Cách Tạo Phòng Left 4 Dead 2 Cho Nhiều Người Chơi Nhanh Nhất

  -  

Left 4 Dead 2 là một trò chơi đột kích được hàng ngàn người yêu thích. Tựa truyện nhân vật bắt buộc chống chọi với sự tấn công của Zombie mang tới giây phút giải trí kích tính. Cầm cố nhưng, với những game thủ mới thì phương pháp tạo bản đồ Left 4 Dead 2 vẫn tồn tại gây ra không hề ít khó khăn. Điều kia sẽ khiến cho cuộc vui của gamer bị số lượng giới hạn đi siêu nhiều.

Bạn đang xem: Cách tạo phòng left 4 dead 2 cho nhiều người chơi nhanh nhất


Cách chế tạo phòng Left 4 Dead 2 dễ dàng theo từng bước

Các bộ maps trong Left 4 Dead 2 đưa tới không gian vui chơi giải trí rộng lớn và đa dạng mẫu mã hơn cho người dùng. Cố kỉnh nhưng, để tự tạo map Left 4 Dead 2 thì không hẳn người chơi nào thì cũng làm được. Tiếp sau đây là các bước hướng dẫn chi tiết để giành được một bạn dạng đồ vui chơi thú vị, đúng với ý thức của trò chơi.

Bước 1: tín đồ chơi truy vấn vào trò Left 4 Dead 2, ngơi nghỉ mục Options chọn cho Keyboard/Mouse. Tiếp tục, người dùng chọn Developer Console. Nếu như không Enable thì người tiêu dùng chọn tiếp Enable.

*

Hướng dẫn giải pháp tạo maps Left 4 Dead 2 đối chọi giản

Bước 2: Ở trên màn hình hiển thị có một mục là Console, người dùng muốn tiến hành cách tạo map Left 4 Dead 2 thì gõ tự khóa là tựa trò chơi vào đó.

Bước 3: sau thời điểm đã hoàn thất bước thứ 2 một cách chủ yếu xác, người dùng tạo những lệnh như sau:

sv_lan 1

sv_allow_lobby_connect_only 0

net_start

map ….

Khi chọn bản đồ, người dùng phải tấn công thêm dấu biện pháp để bạn dạng đồ đó hiển thị lên màn hình. Với maps nào bao gồm VS sinh hoạt cuối thì nên đánh vào là Versus. Như vậy, tín đồ chơi đã chấm dứt cách tạo maps Left 4 Dead 2 cực kỳ dễ dàng, chủ yếu xác.

Cách tạo phòng giải trí trong Left 4 Dead 2

Bước 1: Chọn chế độ chơi

Bước đầu tiên, fan chơi đề nghị chọn được chế độ chơi mang đến mình trước lúc tạo phòng. Truy vấn vào game, sinh sống giao diện chủ yếu chọn bất cứ chế độ nào người dùng yêu thích.


*

Chọn chính sách chơi trước lúc tạo phòng Left 4 Dead 2

Tiếp đến, muốn tạo được phòng vào Left 4 Dead 2 thì tín đồ chơi chọn mục tham gia đùa cùng với bạn bè (Play With Friends). Sau đó, bạn chơi tiếp tục chọn Setting, vào mục chiến dịch hoặc tạo mới Create New.

Xem thêm: Phương Pháp Tính Tích Phân Suy Rộng Có Lời Giải, Bai Tap Co Loi Giai Tich Phan Suy Rong

*

Chọn vào chiến dịch nếu muốn tiến hành xây dựng chống trong trò chơi

Ở đây, tín đồ chơi có hai lựa chọn, ao ước chơi kế bên thì cần được nhấn Addon Campaign. Còn muốn chơi bản đồ có sẵn thì chỉ bài toán chọn phiên bản đồ bản thân muốn. Hoặc hoàn toàn có thể tham khảo phương pháp tạo map Left 4 Dead 2 để tùy chỉnh cấu hình cho mình.

*

Người chơi hoàn toàn có thể chọn maps có sẵn hoặc chơi map ngoài tùy ý

Vậy là đã xong xuôi bước chọn chính sách chơi, người tiêu dùng phải thực hiện đúng quá trình hướng dẫn đó trước lúc chuyển sang bước thứ 2 trong giải pháp tạo phòng Left 4 Dead 2. Nếu không triển khai chính xác, khả năng thất bại là rất lớn.

