INUYASHA CÁC NHÂN VẬT CHÍNH

  -  

Inuyasha là nhân vật chính trong bộ phim truyền hình hoạt hình anime thuộc tên. Inuyasha được phát hành với hình mẫu khuyển cung cấp yêu, con trai của đại tướng mạo Inu no Taisho và người thiếu phụ xinh rất đẹp Izayoi.

Trong phim, Inu Yasha rung rộng nữ pháp sư có tài Kikyo – người bảo đảm Ngọc Tứ Hồn. Kikyo cũng đó là người đã hàm ấn Inuyasha vào trong một cội cây. Sau đó, vì một vài hiểu nhầm vẫn dẫn đến tử vong của nữ pháp sư này.

Kiếp sau của Kikyo là Kagome – cô nàng học sinh ở thời hiện tại đại. Trong một lần tình cờ, Kagome đã phát hiện mẫu giếng trong công ty dẫn đến quả đât của Inuyasha.

Chính Kagome cũng là người hóa giải hàm ấn cho Inuyasha. Tự đây, 2 người đã cùng mọi người trong nhà lên con đường tìm kiếm các mảnh ngọc Tứ Hồn và đảm bảo nó khỏi đa số ác ma.

Bạn đang xem: Inuyasha các nhân vật chính

*


Mục Lục bài xích Viết


Tóm Tắt tiểu truyện Inuyasha

Trong tác phẩm, thừa khứ của Inuyasha ko được reviews đầy đủ. Nó chỉ được đề cập lại thông quá hầu như hồi ức của Inuyasha.

Inu Yasha là một trong những bán yêu (nửa khuyển, nữa yêu). Tía của Inuyasha là đại yêu quá đến Inu no Taishou, còn mẹ anh là Izayoi, đàn bà của lãnh chúa phong kiến. Khi hình thành anh đã là kẻ mồ côi ba.

Với thân phận bán yêu anh hay bị những hồ ly tinh thực sự khinh thường và khiến cho con fan sợ hãi. Chính vì vậy, anh luôn luôn truy kiếm tìm Ngọc Tứ Hồn để sở hữu thể trở thành yêu mãi mãi.

Để phòng Inu Yasha giành được Ngọc Tứ Hồn mà pháp môn sư Kikyo đã chịu hỏa thiêu thể xác mình thuộc viên ngọc. Thay nhưng, vày tình yêu nhưng Kikyo dành cho Inu Yasha thừa sâu đậm nên kiếp sau cô đã đưa kiếp thành Kagome.

Kagome có tác dụng khống chế Inu Yasha bằng câu nói “ngồi xuống”, ngay mau chóng chuỗi ngọc trên cổ Inu Yasha sẽ chế ngự anh. Theo thời gian, Inuyasha rước lòng yêu thương Kagome cùng không còn suy nghĩ muốn chỉ chiếm đoạt Ngọc Tứ Hồn nữa.

*

Tuổi của Inuyasha

200+: hình dáng 15 tuổi, nhưng mà giống 17 rộng .

*

Tính cách Inuyasha

Inuyasha sinh sống đầu vật phẩm được biểu đạt là một con trai trai tất cả tính khí nóng nảy, vội vàng. Anh hay được dùng những câu từ cạnh tranh chịu, khô khan để giao tiếp. ở kề bên đó, anh cũng ko thích phát sinh mối quan lại hệ thân thiết với những người khác.

Tuy nhiên, sau quãng thời gian sát cánh cùng Kagome, Inuyasha đã cho thấy thêm con người thực sự là 1 trong những người biết quan liêu tâm, giỏi bụng với hiểu lý lẽ.

Trang phục thường trông thấy của Inuyasha là chiếc áo khoác bên ngoài chuột lửa. Chiếc áo khoác bên ngoài này có dáng vẻ giống như một cái Hitoe với phần ống tay tất cả hình trái chuông.

Khi mang thì phía sau sống lưng sẽ chế tác thành hình gấp nếp cuộn. Bên cạnh ra, bộ đồ này còn có thêm một gai dây cố kỉnh qua vai, lưng, hông để thắt chặt và cố định chiếc áo.

Chiếc áo loài chuột lửa bền hơn ngẫu nhiên loại liền kề nào bởi chúng được dệt trường đoản cú lông của đại yêu tinh chuột lửa. Mẫu quần đi kèm với áo con chuột lửa là tấm áo giáp đặc trưng của Inuyasha.

*

Gia đình Inuyasha

Sesshomaru: Anh trai cùng phụ vương khác bà bầu với Inuyasha. Sesshomaru là 1 trong yêu quá trang bị thiệt đề nghị anh khôn cùng ghét Inuyasha vì cho rằng anh là đồ con lai tạp chủng. Mọt thù này càng được đẩy thêm khi thân phụ giao mang đến Inuyasha thanh Thiết Toái Nha vô địch dương thế còn giao cho khách hàng Thiên Sinh Nha “vô dụng” đến Sesshomaru.

Sesshomaru không xong truy xua Inuyasha để giành lại Thiết Toái Nha. Hai bằng hữu liên tục lếu chiến với nhau. Sau này, khi thuộc chung kim chỉ nam đích là tiêu diệt Naraku với Sesshomaru phát hiện tại được sức mạnh của Thiên Sinh Nha thì mối hiềm khích giữa 2 anh em mới được hóa giải. Gắng nhưng, bản tính bướng bỉnh của 2 người khiến cho không một ai chịu nói lời hòa giải.

