Hướng Dẫn Nhiệm Vụ The Witcher 3

  -  
Bạn sẽ xem: Hướng Dẫn trọng trách The Witcher 3 Theo Ý Kiến cá thể Hiệp Sĩ Bão Táp trên Trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tạo ra tại tp hcm – sài Gòn

Bạn đang để ý đến Hướng Dẫn trọng trách The Witcher 3 Theo Ý Kiến cá thể Hiệp Sĩ Bão Táp phải không? làm sao hãy thuộc mangago.vn đón xem bài viết này ngay tiếp sau đây nhé, bởi vì nó vô cùng thú vị cùng hay đấy!


Thế giới mở của The Witcher 3: Wild Hunt siêu đẹp với rộng lớn, cũng chỉ bởi vì nó quá rộng nên quy trình làm thân quen với game trở nên mất nhiều thời gian hơn so cùng với bình thường. Trong nội dung bài viết này, mangago.vn vẫn chỉ chúng ta những mẹo nghịch The Witcher 3: Wild Hunt như


Thế giới mở của The Witcher 3: Wild Hunt rất đẹp cùng rộng lớn, cũng chỉ vì chưng nó quá to nên quá trình làm quen thuộc với game trở nên mất không ít thời gian rộng so với bình thường. Trong nội dung bài viết này, mangago.vn vẫn chỉ chúng ta những mẹo chơi The Witcher 3: Wild Hunt như dân chuyên sẽ giúp đỡ cho những ai sẽ chơi đang hiểu hơn về tựa game thú vị này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nhiệm vụ the witcher 3

Đang xem: phía dẫn trọng trách the witcher 3

Những mẹo nghịch The Witcher 3: Wild Hunt sau đây đều là những gì mà tôi đã đúc rút được trong quy trình cày hết 36 chiếc ending của game. Để nghịch hay thì phải phối kết hợp giữa 2 yếu hèn tố: chơi xuất sắc và nghịch “mẹo”. Ví như như chơi tốt mà vẫn cảm thấy khó vượt thì buộc phải nghía qua 10 mẹo cực thú vị để nghịch The Witcher 3: Wild Hunt bên dưới đây.


Mục Lục


Nhận hết trách nhiệm ở bảng thông tin

Khi bạn trải qua bảng thông tin trong game, lời khuyên nhủ mà mình muốn dành cho chính mình là nên nhận hết tất cả các nhiệm vụ trên đó, không cần niềm nở khó hay dễ cứ vơ không còn về tất cả nhiệm vụ bé dại nhất. Gom trọng trách chẳng mất của chúng ta cái gì cả hơn nữa đem lại cho mình thêm tiền và công trình xịn để chuẩn bị cho những cuộc chiến sau đó. Ngoài ra các trách nhiệm không yên cầu bạn phải kết thúc ngay nhanh chóng mà còn khiến cho bạn làm highlight được những địa điểm hot trên phiên bản đồ. Một công đôi vấn đề !

*

Dành thời gian làm nhiệm vụ còn nếu không muốn bị nghèo đi

Khi thừa nhận hết những nhiệm vụ mà các bạn cũng đề xuất dành thời hạn để hoàn thành hết chúng, ko làm trách nhiệm thì làm những gì bây giờ.

Làm các nhiệm vụ để giúp đỡ nhân vật gia tăng thêm tởm nghiệm, đạt đủ cấp độ cần thiết để hoàn tất phần chơi đơn. Ngoài ra nếu bạn không chịu làm nhiệm vụ tài sản của các bạn sẽ vơi dần bởi vì ngày nào cũng phải ăn phải tiêu. Sẽ thật tệ nếu như bạn đang loay hoay mang đến việc sửa chữa đồ đạc hoặc tải thực phẩm cơ mà lại không tồn tại đủ vàng.

