HƯỚNG DẪN SETTING PUBG MOBILE

  -  

PUBG Mobile đang trở thành một trong những tựa game battle royale thành công khi mê say được đông đảo sự ủng hộ và niềm ưa thích của người ái mộ trên toàn cầu. Các game thủ bắt buộc bỏ sang một tựa game có bản đồ đa dạng, các cơ chế hấp dẫn và nhiều pha hành động đẹp mắt khác trong trò nghịch như tựa game này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn setting pubg mobile

Có hơi nhiều phương pháp để thiết lập thông số thiết lập trong trò nghịch nhằm mang đến những trải nghiệm chất lượng cao cho những tay súng của PUBG Mobile. Một trong số đó bao gồm các chuyển đổi trong thiết lập đồ họa. Bạn chơi có thể chọn các cài đặt đồ họa không giống nhau dựa trên chắt lọc của họ. Các tùy chỉnh cấu hình đồ họa này cũng đóng một vai trò quan trọng đặc biệt trong câu hỏi tăng vận tốc xử lí trò chơi. Bài viết này đi sâu vào thiết đặt đồ họa PUBG Mobile tốt nhất có thể để bớt độ trễ và tăng FPS.

Cài đặt giao diện PUBG Mobile để ít lag hơn

Nhà thành lập PUBG Mobile luôn tập trung không hề ít vào bài toán làm núm nào để mang đến cho những người dùng những trải nghiệm Battle royale đỉnh cao. Để làm được điều này, nhiều bản cập nhật mới với những sự kiện liên tục và các tính năng khác vẫn được kiến thiết liên tục.

Xem thêm: Chặng 3 Công Chúa Ngôi Sao Thời Trang, Ngôi Sao Thời Trang (1)

Có nhiều tùy chọn setup đồ họa khác biệt để người chơi lựa chọn thiết lập tốt nhất cho doanh nghiệp tùy vào từng phiên bản cập nhật hoặc sự kiện độc nhất định. Không ít game thủ chuẩn bị hy sinh phần đông hình hình ảnh mãn nhãn nhằm đổi lấy yên cầu mượt mà, không đơ lag khi tập luyện PUBG Mobile.

Dưới đây là các setup đồ họa PUBG Mobile rất tốt để không đơ lag và có trải nghiệm giỏi hơn:

*

Đồ họa: Mượt

Tốc độ size hình: Cao

Phong cách: nhiều màu


Khử răng cưa: Tắt (Tiết kiệm sạc và bớt độ trễ)

Đồ họa auto điều chỉnh: nhảy (tự hễ giảm thiết lập nếu FPS xấp xỉ quá nhiều)

Xóa RAM của bạn:

Mẹo thứ nhất để tăng FPS giỏi độ mượt vào PUBG thiết bị di động là tắt các ứng dụng nền. Công việc này sẽ giúp đỡ thiết bị mà nhiều người đang sử dụng đã được ngày càng tăng tốc độ xử lí và mang về những đề xuất trò đùa một cách chân thực nhất. Nhiều vận dụng được thực hiện ở chính sách nền sẽ để cho thiết bị dễ quá thiết lập và rét máy, điều đó sẽ khiến trò chơi vận động với chứng trạng giật lag.

Xem thêm: Chơi Game Lý Tiểu Long 3D - Game Huyền Thoại Lý Tiểu Long

2. Chọn sever gần nhất:

*

PUBG mobile cung cấp cho những người dùng các tùy chọn sever khác nhau để sở hữu được đề nghị trò nghịch một giải pháp tối ưu nhất. Tất cả sáu thiết bị chủ khác nhau trong trò chơi, bao gồm Châu Á, Trung Đông, Bắc Mỹ, KRJP, nam giới Mỹ với Châu Âu. Fan chơi hãy lựa chọn máy chủ dựa trên vị trí hiện tại của họ. Điều này sẽ giúp đỡ có được kết nối giỏi hơn cùng khắc phục mọi vụ việc về độ trễ mạng cao.