Hình Ảnh huyền thoại sân cỏ ggo, huyền thoại sân cỏ ggo

  -  
Mỗi sản phẩm bao gồm: - 2 cầu thủ: Destroyer và Darkness- 3 bóng - 2 thẻ bài- 1 size thành 12 ô - 2 chân đế mong thủ

Giới thiệu về cỗ phim

Một trong những bộ phim đá bóng giỏi tuyệt nhất giành cho tầm tuổi trẻ em, giành đượcrộng 10 giải thưởng Quốc tếtừ năm 2010 trao choSeries phyên ổn hoạt hình Xuất sắc đẹp nhất.

Bạn đang xem: Hình Ảnh huyền thoại sân cỏ ggo, huyền thoại sân cỏ ggo

Với tinh thần đá bóng luôn rực cháy tại châu Á, Mùa đầu củaGGO -Người hùngSảnh cỏvẫn tiếp xúc với trái tim củahàng ngàn khán giảlàm việc đất nước hình chữ S, Trung Quốc, Singapore, với Indonesia.GGO -Người hùngSảnh cỏ 2được chiếu sinh sống Mỹ từ bỏ Tháng Một năm 2017 bên trên các kênh của PrimoTV, 1 trong các công ty đài lớn số 1 đất nước.


*

Phlặng lấy bối cảnh thế kỷ 21, công nghệ cải cách và phát triển vô cùng nkhô giòn. Robots GGO được tạo ra! Chúng Tuy bé dại nhưng lại về kĩ thuật đùa trơn rất tốt. Nhân đồ vật thiết yếu phyên là Isaac, đã search thấy hệ vật dụng 7 quan trọng GGO robot-Myth.Cậu thuộc những người bạn: Shawn, Karl, Timmy, Fionna và Cat lập "Đội chân trần”, cùng các thành viên GGO (Myth, Dynamo, Satellite, Swift, Tirã, Shadow, Arion) tsay mê gia trận AI Football GGO.


*

Bộ phyên luân phiên quanh Isaac và những người dân các bạn của cậu vào Đội nhẵn Chân Trần trên hành trình đoạt được chức Vô địch Giải soccer GGO toàn Thế giới.

Xem thêm: Game Bắn Bi Phá Khối - Choi Game Ban Bi Pha Khoi 20 Danh Cho Ban GaiBóng đá GGO đó là một sản phẩm của technology trí tuệ tự tạo và thể thao. Trong đó, fan nghịch sẽ điều khiển và tinh chỉnh hầu như cầu thủ robot vì chưng nhỏ người chế tạo.

Giới thiệu về vật chơi

Đồng hành thuộc Sở phimGGO -Người hùngsân cỏ,sản phẩm thứ nghịch theo phimcàng tạo thêm sức HOT của ngày hè này trong sự hào hứng của những bạn trung thành từ mùa 1 với cả đa số chúng ta bé dại mới biết đến bộ phim qua mùa 2.


*

Bóng đá mô hình GGO được kiến tạo dựa trên tình tiết & đường nhân đồ gia dụng của bộ phim truyện phim hoạt hình bóng đá cùng tên "GGO Football - Người hùng Sân Cỏ”. Tại trên đây, các cầu thủ quy mô (trong phim là người máy) được điểu khiển bởi HLV đó là chúng ta bé dại tđam mê gia giải đấu GGO Football Quốc tế.

Xem thêm: Học Làm Bánh Kem 2 - Làm Bánh Kem Tuyệt Diệu

Để đưa tải phần nhiều gía trị chủ quản của bóng đá nhỏng nhân tố giải pháp, sự gay cấn, lòng tin người quen biết dẫu vậy cân xứng với mô hình đồ dùng đùa nhỏ dại, hiện tượng chơi bóng đá mô hình GGO triệu tập vào Việc di chuyển của chuần tiến công - che chở và đa số tình huống giảm trơn ghi bàn.

Chắc chắn GGO Football 2 sẽ đưa lại mang đến bé cơ mà tiếng đùa khoan khoái độc nhất mùa hè 2018!


Chính sách bảo mật thông tin Chính sách bao test đổi mới thành phầm Điều khiếu nại Bảo Hành Hướng dẫn mua sắm và chọn lựa Phương thức thanh khô tân oán Chính sách vận chuyển