CÁCH TẢI, CHƠI VÕ LÂM TRUYỀN KỲ 1 MOBILE TRÊN PC, MÁY TÍNH

  -  

Đầu tiên đề nghị nói rằng những ai đã từng nghịch qua phiên bạn dạng VLTK 1 lịch sử một thời trên PC thì chắc rằng sẽ không thể lạ lẫm gì cùng với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobilie.

Bạn đang xem: Cách tải, chơi võ lâm truyền kỳ 1 mobile trên pc, máy tính

Còn đối với nhiều trò chơi thủ trước đó chưa từng chơi qua VLTK 1 sinh hoạt trên PC thì sẽ bỡ ngỡ với tựa game này. Bạn sẽ không tin được với hình ảnh và lối chơi đơn giản như thế mà đã 1 thời khuynh đảo thị trường game tại Việt Nam.

Mặc mặc dù hình ảnh và phương pháp của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 smartphone được đem từ VLTK 1 tuy nhiên cách quản lý và vận hành và cách chơi có sự lẻ tẻ nên nhiều người chơi sẽ cảm xúc bỡ ngỡ.

*

Kỹ năng vào VLTK 1 Mobile

Bộ kỹ năng của nhân vật sẽ sở hữu được một chiêu 9X đánh thường tiếp tục và bố chiêu còn lại thường thì sẽ là 1 chiêu buff cung cấp và 2 chiêu tấn công. Bảng kĩ năng bạn yêu cầu nâng tấn công thường 9X trước, tăng hỗ trợ bị động, tiếp theo nâng 2 chiêu tấn công và sau cuối tăng chiêu hỗ trợ.

*

Khi thay đổi hệ chưởng thanh lịch đao hoặc trái lại thì vũ lúc cũng tự biến đổi theo luôn.

Tiềm Năng vào VLTK 1 Mobile

Các chúng ta cứ tăng theo ý của bản thân mình đừng lo gì cả bởi vì trước lever 40 các bạn được dễ chịu reset điểm buộc phải tha hồ nước test.

Lực tay cơ bạn dạng trong VLTK 1 thiết bị di động là 100%. Đánh thường tầm một nửa lực tay từng phát. Còn lúc xuất chiêu thì tầm khoảng tầm 60% cho 150% tùy thuộc vào phái, theo này mà tính là biết được dame của nhân vật.

Trang bị trong VLTK 1 Mobile

Trong VLTK 1 smartphone trang bị ko yêu mong kích mẫu ẩn cơ mà mặc định sẽ sở hữu được từ 1 cho 6 dòng tùy theo độ thi thoảng của trang bị, sau gồm cả chế trang bị hoàng kim.

Với gần như trang bị giỏi vũ khí tất cả dòng hút sức khỏe thì nó tất cả tác dụng cho tất cả nội công lẫn ngoại công.

*

Ở VLTK 1 Mobile chúng ta có thể thoải mái bắn chiêu cơ mà không sợ hãi hết nội lực, năng lượng.

*

Trang bị trong VLTK 1 sản phẩm điện thoại có những cấp bậc khác nhau, càng lên rất cao thì chỉ số càng mạnh. Càng lên v.i.p thì việc thay trang bị là vấn đề bình thường.

Mẹo kiếm đồ Cam xịn sò lúc mới chơi: Ở trách nhiệm kích nội nước ngoài ngũ hành, yêu ước mặc đúng đồ dùng theo hệ năm giới để những trang bị khớp ứng với nhau. Khi trả thành các bạn sẽ được vật dụng xịn sò.

Cách kết thúc nhiệm vụ tương đối dễ. Chúng ta đến gặp chủ tiệm trang sức quý ở Tương Dương Biện Kinh nhằm mua những trang bị tất cả sẵn đúng hệ nhằm mặc lên trên người để ngừng nhiệm vụ, kế tiếp bán đi là được.

Các sản phẩm công nghệ khóa sẽ không còn giao dịch hiệp thương được. Chính vì như vậy nên gọi kỹ thông tin trang bị trước lúc bán.

