RESIDENT EVIL 4

  -  
Châm ngôn sinh sống : KHÔNG CÓavatar-dulieu : 57,11548|50,11957|49,11284|64,12636|51,11473|48,12462|58,12173|66,11439>...

Bạn vẫn xem: giải đáp chơi resident evil 4

PET siêu thị ... ☺::


Bạn đang xem: Resident evil 4

*

*

*

Nhân vật chủ yếu của game. Đây là lần sản phẩm công nghệ hai Leon xuất hiện thêm trong loạt games Resident Evil, anh là 1 trong trong nhì nhân vật chính của Re2. Sau khi bóc khỏi R.P.D (Raccon Police Department), Leon thao tác cho thiết yếu phủ, với lần này anh được cử đi tiến hành một trách nhiệm đặc biệt. đàn bà của tổng thống - Ashley Graham - đã bị bắt cóc và đàn tội phạm đã trốn thoát ra khỏi Mĩ. Cơ quan tình báo đã mày mò ra rằng Ashley đã trở nên đưa tới một ngôi làng bí mật ở châu Âu, nơi Leon sẽ được cử tới. Leon sẽ bắt buộc chiến đấu cô quạnh trong trọng trách này.2. Ada Wong:
*

The b i t c h in the red dress" (Jack Kraweb8_user call cô ấy như vậy). Vào Re2 Leon gặp Ada khi cô ấy đang tìm chúng ta trai bị bặt tăm của mình. Leon đã hỗ trợ Ada tìm kiếm kiếm và họ mày mò ra phòng thí nghiệm kín của tổ chức triển khai Umbrella dưới lòng đất của tp Raccon. Cũng tại đây, Leon sẽ phát chỉ ra thực sự Ada sẽ làm cho một tổ chức kín đáo (một tổ chức triển khai khác cùng với Umbrella) và tất cả nhiệm vụ cô ấy được giao là để tìm ra mẫu G-Virus. Bây giờ Ada đang bắt tay hợp tác với Wesker theo lệnh của tổ chức triển khai mà cô đang phục vụ. Vào game, các bạn sẽ thấy Ada luôn luôn bám gần kề theo Leon, 1 phần để giúp đỡ anh, nhưng thực tiễn là để đưa được Plagas Sample.3. Ashley Graham:


Xem thêm: Cách Điều Trị Ung Thư Tuyến Giáp Chữa Được Không? Triệu Chứng Và Cách Điều Trị U Tuyến Giáp

*

Con gái của cưng tổng thống Mĩ. Ashley bị tóm gọn cóc bởi một đội chức bí mật khi đang trên tuyến đường về bên từ trường đh ở Massachusetts. Theo rất nhiều gì theo luồng thông tin có sẵn thì cô ấy đã bị bầy bắt cóc mang tới một ngôi làng sinh hoạt châu Âu. Trong game vẫn có một trong những tình huống bạn sẽ phải chơi bởi nhân đồ này. Tôi thích nhất đoạn cô ấy cầm mẫu đèn dầu choảng mấy thằng Monk.4. Luis Sera:
Bạn sẽ gặp gỡ nhân trang bị này lúc Leon cứu vãn anh ta hiện nay đang bị trói và nhốt trong một căn nhà hoang. Nhưng lại lần chạm mặt đầu tiên của họ đã bị làm phiền bởi vì tên trưởng làng trước lúc Leon biết nhiều thông tin hơn về Luis. Sau này anh ta có nói với Leon rằng anh ta cũng là một trong cựu công an ở Madrid, bởi vì bất mãn với các bước mà anh ta đi lang thang, cho đến khi được Saddler thuê về để phân tích về Las Plagas. Luis biết toàn bộ những kín đáo của ngôi làng, anh ta biết nguyên nhân những người trong buôn bản trở nên điên loạn và mong giết tất cả mọi người. Anh ta đã ăn cắp thứ nào đấy rất đặc biệt từ những người trong làng. Luis cũng đó là bạn thời còn đi hoc của Ada, thiết yếu anh ta đã cung cấp những tin tức cho Ada về ngôi làng và Las Plagas.5. Ingrid Hunnigan:Là người thỉnh thoảng gọi điện mang lại Leon, đưa thông tin và đông đảo lời khuyên quan trọng cho Leon biết phải làm cái gi tiếp theo, hoặc đơn giản dễ dàng là tán phét với Leon.6. Bitores Mendez:
Bạn gặp gỡ hắn thứ 1 khi Leon cứu vớt Luis. Hắn là tên gọi trưởng làng, có sức mạnh hơn phần đông tên dân điên bình thường rất nhiều, là một kẻ hết sức nguy hiểm. Chắc rằng hắn độc nhất trong ngôi xóm này biết một ít.... Giờ đồng hồ Anh (trình độ dân trí sao thấp cố nhỉ) . Hắn là bạn duy duy nhất trong lũ dân điên còn tồn tại ý thức của một con người. Như một tu sĩ, hắn thuyết giảng cho tất cả những người trong buôn bản một trang bị tôn giáo kì quái, và bạn trong làng thì coi hắn là giáo chủ.7. Jack Kraweb8_user:
Jack Kraweb8_user là một trong người sẽ từng làm việc trong cơ quan mà hiện nay Leon vẫn làm. Có vẻ như như hắn đã bị tiêu diệt trong một vụ nổ trực thăng lúc đang làm một nhiệm vụ khi Leon bắt đầu vào làm việc tại phòng ban không lâu, Leon và Jack tất cả biết nhau nhưng chắc rằng không quan trọng lắm. Mục đích của Jack là muốn kiến thiết xây dựng lại tổ chức Umbrella, hắn làm việc cho Saddler cũng vì mục tiêu này. Sau sự xuất hiện của Ada thì ta sẽ biết thêm rằng hắn đang ship hàng cho một nhóm chức giống như của Ada, cùng hắn bắt cóc Ashley (chính Jack là người đã bắt cóc Ashley) chỉ cần để chiếm tin tưởng của Saddler.8. Osmund Saddler:


Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Gta 5 Online Steam, Hướng Dẫn Vào Gta V (Gta 5) Roleplay

Saddler là một kẻ đã bị nhiễm G-Virus và chính là người tạo ra tình trạng hiện nay tại ngôi làng. Khi những người dân khai quật những chủng loại hóa thạch Las Plagas, họ dã bị nhiễm bệnh trải qua đường hô hấp với bị mắc triệu chứng điên loạn, hung hãn. Saddler mong muốn chiếm đoạt cả ráng giới bằng cách sử dụng plagas, hắn là kẻ duy tuyệt nhất biết cách tinh chỉnh và điều khiển las plagas. Saddler ghét tuyệt nhất là người Mĩ, chính là lí vày hắn không mê thích Jack Kraweb8_user cho dù Jack đã bắt cóc Ashley cho hắn. Hắn bắt cóc Ashley bởi cô là một trong người lí tưởng cho những thí nghiệm và dự định của mình.9. Ramon Salazar: