Hướng dẫn the witcher 3

  -  

Thế giới mở của The Witcher 3: Wild Hunt siêu đẹp cùng rộng lớn, cũng chỉ vày nó quá lớn nên quá trình làm quen với game trở nên mất không ít thời gian rộng so cùng với bình thường. Trong bài viết này, mangago.vn đã chỉ chúng ta những mẹo chơi The Witcher 3: Wild Hunt như <…>


Thế giới mở của The Witcher 3: Wild Hunt rất đẹp cùng rộng lớn, cũng chỉ do nó quá rộng nên quá trình làm thân quen với trò chơi trở nên mất quá nhiều thời gian rộng so với bình thường. Trong bài viết này, mangago.vn sẽ chỉ các bạn những mẹo nghịch The Witcher 3: Wild Hunt như dân chuyên sẽ giúp đỡ cho những ai sẽ chơi vẫn hiểu hơn về tựa game thú vị này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn the witcher 3

Những mẹo chơi The Witcher 3: Wild Hunt sau đây đều là các thứ mà tôi đã đúc rút được trong quá trình cày hết 36 mẫu ending của game. Để đùa hay thì phải phối kết hợp giữa 2 yếu đuối tố: chơi giỏi và chơi “mẹo”. Trường hợp như chơi xuất sắc mà vẫn cảm giác khó vượt thì đề nghị nghía qua 10 mẹo rất thú vị để chơi The Witcher 3: Wild Hunt bên dưới đây.

Nhận hết trọng trách ở bảng thông tin

Khi bạn trải qua bảng thông tin trong game, lời răn dạy mà mình thích dành cho bạn là yêu cầu nhận hết toàn bộ các trọng trách trên đó, ko cần thân yêu khó hay dễ cứ vơ hết về bao gồm cả nhiệm vụ bé dại nhất. Gom trọng trách chẳng mất của người tiêu dùng cái gì cả ngoài ra đem lại cho chính mình thêm chi phí và tác phẩm xịn để chuẩn bị cho những cuộc chiến sau đó. Ngoài ra các trọng trách không đòi hỏi bạn phải chấm dứt ngay mau lẹ mà còn giúp bạn có tác dụng highlight được những vị trí hot trên phiên bản đồ. Một công đôi bài toán !

*

Dành thời hạn làm nhiệm vụ còn nếu như không muốn bị nghèo đi

Khi thừa nhận hết những nhiệm vụ mà bạn cũng yêu cầu dành thời gian để chấm dứt hết chúng, ko làm trách nhiệm thì làm cái gi bây giờ.

Làm những nhiệm vụ để giúp đỡ nhân vật ngày càng tăng thêm ghê nghiệm, đạt đủ cấp cho độ cần thiết để hoàn toàn phần đùa đơn. Trong khi nếu bạn không chịu đựng làm nhiệm vụ tài sản của các bạn sẽ vơi dần do ngày nào thì cũng phải ăn phải tiêu. Sẽ thật tệ nếu như khách hàng đang loay hoay mang lại việc thay thế đồ đạc hoặc mua thực phẩm cơ mà lại không có đủ vàng.

Thường xuyên Save Game

Người chơi thường tuyệt có tâm lý chủ quan tiền rằng Geralt sẽ được hồi phục tại checkpoint ngay sát nhất sau khi chết. Nếu không Save game thường xuyên, bạn cũng có thể sẽ cần cày lại một đoạn lâu năm 10 mang đến 15 phút cực kỳ chán cùng thật sự cực kỳ mất thời gian. Tinh ranh nhất là lưu lại từng đoạn trò chơi ra những file khác nhau, điều này cũng chẳng mất gì cho bạn mà lại còn tồn tại được sự lặng tâm. Đặc biệt là lúc bạn sẵn sàng tiến bước vào một chiếc Dungeon nào đó thì câu hỏi Save Game đã là vô cùng cần thiết và cần được làm ngay.

*

Phân biệt Steel Sword và Silver Sword

Hai thanh tìm Sắt (Steel) và tệ bạc (Silver) sẽ các bạn cảm thấy hoang mang và sợ hãi vì không biết mình đang cần sử dụng kiếm gì, chú ý thoáng qua cũng khó khăn mà minh bạch được. Để rành mạch được 2 thanh kiếm này, bạn nên nhìn vào mẫu vỏ tìm rỗng lúc Geralt đã trong trạng thái nỗ lực kiếm.

Nếu vỏ kiếm rỗng nằm phía bên trái là ai đang sử dụng Steel Sword. Nếu vỏ kiếm rỗng nằm phía bên phải có nghĩa là bạn đang thực hiện Silver Sword. Chúng ta nên nhớ rằng tính theo tay của nhân đồ gia dụng trong game nhé. Ban sơ sẽ hơi cực nhọc để phân biệt nhưng sau thời điểm đọc xong xuôi cái này thì rõ vấn đề ngay.