Thường xuyên Save Game

Người đùa thường tuyệt có tâm lý chủ quan rằng Geralt đang được phục hồi tại checkpoint ngay gần nhất sau thời điểm chết. Nếu không Save game thường xuyên, bạn cũng có thể sẽ bắt buộc cày lại một đoạn lâu năm 10 mang đến 15 phút rất là chán với thật sự khôn xiết mất thời gian. Khôn khéo nhất là lưu giữ từng đoạn trò chơi ra các file khác nhau, điều đó cũng chẳng mất gì cho mình mà lại còn tồn tại được sự lặng tâm. Đặc biệt là khi bạn chuẩn bị tiến cách vào một cái Dungeon nào đó thì vấn đề Save Game đã là vô cùng quan trọng và cần phải làm ngay.

*

Phân biệt Steel Sword và Silver Sword

Hai thanh kiếm Sắt (Steel) và bạc tình (Silver) sẽ các bạn cảm thấy hoang mang và sợ hãi vì đo đắn mình đang sử dụng kiếm gì, quan sát thoáng qua cũng cực nhọc mà rõ ràng được. Để tách biệt được 2 thanh kiếm này, chúng ta nên nhìn vào cái vỏ kiếm rỗng khi Geralt đã trong trạng thái nạm kiếm.

Nếu vỏ kiếm rỗng nằm phía mặt trái là ai đang sử dụng Steel Sword. Trường hợp vỏ kiếm rỗng nằm phía bên phải có nghĩa là bạn đang thực hiện Silver Sword. Các bạn nên nhớ là tính theo tay của nhân đồ gia dụng trong trò chơi nhé. Thuở đầu sẽ hơi khó để nhận thấy nhưng sau thời điểm đọc kết thúc cái này thì rõ vấn đề ngay.

Luôn mang những đồ ăn

The Witcher 3: Wild Hunt diễn ra như cuộc sống thật kế bên đời luôn, một Witcher săn thú vật như Geralt cũng rất cần được ăn ngày bố bữa cho nên vì vậy bạn nhớ rằng mang thật nhiều đồ ăn nhất bao gồm thể, bao gồm thực thì mới có thể vực được đạo. Đừng lo về câu hỏi túi đồ sẽ ảnh hưởng đầy, bạn chỉ việc bật chính sách tự nhặt đồ vật (Auto-inventory) mang lại một các loại thức nạp năng lượng nào kia thì lúc nhặt được một thứ vật phẩm xịn xịn, thức ăn uống đó sẽ tiến hành thế địa điểm bằng sản phẩm ấy. Bạn cũng cần làm quen thuộc với việc chọn mua đồ ăn giá tốt thường xuyên để không thật tốn tiền mà vẫn có hiệu quả, ăn uống thôi là được chứ không cần cần ăn uống ngon.

*

Cho Geralt nghỉ ngơi ngơi

Không chỉ sinh hoạt thôi đâu mà nên nghỉ ngơi thật nhiều. Nếu như khách hàng không gameplay ở hai chính sách khó duy nhất thì phía trên là cơ hội để tận dụng vấn đề nghỉ ngơi (Meditation) để gia công cây huyết được hồi phục. Mang lại Geralt nghỉ ngơi để giúp bạn tiết kiệm chi phí được khối chi phí khi không cần phải mua tòa tháp hay thức ăn để hồi máu. Mặc dầu chỉ mất tiết có một ít thì việc nghỉ ngơi vài ba phút để hồi phục 100% mức độ khoẻ là vô cùng cần thiết cho những trận chiến tiếp theo. để ý là hai cơ chế khó độc nhất của game không tồn tại tính năng này nhé.

Nâng cung cấp đúng cách

Loot thật những Mutagen là cách đơn giản nhất để tăng cấp các năng lực của Geralt. Bạn cũng có thể có được Mutagen bằng cách tự sản xuất hoặc loot từ thi hài của kẻ địch. đã có được Mutagen thì buộc phải dùng đúng cách nữa, các bạn phải sắp đến xếp những Mutagen đến đúng với công dụng của nó.