Izayoi: Izayoi là người mà Inuyasha yêu quý nhất. Người chị em này luôn hiện lên vào trí nhớ của anh ý với hầu như hồi ức sáng chóe nhất. Sau thời điểm mất bố, người mẹ Inuyasha một tay nuôi nấng, bảo bọc và âu yếm anh trưởng thành.

Inu no Taisho: Inu no Taisho ko được ra mắt rõ trong tác phẩm. Theo hầu như tình tiết chắp vá, Inu no Taisho là một đại tướng uy mãnh có sức khỏe phi thường và lập được không ít chiến công.

Xem thêm: Viện Khoa Học Và Công Nghệ Nhiệt Lạnh, Viện Khoa Học Và Công Nghệ Nhiệt

*

Các quan hệ Inuyasha

Higurashi Kagome: Higurashi Kagome là kiếp sau của nữ pháp sư Kikyo. Kagome chính là người sẽ giải phong ấn cho Inuyasha và theo ông anh đi kiếm những miếng ngọc Tứ Hồn hiện nay đang bị ác ma lăm le, rình mò.

Kikyo: Kikyo là người mà Inuyasha lấy lòng dịu dàng 50 năm trước. Mặc dù nhiên, vì những đọc nhầm giữa 2 con người mà tình yêu này không thành đồng thời Kikyo đã đề xuất đánh đổi bởi chính mạng sống của mình.

Miroku: Miroku là 1 người bạn của Inuyasha. Anh ta có sức mạnh và sự thông minh hiếm có. Nỗ lực nhưng, Miroku lại sở hữu tật xấu là háo sắc, tham lam và lừa bịp.

Shippo: Đây là 1 trong chú hồ ly nhỏ dại thường theo Inuyasha với Kagome. Shippo thường xuyên trêu chọc 2 tín đồ nhưng lại rất cấp tốc nhẹn và xuất sắc bụng.

Sango: Sango là người tài năng năng thân quen biết cùng với Inuyasha và Kagome trên phố đi. Inuyasha nhận thấy Sango có khí phách, kĩ năng nên đã mời cô dự vào hội tiêu diệt Naraku.

Naraku: Nhân thiết bị phản diện chủ yếu của câu chuyện. Naraku cũng là một trong những bán yêu thương có sức khỏe lớn. Mặc dù nhiên, những hành vi xấu xa của y đã khiến người đời bao gồm con đôi mắt thù ghét với đông đảo kẻ chào bán yêu.

*

Kỹ Năng Và sức mạnh Inuyasha

Kỹ năng

Tán hồn thiết trảo: phương pháp cơ bản.Phi Nhẫn máu Trảo: Khi đối thủ tiếp cận sát thì Inuyasha đã dùng chiêu trò này để mở vuốt và tấn công địch.

Kiếm thuật

Bộc giữ phá: Chiêu thức cao nhất của Thiết Toái Nha vạc huy kết quả khi anh chém vào vị trí giữ mùi nặng khét.Phong bỏ ra thương: Có sức khỏe quật gió, phá tan kết giới.Thiết toái nha đỏ: Đây là chiêu thức hấp thụ, khiến cho một kết giới bền vững khiến mang đến Bộc lưu lại Phá cũng cần thiết làm được gì.Thiết toái vảy rồng: mẫu mã của Thiết toái nha vảy rồng có chức năng hút yêu.Thiết toái nha đen: Đây là chiêu bài được nhấn từ Thiên Sinh Nha. Với chiêu thức này anh rất có thể mở minh đạo và gửi cả khung hình đối thủ sang vị trí kia thế giới. Thuở đầu thiết toái nha đen tạo thành minh đạo có hình trụ nhưng về sau nó vươn lên là hình lưỡi liềm và có thể mở thuộc lúc các minh đạo khác nhau.

*

Biến Đổi mẫu mã Inuyasha

Dạng người

Do thuộc dòng máu phân phối yêu nên vào trong 1 và thời điểm Inuyasha sẽ trở thành người. Ở ngoại hình người, Inuyasha mất tai, tóc màu đen, sức khỏe giảm, mất yêu lực,…

Dạng yêu thương quái

Nếu Inuyasha bị đối thủ dồn cho đường cùng, yêu thương khí trỗi dậy, Inuyasha sẽ trở thành yêu quái trả toàn. Ở ngoại hình này, Inuyasha xuất hiện vằn vện, đôi mắt đỏ ngầu, sức khỏe vượt trội,…

Do là chào bán yêu buộc phải Inuyasha không có khả năng kiểm kiểm tra sức mạnh của bản thân và thường bị phần yêu tinh chi phối.

Xem thêm: Cách Đầu Hàng Sớm Trong Lmht, Cách Đầu Hàng Sớm Trong Liên Minh Huyền Thoại

Dạng thanh tẩy

Inuyasha còn có thể biến thành dạng thanh tẩy (giữa dạng cung cấp yêu cùng yêu quái). Cố gắng thể, trong tập 167, Inuyasha bị một mảnh ngọc Tứ Hồn trở thành yêu tai quái 100%. Thời điểm này, Kagome đã ôm siết lấy anh và giúp anh vơi lại cơn cuồng nộ, dẫu vậy đa số vằn vện xung quanh vẫn không trở nên mất.