp hình ảnh ở định dạng RAW

– cần sử dụng smartwatch nhằm mở khoá smartphone

– tự động bật screen khoá khi gắng điện thoại

– Tích hợp cơ chế tiết kiệm pin Battery Saver

– cân chỉnh màu sắc màn hình lịch sự ám xanh hoặc ám tiến thưởng tuỳ theo sở trường của từng người

 


*

 

Android Lollipop 5.0 cài nhiều cách tân so cùng với phiên bạn dạng Android Kitkat 4.4

Tuy nhiên, đề xuất nhớ rằng những upgrade trên android 5.0 so với apk 4.4 thường chỉ mới mẻ và lạ mắt và phát huy về tối đa tác dụng khi các bạn là người sử dụng những chiếc điện thoại chạy game android nguyên bản. Còn đối với những máy được tuỳ biến đổi nhiều như điện thoại của Samsung, LG, Oppo, xuất xắc Xiaomi thì việc upgrade lên apk 5.0 có vẻ không mang lại cải thiện gì xứng đáng kể.

Xem thêm: Game Tro Choi Kho Nhat The Gioi 4, Choi Game Kho Nhat The Gioi 4

Những điểm yếu trên android Lollipop 5.0

Trong thực tế, không phải lúc nào apk Lollipop 5.0 cũng giỏi hơn android KitKat 4.4. Minh chứng là trong những cuộc phân tách trên GSMArena, Nexus 5 cùng LG G3 đều phải sở hữu thời lượng pin sạc tệ hơn sau khi nâng cấp từ game android 4.4 lên 5.0

 


*

 

Liệu “viên kẹo” game android 5.0 tất cả thực sự ngọt?

Nhìn chung, câu hỏi nên nâng cấp lên game android 5.0 tốt ở lại game android 4.4 tuỳ thuộc những vào hệ điều hành của chiếc smartphone mà nhiều người đang sử dụng. Hồ hết thiết bị chạy phiên phiên bản Android đã có được tuỳ trở thành (Samsung, LG, Oppo, Xiaomi, HTC,…) sẽ khắc phục được đông đảo thiếu sót trên app android gốc, do vậy chúng ta cũng có thể yên trung ương nâng cấp. Tuy nhiên, hầu hết mẫu trang bị chạy thuần android như Google Nexus thì việc tăng cấp cần xem xét lại. Bên cạnh ra, phiên bạn dạng Android Marshmallow 6.0 đang được trình làng và có nhiều cách tân hơn so với hai phiên bản tiền nhiệm, tuy vậy hiện tại vẫn còn đó quá ít vật dụng chạy phiên bạn dạng Android mới nhất này, nên việc đánh giá đa số chỉ dựa trên lý thuyết.