Xem thêm: Rửa Mặt Không Cần Sữa Rửa Mặt, Cách Làm Sạch Da Mặt Không Cần Sữa Rửa Mặt

Ví dụ như red color là giành cho kỹ năng giáp lá cà (Melee), greed color dương dành cho kỹ năng yêu thuật (Sign) và blue color lá dùng làm nâng cấp cho thuật trả kim (Alchemy),.. Lúc màu của Mutagen trùng với mỗi năng lực trong biểu vật dụng kỹ năng, bạn sẽ được dìm thêm hiệu ứng phụ. Luôn luôn luôn phối hợp các Mutagen với những khả năng chủ đụng (Active Skill) thuộc màu sẽ mang lại nhiều điểm mạnh hơn. Có thể tùy biến theo khá nhiều tình huống. Nếu như bạn có không nhiều các năng lực chủ động thì nên tập trung upgrade chúng trước sẽ thay do cố mở khóa những kỹ năng mới.

*

Hãy tăng cấp các năng lực càng phong phú và đa dạng càng tốt theo các nhóm và để được hưởng hiệu ứng. Mỗi nhóm tài năng sẽ có công dụng nhất định vào từng thời khắc khác nhau. Đừng bỏ lỡ bất cứ điểm Place of Power như thế nào trên bản đồ của The Witcher 3: Wild Hunt, chúng có thể sẽ rước lại cho chính mình thêm các điểm kĩ năng để nâng cấp.

Sử dụng ma thuật trước mỗi cuộc chiến

Việc áp dụng ma thuật (Sign) trước mỗi cuộc chiến sẽ góp bạn chiến thắng dễ dàng hơn siêu nhiều. Đặc biệt, tài năng Quen sẽ khởi tạo một lớp khiên đảm bảo xung xung quanh Geralt trước và trong số những trận đánh. Hãy luôn luôn giữ ống quen đầy và bạn sẽ thấy hiệu quả chiến đấu biệt lập hẳn đi. Hay thì bạn chơi sẽ cảm thấy lười biếng trong việc này dẫu vậy nếu như thế chỉ tạo cho mọi thứ khó khăn hơn nhưng mà thôi.

*

Di chuyển nhân đồ như dân chuyên

Không chỉ tạm dừng ở việc dịch rời như bình thường, còn tồn tại cả hầu như mẹo cung cấp bạn tải trong game The Witcher 3: Wild Hunt. Nếu như muốn tối ưu việc đi lại đến đỡ mất thời gian thì hãy chú ý đến những điều sau nha:

Không nhớ tiếc tiền upgrade cho chú ngựa chiến thân yêu thương của mình, một phương tiện dịch chuyển ổn định và an toàn và tin cậy là điều tối quan trọng trong game.Nếu vẫn trên sống lưng ngựa mà chúng ta chọn cú phi nước đại thì chú chiến mã sẽ chạy theo đường mòn tất cả sẵn, thích hợp nếu bạn có nhu cầu rảnh tay ngồi nhắn tin trong lúc chờ đợi đến nơi.Hãy khắc ghi nhiệm vụ sắp đến làm vào The Witcher 3: Wild Hunt, cơ hội ấy bản đồ đang hiển thị đường đi đến vị trí nhiệm vụ cần làm cho đỡ mất công tìm.Để kiêng việc mất quá nhiều máu khi rơi xuống vực, khi dịch chuyển ở phần lớn nơi địa ngoài ra vậy thì cần xài ngựa. Người chúng ta đồng hành an toàn này mỗi một khi chạy tới sát bìa vực sẽ dừng lại để bạn suy nghĩ, nếu bao gồm nhảy xuống thì cũng biến thành mất không nhiều máu hơn.Nếu cưỡi ngựa trên đường mòn thì cứ việc phi nước đại không còn ga, thể lực của thú cưỡi sẽ không suy giảm vì chưng đường đẹp. Mẹo đùa này thực sự hữu ích giúp bạn chạy với tốc độ cao hơn.

