HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AUTO CLICK SĂN SALE HIỆU QUẢ NHẤT, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AUTO CLICK 2

  -  

Auto lớn Click là 1 áp dụng khiến cho bạn tự động clichồng vào những điểm ước muốn bên trên điện thoại cảm ứng hoặc bên trên máy tính. Lúc bấy giờ, việc thực hiện Auto lớn Click nhằm săn sale hoặc các một số loại mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên các sàn tmùi hương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo… cực kỳ kết quả. Trong bài viết này, mình đang khuyên bảo cho mình biết phương pháp thiết đặt với áp dụng cơ bạn dạng Aulớn Clichồng nhé!

Hướng Dẫn Sử Dụng Auto lớn Click Cơ Bản

1. Giới thiệu về Aukhổng lồ Click

Auto lớn Click là 1 ứng dụng ứng dụng cung cấp tùy chỉnh cấu hình cùng điều chỉnh một hoặc nhiều điểm clichồng auto theo mong muốn của người tiêu dùng. Hình như, Auto Cliông xã còn chất nhận được chúng ta kiểm soát và điều chỉnh tần suất số lần cliông xã một biện pháp khôn xiết dễ dàng và đơn giản, dễ dàng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng auto click săn sale hiệu quả nhất, hướng dẫn sử dụng auto click 2

điều đặc biệt, đây không những là ứng dụng dành cho Smartphone. Mà Aukhổng lồ Click còn rất có thể được áp dụng trên laptop nhằm mục đích mang về sự tiện nghi tối đa cho tất cả những người áp dụng.

Xem thêm: Five Nights At Freddy'S Trên App Store, Five Nights At Freddy'S

Tiếp theo trên đây, mình đã gợi ý mọi fan giải pháp thiết lập cũng tương tự sử dụng Aulớn Click trên máy tính và Smartphone.

Xem thêm:

2. Hướng dẫn thiết đặt với thực hiện Auto Cliông chồng bên trên năng lượng điện thoại

2.1. Tải cùng thiết đặt Aulớn Cliông chồng bên trên năng lượng điện thoạiCách 1: Tải ứng dụng Auto Click

trước hết, bạn vào CH Play gõ tra cứu tìm tự khóa “tự động clicker” với lựa chọn ứng dụng nhỏng hình bên dưới để cài về năng lượng điện thoại:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ghi chú:

Single Click: Cài đặt 1 điều tự động hóa click

Mutiple Cliông chồng Points: Cài đặt các điểm tự động click

Options: Cài đặt một số trong những phím tắt như: bắt đầu, tạm thời dừng…

Specify Click Point: Thiết lập địa điểm tự động click ước muốn bên trên màn hình

Cliông xã Inverval: Thiết lập khoảng tầm thời hạn delay hoặc thời hạn nghỉ ngơi giữa các lần cliông chồng cùng với nhau

Click option: Chọn mẫu mã cliông xã (Click: Clichồng chuột trái, Click-Hold: Cliông xã với giữ chuột trái luôn không nhả ra, Relaease: Không bấm vào, Right Click: Cliông xã chuột đề xuất, Double click: Nhấp song chuột)

Add to list: Thêm vấn đề cần auto cliông chồng vào danh sách

Clear list: Xóa danh sách auto click

Clichồng the list: Bắt đầu tự động cliông xã list những điểm đã làm được chọn

3.2. Thiết lập list tự động hóa clickBnóng chọn vào Mutiple Clichồng Points. Sau đó các bạn nhấp chuột nút ít Start sinh hoạt mục “Specify Cliông xã Point”Đưa con trỏ chuột mang đến địa điểm tự động hóa clichồng mong muốn với dấn phím “cách” bên trên bàn phím để hệ thống auto gắn tọa độ X Y của điểm được chọnTiếp tục lựa chọn Clichồng Interval nhằm thiết đặt khoảng chừng thời hạn delay đến điểm được chọnỞ mục Cliông xã Options, bạn lựa chọn kiểu cliông xã mang lại điểm vừa chọnSau Lúc thêm đầy đủ những điểm cần tự động hóa cliông chồng. Bnóng vào mục Stop sinh sống mục “Specify Clichồng Point”Để bắt đầu chạy Auto lớn Click triển khai lựa chọn Clichồng the list. Hệ thống sẽ tự động cliông chồng theo máy trường đoản cú các điểm trong danh mục trường đoản cú bên trên xuống.Để giới hạn chạy auto cliông xã thì bnóng tổ hợp phím Ctrl + F10. Hoặc bạn cũng có thể vào mục Options để xem cũng như kiểm soát và điều chỉnh phím tắt của tạm ngưng (Stop clicking).

Lời Kết

bởi thế là tôi đã lí giải cho mình biết phương pháp cài đặt với sử dụng Aulớn Click bên trên điện thoại cảm ứng tương tự như bên trên laptop rồi. Ở những nội dung bài viết tiếp theo sau, bản thân sẽ trả lời các bạn biện pháp dùng Aulớn Clichồng nhằm snạp năng lượng sale hoặc săn uống mã ưu đãi giảm giá Shopee, Lazada, Tiki, Senvày trong những ngôi trường đúng theo rõ ràng. Bạn nhớ theo dõi và quan sát blogigiamgia.vn để không bỏ lỡ nhé!

Đừng quên tsi gia vào các group bên dưới nhằm update mã Giảm ngay cùng những chương trình khuyến mãi HOT hằng ngày của các sàn Shopee, Lazada, Tiki, Senbởi vì,… :