Luôn mang nhiều đồ ăn

The Witcher 3: Wild Hunt diễn ra như cuộc sống thật ngoại trừ đời luôn, một Witcher săn quái vật như Geralt cũng rất cần được ăn ngày bố bữa vì vậy bạn đừng quên mang thiệt nhiều đồ ăn nhất bao gồm thể, gồm thực thì mới vực được đạo. Đừng lo về câu hỏi túi đồ sẽ bị đầy, bạn chỉ việc bật chế độ tự nhặt trang bị (Auto-inventory) mang lại một các loại thức ăn uống nào kia thì lúc nhặt được một thứ cống phẩm xịn xịn, thức nạp năng lượng đó sẽ tiến hành thế địa điểm bằng sản phẩm ấy. Bạn cũng cần phải làm quen với việc chọn mua đồ ăn giá rẻ thường xuyên để không quá tốn tiền mà vẫn đang còn hiệu quả, ăn uống thôi là được chứ không cần ăn ngon.

*

Cho Geralt ngủ ngơi

Không chỉ sống thôi đâu mà bắt buộc nghỉ ngơi thiệt nhiều. Nếu khách hàng không gameplay ở hai cơ chế khó độc nhất vô nhị thì đây là cơ hội để tận dụng vấn đề nghỉ ngơi (Meditation) để gia công cây máu được hồi phục. Mang lại Geralt nghỉ ngơi ngơi để giúp bạn tiết kiệm chi phí được khối chi phí khi không nhất thiết phải mua cửa nhà hay thức ăn để hồi máu. Mặc dầu chỉ mất tiết có một chút ít thì việc nghỉ ngơi vài phút để phục hồi 100% mức độ khoẻ là vô cùng quan trọng cho những trận đánh tiếp theo. Lưu ý là hai chế độ khó nhất của game không có tính năng này nhé.

Nâng cấp cho đúng cách

Loot thật các Mutagen là cách dễ nhất để nâng cấp các kỹ năng của Geralt. Bạn có thể có được Mutagen bằng phương pháp tự sản xuất hoặc loot từ thi hài của kẻ địch. Dành được Mutagen thì buộc phải dùng đúng chuẩn nữa, chúng ta phải sắp tới xếp những Mutagen mang đến đúng với công dụng của nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Total War Shogun 2, Cộng Đồng Steam::Total War: Shogun 2

Ví dụ như red color là dành riêng cho kỹ năng đánh giáp lá cà (Melee), blue color dương dành cho kỹ năng ma thuật (Sign) và màu xanh lá cây lá dùng làm nâng cung cấp thuật trả kim (Alchemy),.. Khi màu của Mutagen trùng cùng với mỗi năng lực trong biểu đồ dùng kỹ năng, bạn sẽ được nhấn thêm hiệu ứng phụ. Luôn luôn phối kết hợp các Mutagen với những tài năng chủ hễ (Active Skill) thuộc màu sẽ mang về nhiều điểm mạnh hơn. Rất có thể tùy biến theo không ít tình huống. Nếu khách hàng có không nhiều các kĩ năng chủ động thì nên tập trung nâng cấp chúng trước đang thay vì cố bẻ khóa những năng lực mới.

*

Hãy tăng cấp các năng lực càng đa dạng càng giỏi theo các nhóm và để được hưởng hiệu ứng. Mỗi nhóm khả năng sẽ có tác dụng nhất định vào từng thời điểm khác nhau. Đừng quăng quật lỡ bất cứ điểm Place of Power như thế nào trên bản đồ của The Witcher 3: Wild Hunt, chúng có thể sẽ rước lại cho mình thêm các điểm khả năng để nâng cấp.

Sử dụng yêu thuật trước mỗi cuộc chiến

Việc sử dụng ma thuật (Sign) trước mỗi trận chiến sẽ giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn hết sức nhiều. Đặc biệt, kỹ năng Quen sẽ tạo một lớp khiên bảo vệ xung xung quanh Geralt trước và trong số những trận đánh. Hãy luôn giữ ống quen thuộc đầy và các bạn sẽ thấy tác dụng chiến đấu khác biệt hẳn đi. Hay thì bạn chơi vẫn cảm thấy biếng nhác trong vấn đề này nhưng nếu như vậy chỉ tạo cho mọi thứ khó khăn hơn nhưng thôi.

