Up rom, nâng cấp firmware cho asus zenfone 4 và 4

  -  
Up Rom đến Zenfone 4, 5, 6 - các bạn mới sử dụng smartphone Zenfone, hồ hết bạn chưa chắc chắn cách up rom(firmware) lên phiên bạn dạng mới nhất. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách up rom thế giới cho Zenfone một cách đơn giản và dễ dàng và cấp tốc nhất.

Bạn đang xem: Up rom, nâng cấp firmware cho asus zenfone 4 và 4


khuyên bảo up Firmware 2.21 tiếng Việt tiên tiến nhất cho Zenfone 5 và 6 bí quyết Root Zenfone 4, 5, 6 dễ dàng và đơn giản nhất links Firmware Kitkat 4.4.2 Zenfone 4, 5, 6 tốc độc cao hướng dẫn up rom quốc tế cho Zenfone xách tay giải đáp up Rom Samsung bằng odin

Việc up rom trên những thiết bị Zenfone (Zenfone 4, Zenfone 5, Zenfone 6) vô cùng 1-1 giản, nói theo một cách khác là thuận tiện nhất với dễ làm việc nhất trong quá trình up. Bạn không nhất thiết phải dùng đến máy tính mà có thể trực tiếp up ngay trên thiết bị của mình. Sau đây mình đang hướng dẫn các bạn trình tự cách up rom cho bộ 3 đơn vị Zenfone.

 

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo biện pháp root Zenfone 4,5 với 6 sau khoản thời gian đã update lên firmware mới nhất tại đây. Cách ROOT Zenfone 4, 5, 6

 

Bài viết mình giải đáp là triển khai trên Zenfone 5, với thứ Zenfone 4 cùng 6 các bạn thực hiện giống như như phía dẫn. Trước khi vào up firmware đến Zenfone 5, ví như bạn chưa tồn tại cho mình phiên bản Rom(firmware) mới nhất từ asus thì bạn cũng có thể tải Firmware mới nhất cho cỗ 3 Zenfone theo link dưới đây:

 

Cách up ROM(Firmware) mang đến Zenfone:

Bước 1: Tắt nguồn sản phẩm của bạn, thực hiện vào chế độ Recovery Mode bằng cách nhấn và giữ cùng lúc phím Nguồn(power) + Tăng âm lượng(volume up) cho tới khi đồ vật vào Menu Droidboot > chọn Factory Reset đế tùy chỉnh cấu hình lại trạng thái thuở đầu của máy.

 

Bước 2: Download bạn dạng rom thế giới mình đang đưa liên kết ở trên. Các bạn dạng Firmware quốc tế dành cho thị trường vn sẽ bao gồm mã là WW, cùng với những bản mã khác cách up cũng triển khai tương tự.

Xem thêm: The Power Of ‘Ohana: Meet 11 Local Families That Make Hawai‘I Great

Tiến hành giải nén firmware đã tải về về. Ví dụ: cùng với Zenfone 5 firmware mới nhất sẽ là UL_ASUS_T00F_WW_1_17_40_16.zip. Sau khi giản nén sẽ được 1 tên là UL-ASUS_T00F-WW-1.17.40.16-user.zip, bạn copy tệp tin .zip này rồi gửi sang bước 3.

 

Bước 3: liên kết thiết bị Zenfone với máy tính xách tay qua cáp USB, chép file *.zip sẽ giải nén ở bước 2 copy vào bộ lưu trữ trong(internal storage).

 

Bước 4: Rút cáp kết nối USB, máy đang tự dấn thiết bị có phiên bản update mới bạn tích chọn vào dòng thông báo đấy rồi chờ khoảng 2-3 phút đết triển khai cập nhập firmware mới. Tiếp nối thiết bị vẫn tự khởi rượu cồn lại cùng quá trính update trả tất.

Xem thêm: Quỷ Dạ Xoa Là Gì - Từ Điển Tiếng Việt Dạ Xoa

 

*

 

https://mangago.vn/up-rom-cho-zenfone-4-5-6-nhanh-nhat-661n.aspx Quá trình up rom(firmware) cho bộ 3 Zenfone chỉ dễ dàng vậy thôi. Chúng ta chỉ chăm chú kỹ một ít là sẽ có tác dụng thành công, sau khoản thời gian update vật dụng của bạn sẽ được nâng cấp lên phiên phiên bản phần mềm mới nhất và đã có sửa lỗi và buổi tối ưu hóa mang đến thiết bị vận động tốt nhất.


phía dẫn update Android KitKat mang lại Zenfone 5 và Zenfone 6 đại diện kính Zenfone 4, 5, 6 bao giờ thì cần thiết Link Firmware Zenfone 6 tốc độ cao Sửa lỗi treo hình ảnh trên điện thoại Zenfone cấp tốc tay cập nhật firmware mới nhất cho ZenFone 4