Cường hóa vào VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile thực hiện huyền tinh để cường hóa trang bị cũng giống như như cường điệu hóa ở những game khác. Lúc cường hóa để giúp trang bị ngày càng tăng chỉ số dựa theo chỉ số tất cả sẵn của trang bị.

Và khi vậy trang bị khác thì có thể chuyển cường điệu hóa từ sản phẩm công nghệ cũ sang sản phẩm công nghệ mới. Vì vậy việc mua huyền tinh và cường hóa trang bị từ bỏ sớm vẫn thấp và không lo ngại bị mất gì cả.

Khảm Văn cương cứng trong VLTK 1 Mobile

Mỗi trang bị có 1 hoặc những lỗ khảm đá phụ thuộc vào độ quý và hiếm và cao cấp của trang bị. Đá là đá trực thuộc tính hoàn toàn có thể tăng tấn công, sinh lực, kháng... Đá cũng có tương đối nhiều cấp hoàn toàn có thể ghép lại với nhau để dành được cấp cao hơn.

Bí kíp trong VLTK 1 Mobile

*

Bí gấp gáp trong VLTK 1 Mobile có rất nhiều loại xịn có, cùi tất cả và mỗi bí kíp có 1 kỹ năng riêng với nó là thụ động và sản phẩm trực tiếp vào nhân vật. Tăng giá trị binh cạnh bên của bí quyết làm tăng chỉ số năng lực giúp nhân vật bạo dạn hơn. Tất cả 4 ô bí quyết và nếu kỹ năng trùng nhau sẽ không có tác dụng. Tùy theo từng phái mà sử dụng bí kíp khác biệt để phát huy được sức mạnh tối nhiều của nhân vật.

Yếu Quyết của túng bấn Kíp y hệt như trang bị cho đồng hành và nó ko có công dụng gì cho nhân vật nhưng mà nó chỉ tăng chỉ số binh gần kề giúp bí kíp mạnh hơn và kỹ năng được nâng cấp thêm.

Hiện trên với từng hệ năm giới có 4 tài năng bí kíp, trong tổng 5 hệ là 20 kỹ năng. đều cuốn bí kíp Tuyệt, Cực, Quý chỉ khác tên gọi và phẩm chất còn bộ tài năng vẫn vậy. Cùng với 4 ô khả năng bí gấp gáp mà tất cả tận 20 tài năng thì ta hãy lựa chọn như nạm nào để buổi tối ưu nhất?

Cuốn 1:Đây đã là cuốn gồm kỹ năngtăng tiến công cùng hệ. Ví dụ: Hệ Hỏa phải Liệt Nhật Vũ không (có vào Thần chiếu kinh, Thuần dương công..), Hệ Thủy cần Huyền Băng Khí Quyết (có vào Thấu cốt đả huyệt, phân tách Mai Thủ…), các hệ Kim, Mộc, Thổ cũng có Tuyệt kỹ dạng tương tự.

Mục đích: Giúp bảo đảm lượng giáp thương gây nên của nhân vật.

Cuốn 2:Nên lựa chọn 1 cuốnkháng kỵ hệ. Với cách nhìn hệ phái làm sao chơi bí mật hệ sẽ là sai, nếu nghịch hệ Kim và cần sử dụng 4 cuốn bí quyết hệ Kim thì chắc chắn là hiệu quả sẽ không cao. Vậys thì cuốn chống kỵ hệ là cuốn nào? Ta cứ vận dụng theo nguyên tắc ngũ hành: Hỏa tương khắc Kim, Kim xung khắc Mộc, Mộc xung khắc Thổ, Thổ tự khắc Thủy, Thủy khác Hỏa. Cứ dựa vào đó mà ta chọn bí kíp có kĩ năng phù hợp

Ví dụ: Phái hệ Thổ thì cuốn thứ hai là cuốn có năng lực kháng hệ Mộc là Lạc Diệp Bàn Căn. Những kỹ năng này luôn luôn có +1 phòng +2 sức khỏe + 3 tỉ lệ sút thuộc tính chính phái đó.

