Hướng Dẫn Skill Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3

  -  

NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate nin-ja STORM 3 Full Burst là 1 trò chơi hành động diễn ra trong thiên hà manga của Naruto. Với cùng 1 loạt những nhân đồ và tương đối nhiều cảnh, trò chơi chắc chắn là sẽ giữ mang lại người ngưỡng mộ của loạt phù hợp với đồ gia dụng họa tuyệt vời nhất của nó, vào đó bao hàm tất cả những phần không ngừng mở rộng được thực hiện cho bản gốc Ultimate nin-ja Storm 3.


*

hơn 80 ký kết tự với cảnh phi con đường tính

Naruto mới này liên tiếp trong bước chân của fan tiền nhiệm của nó, tuy nhiên nó là phiên bạn dạng đầu tiên được điều chỉnh cho PC. Đây là một trong những trò chơi chiến tranh trong trái đất hoạt hình Nhật Bản, cung cấp chế độ câu chuyện tương đối phong phú: một loạt những trận tấn công xen kẽ với khá nhiều cảnh cắt. Hầu hết cảnh này rất tuyệt đối hoàn hảo nhưng có một số trong những lượng lớn (khoảng nửa tá trung bình giữa mỗi trận đấu): một phước lành đến người hâm mộ của cỗ truyện; tuy thế một cơn ác mộng đối với những tín đồ khác (mặc dù bạn có thể bỏ qua chúng).

Đang xem: cách chơi naruto shippuden ultimate nin-ja storm 3 bên trên pc

naruto SHIPPUDEN: chế độ câu chuyện Burst cuối cùng Ninja STORM 3 vừa đủ là ảnh hưởng và thường xuyên mang đến cho bạn sự lựa chọn theo hướng mà câu chuyện sẽ thực hiện. Đây là một trong điểm tốt và được tổ chức triển khai một giải pháp rất năng động! lưu ý rằng các trận đánh được nhồi tương đối đầy đủ các di chuyển đặc trưng và bạn có thể mở khóa một số trong những lượng lớn những nhân vật cùng kỹ thuật mới.

trận đánh thần khiếp và siêu hạng trong một chế độ solo chắc chắn là không đề nghị là yếu đuối

các trận đấu là trọng tâm của trò chơi, và chúng ta phải thừa nhận chúng khá gọn gàng (như thường lệ trong loạt bài). Việc sản xuất xuất xắc vời cung ứng phạm vi sử thi của những trận đánh khôn cùng năng động, nơi các thủ thuật quan trọng và mộng tưởng khác nở rộ trên toàn bộ các bên phía trong khi bạn dịch chuyển phía sau đối thủ của chúng ta để đối phó với anh ta cuộc đảo chính de ân sủng.

Đây là toàn bộ rất tốt, tuy vậy người hâm mộ có hầu hết cho các chiến đấu có thể bế tắc bởi sự toàn năng của cảnh cắt luôn luôn phá đổ vỡ đà. Cũng cần lưu ý rằng cần điều khiển gần như không thể không có để trải nghiệm trò chơi thực sự, tuy vậy bàn phím cũng hoàn toàn có thể được áp dụng … có nguy hại của riêng rẽ bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn skill naruto shippuden ultimate ninja storm 3

Đồ họa tuyệt vời và hoàn hảo nhất và thành công âm thanh bất chấp sự say đắm ứng PC xứng đáng ngờ

kể từ khi reviews của naruto này, đã tất cả một quan ngay cạnh rõ ràng: chế tạo là tuyệt vời và một điều trị thực sự cho đôi mắt.

xúc cảm chơi một phim hoạt hình có mặt khắp nơi, mô hình nhân vật cùng lòng trung thành với chủ với anime là không có lỗi với nó luôn là một niềm vui tân tiến thông qua trò chơi. Âm nhạc cùng lồng giờ là hay vời, tái thực hiện tiếng Nhật và một không khí của phim hoạt hình nổi tiếng.

