HƯỚNG DẪN RUNE FACTORY 3 : A FANTASY HARVEST MOON #4

  -  

Câu chuyện lần này không hề xảy ra ở vương quốc Norad nữa, mà ở một ngôi thôn xa xôi phía đông - ngôi xóm Sharance. Chỗ đây con tín đồ và bộ tộc quái vật Unvir thông thường sống với nhau ấm no từ xa xưa, tuy vậy có một sự kiện bí ẩn đã phá đổ vỡ sự câu kết đó. Con tín đồ đông hơn đã chiếm ưu nạm và trục xuất cỗ tộc Unvir khỏi phạm vi hoạt động của mình. Cũng tính từ lúc đó, giữa con fan và tộc tai ác vật mở ra mối hận thù khó giải, bắt đầu của sự khinh miệt với kì thị. Một phái mạnh trai trường đoản cú vùng khu đất xa đang đi đến đây, cũng giống như các phiên phiên bản trước, anh ta bị mất hết kí ức về thừa khứ. Anh ta có một bí mật - đó là xuất phát nửa tín đồ nửa thú vật của mình, chính vì thế anh ta vượt trội hơn con bạn về linh lực, sức mạnh và quá trội hơn quái vật về óc bốn duy cùng trí thông minh.Bạn vẫn xem: Rune factory 3: a fantasy harvest moon #4: rất nhiều mảnh ký ức

cánh mày râu trai mang trong mình 1 sứ mạng cực kỳ quan trọng, sẽ là phải thiết lập lại sự câu kết vốn bao gồm giữa người và quái vật, trước lúc một sự tiêu diệt thầm lặng xóa sổ cả 2 loài cũng như tất cả sinh trang bị khác vĩnh viễn.
Bạn đang xem: Hướng dẫn rune factory 3 : a fantasy harvest moon #4

*Xem thêm: ‎Gravity Rider Game Đua Xe Vượt Địa Hình, Lái Xe Địa Hình: Trò Chơi Lái Xe Đua Exterme 2019

Phiên phiên bản này fan chơi sẽ nhập vai vào nhân thiết bị Micah, quý ông trai nửa bạn nửa tai ác vật, với những công việc trang trại được Natsume tái cái tiến một phương pháp hiệu quả. Không gần như thế, tài năng biến hình của nhân vật để cho những chuyến du hành trở đề xuất lí thú cùng hơn nữa, bạn cũng có thể nhận được sự giúp sức của dân làng trong số những chuyến phiêu lưu, một khi quan hệ giữa các bạn và fan ấy đạt mang đến một mức độc nhất định.
Xem thêm: Chơi Game Sát Thủ 47 - Chơi Game Sát Thủ Đường Phố 3

*

Khác cùng với Harvest Moon, nhân vật rất có thể di chuyển tự do thoải mái giữa các ô mà bạn gieo hạt mà không biến thành vướng, vấn đề này giúp chúng ta có thể vươn cho các cây xanh bên ô trong nhằm tưới nưới, vì chưng vậy người chơi gồm thể an tâm mà trồng cây cạnh nhau để tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích. Không chỉ có vậy túi đồ vật của game này rất rộng, vấn đề thu hoạch sẽ chưa hẳn tốn hẳn một ngày như trong Harvest Moon. Ở Rune Factory xuất hiện thêm những loại hạt giống điện thoại tư vấn là "Phantom Crop". Hồ hết thứ này bán tốt vô cùng nhiều tiền nhưng bọn chúng cũng cần tương đối nhiều thời gian để to - thường xuyên là 60-100 ngày, trong những khi một mùa của trò chơi chỉ bao gồm 30 ngày. Lúc này các bạn sẽ phải cần tới những Dungeon, sẽ là nơi ngụ cư của thú vật và chúng có khí hậu không thay đổi - rất thích hợp để trồng Phantom Crop.