Hướng dẫn sử dụng steelseries engine 3

  -  
Tên sản phẩm: con chuột Steelseries Rival 3 WirelessThiết kế: Đối xứng một thể lợiKết nối tiện nghi : Wireless 2.4 Ghz và công nghệ bluetooth 5.0Công nghệ: Quantum Wireless 2.0 mang đến độ trễ gần như là bằng 0Mắt cảm biến: Truemove Air hiệu năng rất caoThời lượng pin: vô cùng cao lên đến 400h sử dụng:CPI:100–18,000 in 100 CPI Increments

Địa chỉ: 52 è Minh Quyền, Phường 11, Quận 10, Tp hồ nước Chí Minh

Thời gian: Thời gian bán hàng từ 9h30 - 20h30

Hotline: 0.888.000.112


Tổng quát lác sản phẩm

SteelSeries Rival 3 Wireless là một nhỏ chuột chơi game không dây cựctốt. Kiến tạo thuận cả nhì tay của nó tương xứng nhất nhằm cầm bằng vuốt hoặc đầu ngón tay cho phần lớn mọi kích cỡ bàn tay, tuy vậy nếu chúng ta có bàn tay nhỏ, bạn cũng có thể không chạm tới con lăn bằng cách sử dụng tay cầm bằng đầu ngón tay. Nó bao gồm phạm vi CPI tương đối rộng, khoác dù công việc điều chỉnh không đúng đắn như những con chuột gameplay khác và độ trễ khi nhấn vào của nó là khá nhưng cao hơn nữa một chút so với các tùy chọn gameplay có giá tương tự như khác. Phần mềm của nó trọn vẹn tương mê say với Windows cùng macOS, và chúng ta có thể kết nối với nó qua bluetooth không dây hoặc cỗ thu USB của nó. Thật không may, nó hơi nặng so với form size của nó, trong cả sau khi chúng ta tối ưu hóa trọng lượng của nó bằng phương pháp tháo một viên pin.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng steelseries engine 3

*

Chơi game FPS siêu đỉnh

SteelSeries Rival 3 Wireless là một trong những con chuột tương xứng để gameplay FPS. Kiến thiết đối xứng của nó cân xứng nhất cho việc cầm bằng vuốt hoặc đầu ngón tay và bàn chân PFTE của nó đưa về trải nghiệm lướt nhẹ nhàng. Độ trễ bấm vào của nó chỉ tầm thỏa đáng với không hoàn toàn phản hồi như nhiều mẫu khác ở mức giá thành tương tự. Thật ko may, nó tương đối nặng trong cả khi cởi một viên pin sạc để tối ưu hóa trọng lượng của nó.

Xem thêm: Top 12 Game Bắn Máy Bay Offline Hay Nhất : Sky Force + Air Strike 3D

*

Văn phòng và đa phương tiện tốt

SteelSeries Rival 3 Wireless rất phù hợp cho các mục đích áp dụng văn phòng với đa phương tiện. Tuy nhiên nó không dễ chịu như một số trong những chuột công thái học tập khác, nhưng kiến tạo đối xứng của nó đem lại xúc cảm thoải mái cho một ngày dài dài. Nó cảm xúc được gây ra xuất sắc, gồm hai nút bên rất có thể lập trình và hoàn toàn tương ưa thích với Windows cùng macOS. Thật ko may, bánh xe cuộn không có nút nghiêng L / R và không tồn tại bánh xe cộ ngón tay dòng để cuộn ngang.

Xem thêm: Con Rết Người Phần 2 - The Human Centipede 2 (Full Sequence)

*


SensorSteelSeries TrueMove Air
Sensor TypeOptical
CPI100–18,000 in 100 CPI Increments
IPS400, on SteelSeries QcK surfaces
Acceleration40G
Polling Rate1000Hz / 1 ms
Hardware AccelerationNone (Zero Hardware Acceleration)
Back Cover MaterialBlack Matte Finish
Core ConstructionABS Plastic
ShapeErgonomic, Right-Handed
Number of Buttons6
Switch TypeSteelSeries mechanical switches, rated for 60 million clicks
Illumination1 Zone (notification)

Weight

Length

Width

Height

106g (two batteries), 96g (one battery)

120.60mm / 4.74 inches

58.30mm / 2.30 inches (front), 67.00mm / 2.64 inches (back)

21.50mm / 0.85 inches (front), 37.90mm / 1.49 inches (back)

Connection2.4GHz / công nghệ bluetooth 5.0
Battery Life400+ hours*

OS

Windows, Mac, Xbox, và Linux. USB port required.

Software

SteelSeries Engine 3.18.4+, for Windows (7 or newer) & Mac OSX (10.12 or newer)