Mục đích: hệ thống Ngũ hành trong game này rất quan trọng nên ai không muốn… đột tử thì nên cần trang bị ngay.

Cuốn 3:Sẽ là 1 cuốnkháng cùng hệ. Cuốn này còn có tuỳ chọn giống như cuốn đồ vật 2, tuy nhiên thay vì kháng kỵ hệ lại lựa chọn kháng cùng hệ.

Xem thêm: Truyện Cổ Tích Grim: Sự Thật Về Chuyện Cổ Tích Nổi Tiếng Thế Giới

Mục đích: chức năng khi thi đấu môn phái, mong muốn giành thứ hạng tốt tất nhiên không thể không có cuốn này.

Cuốn 4:Cuốn này thì tùy tín đồ chơi bao gồm cuốn nào ngon trước rồi thì thêm tăng Binh giáp, nhưng tốt nhất có thể nên lựa chọn cuốn có năng lực có +1 tấn công, 2 kháng tất cả, +3 tỉ lệ sút thuộc tính chủ yếu phái con số đông nhất server. Bởi vì nội lực trong trò chơi này thừa thừa, các môn phái dùng chiêu dễ chịu và thoải mái mà vẫn không khi nào hết nội lực, vậy phải các kỹ năng có tuỳ lựa chọn tăng nội lực buổi tối đa ko khuyến khích dùng.

*

Lời khuyên:Nếu bạn chưa hẳn đại gia thì không nên đi theo con phố này, kẻo rủi ro té núi không trở về được thì khó. Buộc phải đợi đấu giá bán bang thấy cuốn nào hợp lý thì tranh đấu.

Phi Phong trong VLTK 1 Mobile

Nó tương tự như một trong những game thiết bị di động khác hiện tại tại, phải mua chiến thắng ở đấu giá đựng nâng cấp.

*

Các vận động trong VLTK 1 Mobile

Trong game sẽ sở hữu được các vận động như: cá thể - Tổ đội - Hạn giờ tựa như như các game điện thoại khác

*

Phong Lăng Độ: tương tự như VLTK 1, 3 phe đập nhau phe như thế nào giành thành công sẽ ở lại đánh boss. Bạn cũng có thể đổi phe tạm thời bằng đá download trên shop

Tống Kim: Là chiến trường quá thân quen khi nhắc tới VLTK, 1 ngày rất có thể đi được rất nhiều trận, cần sử dụng chiêu thư để tăng hạn mức.

Boss Dã Ngoại: 1 bạn dạng đồ bao gồm 4 quái vật dã ngoại, săn boss để được thưởng sản phẩm hiếm. Cơ hội vào bản đồ có boss thì tự động chuyển sang đập nhau.

Boss rứa Giới: các thành viên vào bang vào bình thường 1 đội, nhiều bang như thế sẽ tranh nhau ai đang gây được không ít sát thương độc nhất lên boss. Khi monster chết hoặc hết giờ thì phần thưởng sẽ được phát dựa vào điểm gần cạnh thương của bang với cá nhân.

*

*

Dã Tẩu: có toàn bộ 30 trọng trách dã tẩu từng tuần, nên không cần phải gấp gáp. Còn nếu như không làm không còn sẽ cộng dồn quý phái tuần sau đó tối nhiều lên 90 trách nhiệm 1 tuần.

Các trách nhiệm tổ nhóm hàng ngày chúng ta tạo tổ nhóm với nhau và cùng thực hiện.

Ngoài làm nhiệm vụ để được rất nhiều EXP các bạn cần phải train để được lên cấp cho nhanh. Còn không hoàn toàn có thể dùng Bạch Câu Hoàn.

Lửa Trại Dã Ngoại: Khi đánh Tinh Anh Xanh sẽ khởi tạo ra lửa góp tăng EXP thêm mỗi 10 giây và tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định.