Gọi ngựa chiến quay về

Đôi khi nhỏ ngựa của bạn lang thang hoặc bị kẹt nghỉ ngơi đâu đó mà gọi mãi không nghe máy. Để tránh đề xuất lặn lội đi kiếm ngựa, mình có một mẹo siêu hay. Tín đồ chơi chỉ việc nhấn nhị lần vào cái cần quay mặt trái dứt rồi bắt buộc chuyển hướng nhìn đi nơi khác ngay lập tức. Khi bạn quay đi, bé ngựa dù là đang ở biện pháp đấy 100km cũng về ngay với bạn. Mẹo này khá thú vui và tất cả phần gian lậu vì sẽ tiết kiệm được của khách hàng rất nhiều thời gian. Hãy lưu ý điều này nhé.

*

Né choáng khi bị đánh

Lộn mèo một cái sẽ giúp đỡ bạn ra khỏi trạng thái choáng váng sau khoản thời gian bị đánh. Trong những cuộc chiến căng thẳng, bạn nên áp dụng nút B (trên Console thì nó là nút O) nhằm lộn mèo liên tục né đòn, sản xuất đó là tránh được tình trạng đứng loạng doạng một nơi sau số đông cú làm cho choáng của đối phương. Khi thực hiện mẹo này thì các bạn sẽ trụ lại trong giao tranh lâu bền hơn nhiều, đặc biệt là tiến công đến lúc nào thì đối thủ mới không còn máu thôi.

*

Kiếm tiền

Ngoài việc làm trách nhiệm để ra chi phí thì vẫn còn tồn tại những bí quyết khác gia tăng tài sản, sống ấm no hơn. Sau đó là những giải pháp để chúng ta có thể kiếm thêm chút tiền nạp năng lượng chơi:

Bán đều vật phẩm không còn cần dùng đến nữaLặn dưới nước hoặc cần sử dụng thuyền để di chuyển ra sông là cách giúp cho bạn có được Smuggler’s Cache nằm tại vị trí dưới lòng sông. Đây là tác phẩm chứa không hề ít vật phẩm quý hiếm hoặc thậm chí nguyên mấy cọc chi phí trong đó.

*

Một số cống phẩm được canh phòng bởi bè cánh quái vật rất có thể có phần đông phần rubi đặc biệt, trường hợp đủ can đảm để đem được nó thì phần thưởng khôn cùng hậu hĩnh.Thương nhân trong game The Witcher 3: Wild Hunt chỉ đồng ý Crown trong một vài thanh toán giao dịch nhất định. Dù trong game có rất nhiều loại chi phí tệ nhưng chưa phải tiền nào cũng giao dịch được. Người chơi có thể đổi 2 loại tiền là Oren hoặc Florin tại bank Vivaldi’s Bank làm việc Novigrad.Tên Alchemist ngay sát bên cửa Oxenfort trên Novigrad hay là bạn trả tiền cao nhất cho đồ vật mà bạn muốn bán, nếu muốn bán đồ gia dụng thì rất có thể đến gặp mặt hắn ta. Mặc dù vậy không cần lúc nào chúng ta cũng bán tốt đồ đâu nhé vày lượng tài chính hắn ta cũng có thể có giới hạn.

Xem thêm: Lỗi Bảo Mật Chương Trình Không Được Cài Đặt, Tổng Hợp Các Lỗi Khi Đấu Thầu Qua Mạng

Trên đấy là những mẹo đùa The Witcher 3: Wild Hunt như dân chuyên cho người mới, chắc chắn là sẽ giúp ích được cho game thủ tương đối nhiều trong quy trình trải nghiệm game. Chúc chúng ta chơi game giải trí vui vẻ, hãy nhờ rằng đón đọc số đông tin trò chơi hay được cập nhật hàng ngày bên trên mangago.vn nhé.