*

Di đưa nhân đồ dùng như dân chuyên

Không chỉ dừng lại ở việc di chuyển như bình thường, còn có cả hầu như mẹo cung cấp bạn vận tải trong game The Witcher 3: Wild Hunt. Nếu còn muốn tối ưu việc đi lại cho đỡ mất thời gian thì hãy chăm chú đến các bước sau nha:

Không nhớ tiếc tiền nâng cấp cho chú ngựa chiến thân yêu thương của mình, một phương tiện di chuyển ổn định và đáng tin cậy là điều tối đặc trưng trong game.Nếu đang trên lưng ngựa mà các bạn chọn cú phi nước đại thì chú ngựa sẽ chạy theo đường mòn gồm sẵn, tương thích nếu bạn có nhu cầu rảnh tay ngồi nhắn tin trong lúc chờ đón đến nơi.Hãy ghi lại nhiệm vụ sắp làm trong The Witcher 3: Wild Hunt, lúc ấy phiên bản đồ đã hiển thị đường đi đến vị trí trách nhiệm cần làm cho đỡ mất công tìm.Để tránh việc mất quá nhiều máu lúc rơi xuống vực, khi di chuyển ở gần như nơi địa bên cạnh đó vậy thì cần xài ngựa. Người các bạn đồng hành an toàn này mọi khi chạy tới ngay cạnh bìa vực sẽ dừng lại để chúng ta suy nghĩ, nếu bao gồm nhảy xuống thì cũng trở nên mất ít máu hơn.Nếu cưỡi ngựa trê tuyến phố mòn thì cứ việc phi nước đại không còn ga, thể lực của thú cưỡi sẽ không còn suy giảm vì chưng đường đẹp. Mẹo đùa này thực sự bổ ích giúp bạn chạy với tốc độ cao hơn.

Gọi ngựa quay về

Đôi khi con ngựa của người sử dụng lang thang hoặc bị kẹt ở đâu đó mà gọi mãi không nghe máy. Để tránh yêu cầu lặn lội đi tìm ngựa, mình tất cả một mẹo rất hay. Người chơi chỉ việc nhấn nhì lần vào cái bắt buộc quay mặt trái hoàn thành rồi buộc phải chuyển hướng chú ý đi địa điểm khác ngay lập tức lập tức. Khi chúng ta quay đi, nhỏ ngựa mặc dù có đang ở bí quyết đấy 100km cũng về tức thì với bạn. Mẹo này khá độc đáo và gồm phần gian lận vì sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được của chúng ta rất các thời gian. Hãy chú ý điều này nhé.

*

Né choáng lúc bị đánh

Lộn mèo một cái để giúp bạn thoát ra khỏi trạng thái choáng váng sau khoản thời gian bị đánh. Vào những cuộc chiến căng thẳng, các bạn nên áp dụng nút B (trên Console thì nó là nút O) để lộn mèo thường xuyên né đòn, cung ứng đó là tránh khỏi tình trạng đứng loạng choạc một khu vực sau đầy đủ cú làm cho choáng của đối phương. Khi triển khai mẹo này thì các bạn sẽ trụ lại trong giao tranh vĩnh viễn nhiều, đặc biệt quan trọng là tiến công đến khi nào thì đối phương mới hết máu thôi.

*

Kiếm tiền

Ngoài vấn đề làm trách nhiệm để ra tiền thì vẫn còn tồn tại những cách khác gia tăng tài sản, sống no đủ hơn. Sau đấy là những biện pháp để bạn có thể kiếm thêm chút tiền ăn chơi:

Bán đều vật phẩm không hề cần dùng đến nữaLặn bên dưới nước hoặc sử dụng thuyền để dịch rời ra sông là cách khiến cho bạn có được Smuggler’s Cache nằm ở dưới lòng sông. Đây là công trình chứa không ít vật phẩm giá trị hoặc thậm chí là nguyên mấy cọc chi phí trong đó.

*

Một số nhà cửa được canh phòng bởi bằng hữu quái vật rất có thể có hồ hết phần xoàn đặc biệt, trường hợp đủ dũng mãnh để rước được nó thì phần thưởng hết sức hậu hĩnh.Thương nhân trong game The Witcher 3: Wild Hunt chỉ chấp nhận Crown trong một vài thanh toán giao dịch nhất định. Cho dù trong game có không ít loại chi phí tệ nhưng không hẳn tiền nào thì cũng giao dịch được. Người chơi có thể đổi 2 các loại tiền là Oren hoặc Florin tại bank Vivaldi’s Bank sinh hoạt Novigrad.Tên Alchemist ngay sát bên cửa Oxenfort trên Novigrad thường xuyên là tín đồ trả tiền tối đa cho đồ vật mà bạn có nhu cầu bán, nếu như muốn bán thứ thì hoàn toàn có thể đến gặp hắn ta. Mặc dù vậy không cần lúc nào các bạn cũng bán được đồ đâu nhé vì chưng lượng tài chính hắn ta cũng có giới hạn.

Xem thêm: Tải Game World Conqueror 3: Mô Phỏng Chiến Tranh Thế Giới Ii

Trên đấy là những mẹo đùa The Witcher 3: Wild Hunt như dân chuyên cho người mới, chắc chắn sẽ giúp ích được mang đến game thủ rất nhiều trong quy trình trải nghiệm game. Chúc chúng ta chơi game vui chơi giải trí vui vẻ, đừng quên đón đọc số đông tin trò chơi hay được cập nhật hàng ngày trên mangago.vn nhé.