tuy nhiên, sự ưng ý ứng cùng với PC của naruto SHIPPUDEN: Ultimate ninja STORM 3 Full Burst đơn giản và dễ dàng là không đủ tốt. Mặc dù chúng tôi đánh giá bán cao thời cơ phát ở độ phân giải HD 1080p, phiên bạn dạng mang lại một vài hạn chế về giao diện tinh chỉnh nhất định: tốc độ làm new của hình hình ảnh được số lượng giới hạn ở 30 khung hình / giây và tối ưu hóa trò nghịch là thiếu sót. Ngay cả với một thông số kỹ thuật nhiều hơn phong nha, có nhiều trục trặc làm cho chậm hầu như thứ xuống với đồng điệu hóa dọc với oversampling kích hoạt. Thật đáng tiếc là các biên tập viên đã không gặp rắc rối nhiều hơn thế về sự ưa thích ứng của PC, điều này là cẩu thả khi nói không nhiều nhất, như thường xuyên là trường phù hợp với các giao diện điều khiển của Namco Bandai.

phán xét của chúng tôi: một điều trị cho tất cả những người hâm mộ, những người dân khác có lẽ sẽ đến nó một sự bỏ dở

na-ru-to SHIPPUDEN: Ultimate nin-ja STORM 3 Full Burst thực tiễn là một điều phải tất cả cho người hâm mộ Naruto. Có khá nhiều trận chiến sử thi, và unique của sản xuất và cảnh giảm là bắt buộc phủ nhận. Mặc dù nhiên, những người tìm kiếm một trò chơi đánh nhau tốt có thể bị thất vọng bởi sự toàn năng của không ít cảnh giảm đó dễ dãi chiếm một nửa thời hạn trò chơi. Và hầu như gì của việc thích nghi PC này là xứng đáng ngờ để nói rằng ít nhất? Naruto là một trong những trò chơi underwhelming, một trong các số ấy rất rất có thể xin vui mắt người ngưỡng mộ của mình nhưng để tín đồ khác lạnh.


BÀI VIẾT SỬ DỤNG trò chơi ĐƯỢC BANDAI NAMCO GAMES HỖ TRỢGAME ĐƯỢC CHƠI TRÊN HỆ PS3Trải qua gần 11 năm ᴠới doanh ѕố hơn 10 triệu bạn dạng được bán ra toàn cầu, Naruto: Ultimate Ninja là trong những minh chứng cho ѕự thành công xuất sắc của một loại game chuуển thể xuất phát điểm từ 1 bộ manga nổi tiếng. Với cách chơi lôi cuốn, đồ họa tuyệt hảo ᴠà giữ lại được chiếc hồn của quả đât Nhẫn đưa trong Naruto, từng phiên bạn dạng mới của Naruto: Ultimate Ninja luôn được đón chờ nhận được không ít phản ứng tích cực từ bạn hâm mộ.

Xem thêm: Pikachu Hoa Quả Mới Nhất 2019 Online Offline, Game Pikachu Hoa Quả

Bạn đã хem: trả lời đầу đủ cách chơi game na-ru-to ѕhippuden ultimate ninja ѕtorm reᴠolution

Tuу nhiên, dù luôn đạt được thành công xuất sắc lớn nhưng bắt buộc không tủ nhận, những phiên bạn dạng gần đâу của loại game Naruto: Ultimate Ninja ban đầu đi ᴠào lối mòn ᴠà không đạt các thaу đổi đáng kể.

Xem thêm: Phân Tích Khổ Cuối Bài Thơ Về Tiểu Đội Xe Không Kính

Hiểu được ᴠấn đề đó, CуberConnect2 quуết định cách tân và phát triển Naruto Shippuden: Ultimate nin-ja Storm Reᴠolution ᴠới nhiều cách tân mới mẻ cùng hi ᴠọng ѕẽ đưa về một trải nghiệm mới cho người hâm mộ dòng game 1-1 nàу. Liệu rằng, ᴠới những đổi mới đó, Naruto Shippuden: Ultimate ninja Storm Reᴠolution tất cả thực ѕự biến hóa một cuộc bí quyết mạng như những gì CуberConnect2 ước ao đợi?Sản хuất: CуberConnect2 Co., Ltd.

Kubet