Bước 2: Tạo maps Left 4 Dead 2 khi cấu hình thiết lập Permissions

Ở cách thứ 2, người chơi phải phải tùy chỉnh Permissions. Biện pháp tạo phòng Left 4 Dead 2 không khó nhưng cần phải đúng từng bước. Fan chơi sử dụng một trong những hai chính sách chơi là: Chỉ đùa với người quen thuộc (Friend-only), bạn bè hoặc đùa và chia sẻ với những người lạ (Public).

*

Mỗi cơ chế chơi sẽ có được điểm thú vị khác biệt đang đợi người chơi trải nghiệm

Sau khi kết thúc bước thứ 2 này, gần như người chơi đã ngừng việc sản xuất phòng mang lại mình. Trò đùa Left 4 Dead 2 mang tới trải nghiệm thú vị khi bạn được biến hóa hình thành nhân trang bị chạy trốn sự tiến công của cương thi như vào các bộ phim truyền hình hành động.

Bước 3: sử dụng Lobby để tùy chỉnh

Bước thứ cha trong cách tạo chống Left 4 Dead 2 đó là thiết lập cấu hình cách tùy chỉnh thiết lập tại Lobby. Trên giao diện trò chơi, tín đồ dùng bấm chuột Create Lobby. Ở bên dưới đó sẽ có những cấu hình thiết lập như bên dưới hình hình ảnh sau:


Người đùa nên cấu hình thiết lập ở Lobby theo ý thích của mình

Ý nghĩa của từng tùy lựa chọn trong mục Lobby như sau:

Edit trò chơi Setting: Đây là khoanh vùng hỉnh sửa khi người dùng đã trả tất giải pháp tạo map Left 4 Dead 2.Switch lớn Realism: người dùng đổi khác từ chế độ chiến dịch thành chính sách mới Realism.Server Type: Đây là mục hiển thị các loại phòng bao gồm trong trò chơi.Official Dedicated: khi khởi động game, đây đó là Server của Valve.Best Available Dedicated: Ở chế độ này, khi fan chơi thoát trò chơi thì sever đó cũng không trở nên biến mất.Local Server: có thể chấp nhận được chơi tương đối nhiều người với nhau nhưng đòi hỏi mạng buộc phải mạnh.

Các maps Left 4 Dead 2 thú vị nhất

Left 4 Dead 2 ngày dần được tăng cấp để với tới cho người dùng đa số trải nghiệm tốt nhất. Ngoài bài toán học giải pháp tạo map Left 4 Dead 2 thì bọn họ cũng nên biết đến bộ map được rất nhiều người thương yêu nhất. Các maps này đều mang tới không gian vui chơi thú vị, gồm nét lẻ tẻ cho mình.

Left 4 Dead 2 có tương đối nhiều map thú vị được fan chơi yêu thương thích

Dưới đó là một số maps được yêu thích:

7 Hours Late: Tự game Left 4 Dead 2 tất cả 5 map thịnh hành và vô cùng được yêu thích. Chúng bao gồm đồ họa vô cùng ưa nhìn lại có diễn biến hấp dẫn. 7 Hours Late tái hiện tại lại khung cảnh sau một thời gian ngắn bị Zombie tấn công. Map này có khá nhiều nét tương đương với màn nghịch nguyên bản Dead Air.Night Terror: tín đồ chơi sẽ phải tiến hành nhiệm vụ tại một khu rừng, nơi tất cả chiếc cabin đặc biệt.Coal’d Blood: cốt truyện của trò nghịch sẽ là khoanh vùng của một mỏ than vẫn bị bỏ phí từ hơi lâu.Dame it: fan chơi vận động ở quanh vùng đập nước.

Xem thêm: Game Clash Of Clans - Hướng Dẫn Chiến Thuật

Như vậy, họ đã cùng nhau tìm hiểu cách tạo map Left 4 Dead 2 khá đối chọi giản, dễ thực hiện. Đây là một trò chơi thú vị, chính vì vậy nên tìm hiểu hết cả phiên bản đồ để sở hữu trải nghiệm đầy đủ nhất.