*

Nếu uống Tiên Thảo Lộ giá 1 vàng sẽ được tăng 3 phút tăng lên EXP. Càng đa số người uống sẽ tăng thêm EXP càng nhiều.

Khi train ra các lửa thì căn Tu Luyện Châu x10 EXP. Tuy vậy EXP vào Tu Luyện Châu sẽ có 1 lượng cố định và thắt chặt theo cấp độ. Nếu tiến công quái mang đủ EXP thì sẽ không hề x10 EXP nữa, giả dụ quá thời hạn không lấy đủ EXP của Tu Luyện Châu thì cũng hết tính năng x10.

Các gói nạp trong VLTK 1 Mobile

Nếu bạn muốn nạp chi phí để đầu tư chi tiêu cho nhân vật của chính bản thân mình thì các bạn nên nạp những quỹ trưởng thành,thẻ tuần, thẻ tháng. Tiếp đến nạp Kim Phiêu cùng với 98 Kim Phiếu thay đổi được 198 KNB và 1 tuần hoàn toàn có thể đổi được 30 lần đề nghị ngang với bài toán nạp x2 KNB lần đầu. Bên cạnh đó Kim Phiếu rất có thể giao dịch được và gồm nhiều công dụng hơn KNB.

Thẻ Tuần và Thẻ Tháng

Giá tốt nhưng mang về nhiều lợi tức. Hoàn toàn có thể xem đây là gói hấp thụ quốc dân.

Giá của Thẻ Tuần là 50k cùng Thẻ tháng là 100k, tổng chiến phẩm nhận được vẫn rơi vào tầm khoảng 7000 KNB, cao hơn gấp 10 lần so với hấp thụ thông thường.

*

Đặc biệt hơn nữa với Thẻ mon ngoài việc nhận KNB hàng ngày thì còn được tăng điểm như ý khi luyện công, tăng tỉ trọng rơi đồ dùng hiếm vận dụng lên cả bạn dạng thân cùng đồng đội.

Gói Đầu Tư

Tương tự như Thẻ Tuần hay Thẻ Tháng tiện ích từ Gói Đầu tư cũng khá lớn tổng nhấn được khoảng chừng tầm 7000 KNB.

KNB của Gói Đầu tứ được trao theo từng cấp độ của nhân vật. Thế cho nên nên cứ lên cung cấp là tất cả KNB áp dụng giúp duy trì cân bằng câu hỏi sử KNB một cách đúng chuẩn và chính xác.

Nếu nhân vật đã ở cấp độ cao mà tải Gói Đầu tư thì sẽ nhận luôn phần thường xuyên ở những mốc cấp độ thấp trước đó. Để thừa nhận thưởng vào mục phúc lợi kiểm tra với nhận thưởng ở những mốc cấp độ nhân vật.

Các các loại nạp khác

Nạp lần đầu đang x2 KNB, chúng ta có thể cân đề cập việc đầu tư chi tiêu các gói hấp thụ theo năng lực của mình.

Các gói Ngân Phiếu vẫn ít ưu đãi hơn mà lại chúng rất có thể trao thay đổi trực tiếp giao thương mua bán trang bị với người chơi khác. Các thương nhân thường có rất nhiều Ngân Phiếu để đầu tư mua đi cung cấp lại các vật phẩm mà họ cảm thấy lời.

Khi nhân vật dụng đạt lever nhật định, khối hệ thống sẽ lộ diện Hiệp Lộ Dẫn. Chỉ việc tham gia và ngừng các trọng trách sẽ được trao thưởng theo những mốc.

Xem thêm: Cách Nạp Thẻ Game Ỷ Thiên 3D Đơn Giản, Chi Tiết

Có thể tăng cấp Hiệp Lộ Dẫn lên mức thời thượng với 980 Ngân Phiếu để nhấn được phần lớn thưởng cao cấp hơn, cực hiếm hơn tương đương với 5500 Ngân Phiếu.

Nếu bạn là fan mới hãy tham khảo video clip để gọi thêm về cách chơi dành mang lại tân thủ: