Huỳnh thảo âm dương sư

  -  

Được có tên gọi khác là "Thảo lực điền", nhỏ bé con Hotarugusa (Huỳnh Thảo) là trong số những Thức Thần cung ứng bá đạo tốt nhất trong sản phẩm phẩm chất R của Âm Dương Sư. Hãy cùng tò mò qua gần như thứ bạn cần phải biết để tất cả ngay một rất buff cân nặng cả quái nhân này nhé.

Bạn đang xem: Huỳnh thảo âm dương sư


Hotarugusa (Huỳnh Thảo) là 1 trong những trong những Thức thần bơm máu sát như tối đa và rất là trâu bò ở quy trình đầu của game. Cho dù càng trong tương lai càng yếu hơn, tuy nhiên nhỏ xíu Thảo để giúp đỡ các tân thủ làm cho quen hơn với vai trò hỗ trợ lẫn liền kề thương chính của cả đội (tùy theo cách xây dựng nhóm hình).

Truyền thuyết

Hotarugusa nguồn gốc là một yêu quái kết tinh từ ảnh sáng của cỏ phát quang như 1 ngôi nhà của đom đóm, từ từ thành hình dáng một cô bé nhỏ dễ thương. Huỳnh Thảo cá tính nhút yếu nhưng lại sở hữu sức mạnh ẩn chứa sâu bên trong sự dễ thương và đáng yêu của mình.

Thông tin cơ bản Thức Thần Hotarugusa

Độ hiếm: RVai trò: Hồi máu quần thểThức tỉnh: sau khoản thời gian hồi quần thể, mỗi lượt đồng minh sẽ được nhận thêm lượng máu bằng 22% gần kề thương của Huỳnh Thảo, kéo dãn 2 lượt (của Thảo, bắt buộc mấy nhỏ đi trước Thảo new nhận được gấp đôi hồi, đi sau thì chỉ được hồi 1 lần thôi)

Skill 1 – Hấp Thủ: tấn công cơ bản, gây 100% sát thương và chuyển hóa 30% lượng gần kề thương gây ra thành máu cho Thảo. Lượng ngày tiết được hồi bị giới hạn theo số tiết trên người của kim chỉ nam mà Thảo tấn công. Nếu tấn công last hit vào đứa chỉ có 800 máu cơ mà dame Thảo khổng lồ nổ thành liền kề thương 4k thì cũng chỉ hồi lại 30% số tiết của phương châm thôi, là khoảng tầm ~240 thôi. Còn thông thường máu phương châm ≥ dame của Thảo thì vẫn hồi lại 30% giáp thương thành tiết như thường. Áp dụng luôn luôn hiệu ứng của ngự hồn tăng 20% ngày tiết hồi lại đến hiệu ứng này.

Lv2: khả năng tăng thêm 5% cạnh bên thương nữa.Lv3: năng lực tăng thêm 5% tiếp giáp thương nữa.Lv4: tài năng tăng thêm 5% giáp thương nữa.Lv5: tài năng tăng thêm 10% ngay cạnh thương nữa.

Xem thêm: Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile Download, Đấu Trường Chân Lý Cho Android 11

*
Skill 2 – Sinh Hoa: (Bị động) các lần chịu giáp thương, Huỳnh Thảo hồi lại 15% công kích của phiên bản thân thành máu. Gần kề thương nhiều phát (multi-hit) chỉ hồi lại theo 1 hit đầu tiên dính sát thương. Được buff tăng công kích, tăng gần cạnh thương bạo kích thì nội tại này hồi cũng nhiều hơn thế do ăn uống theo đả kích và bạo kích. Cũng áp dụng luôn luôn hiệu ứng của tăng 20% máu cho lượng máu được hồi này.

Lv2: Lượng ngày tiết hồi lại tăng lên 5%Lv3: Lượng máu hồi lại tạo thêm 5%Lv4: Lượng ngày tiết hồi lại tạo thêm 5%Lv5: Lượng huyết hồi lại tăng thêm 5%

Skill 3 – Trì Dũ chi Quang: Hồi máu cho tất cả đội theo 87% chỉ số công kích của Thảo.


Thức tỉnh bao gồm thêm hiệu ứng: Cứ mỗi khi tới turn của đồng đội vừa được buff huyết bằng tài năng này, đang hồi thêm 1 lượng máu cho tất cả những người đó bằng 22% chỉ số đả kích của Thảo, gia hạn hiệu ứng phụ này vào 2 turn của Thảo. (Hành động xong xuôi mới hồi chứ ko hồi luôn lúc tới lượt, giống liên can hồi máu của Tiêu Đồ đấy). Kĩ năng hồi huyết này rất có thể bạo kích, lượng máu hồi đã cao hơn. Cùng hiệu ứng hồi máu ở turn sau cũng có thể bạo kích, nạp năng lượng theo liền kề thương bạo kích nữa.

Lv2: Lượng máu hồi lại tạo thêm 5%Lv3: Lượng máu hồi lại tăng thêm 5%Lv4: Lượng ngày tiết hồi lại tạo thêm 5%Lv5: Lượng tiết hồi lại tăng thêm 5%

Ngự hồn đề nghị

2/4/6 ngự hồn đề nghị full ATTACK x3 hoặc ATTACK/ATK/CRIT DAMAGE. Các viên còn lại cũng nên gồm dòng phụ + % attack, nhưng tất cả kháng hiệu ứng với máu thì giỏi hơn nhằm tránh bị chế ước kỹ năng.

Xem thêm: Xem Ngay 25 Bí Quyết Từ Những Người Bán Hàng Giỏi Nhất Thế Giới

Đánh giá sức mạnh Thức Thần

Bộ khả năng của Huỳnh Thảo được reviews là rất cường vú em sống early game và mid game do lên theo 87% chỉ số tấn công sẽ sở hữu được giới hạn rất to lớn chưa nói tới em nó còn nạp năng lượng theo bạo kích nữa nên những khi buff được càng những công kích + cạnh bên thương bạo kích đang hồi lượng máu khổng lồ, ko giống như những thức thần hồi ngày tiết theo máu phiên bản thân như Huệ Bỉ Thọ xuất xắc Đào, do tụi đó bắt buộc máu tương đối nhiều mới hồi đc nhiều, cùng tầm huyết trâu trườn thì đa số late game mới giành được khoảng 20~25k máu. Cùng Thảo là buff phát ăn liền AOE hồi huyết luôn, chứ ko đơn mục tiêu hoặc đợi cho turn. Nhưng bởi vì buff theo % công kích yêu cầu Thảo khôn cùng sida trong cơ chế PK, vì chưng PK x2 máu đề xuất những thức thần lên theo máu đang bá hơn hết sức nhiều, hồi máu gấp rất nhiều lần bình thường. Mặc dù vậy, Thảo nếu bao gồm ngự hồn full tiến công ngon đã thành đại lực sĩ solo cả Đại Xà 7, 8 là bình thường.