IOS 9.0.1 CÓ GÌ MỚI

  -  

Apple vừa chấp thuận tung ra bạn dạng cập nhật quả táo 9.0.2, nhằm vá một trong những lỗi nghiêm trọng bắt đầu phát sinh bên trên hệ điêu hành này.

Bạn đang xem: Ios 9.0.1 có gì mới

*
iOS 9.0.2 là bản cập nhật vá các lỗi còn sống thọ trên game ios 9

Bản update iOS 9.0.2 sẽ khắc phục được lỗ hổng bảo mật thông tin ở màn hình khoá

Như bọn họ đã biết, gốc rễ iOS 9 bị phát hiện một lỗ hổng bảo mật thông tin nghiêm trọng ở màn hình khoá, mà từ đó ai cũng có thể can thiệp vào dữ liệu cá nhân từ danh bạ cho tới hình hình ảnh trong máy, nhưng mà không bắt buộc đến cảm biến ID giỏi mật khẩu passcode. Thấu hiểu điều này, táo đã reviews iOS 9.0.2 trong những ngày qua nhằm khắc phục hiện tượng lạ trên.

Cách đây một tuần, táo bị cắn dở đã tạo ra iOS 9.0.1, nhưng không hiểu vì nguyên nhân gì lỗi cực kỳ nghiêm trọng này vẫn chưa được khắc phục. Vì vậy, đáng tin tưởng của hệ quản lý điều hành iOS vốn lừng danh "kín cổng cao tường" đang bị ảnh hưởng rất nhiều.

Xem thêm: Game Đại Náo Thiên Cung - Tải Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung

Tuy nhiên, phiên bản cập nhật iOS 9.0.2 vừa được phát hành vào rạng sáng sủa 1/10 vừa mới rồi đã vá được lỗ hổng rất lớn này. Do vậy, khi tăng cấp lên quả táo 9.0.2, bạn dùng có thể yên trọng tâm rằng gần như thông tin cá thể trong máy sẽ được bảo mật giỏi đối.

iOS 9.0.2 còn có gì mới?

*
iOS 9.0.2 còn tồn tại gì mới?

Ngoài câu hỏi vá lỗ hổng bảo mật được đề cập ở trên, ios 9.0.2 còn tồn tại những điều mới lạ sau:

tương khắc phục một số trong những lỗi tương quan đến bài toán bật/tắt các ứng dụng sử dụng dữ liệu di hễ như iMessage, Podcast, iCloud Drive,... Sửa một lỗi có thể làm iCloud Backup treo sau khoản thời gian dùng chế độ sao lưu thủ công bằng tay Khắc phục lỗi màn hình xoay không đúng vào khi có thông báo nâng cấp độ ổn định hoạt động của ứng dụng Podcasts quanh đó ra, bạn dạng cập nhật lần này cũng giúp các thiết bị cũ chạy mượt hơn trên ios 9

Đặc biệt, với tiện ích ios 9.0.2, táo apple cũng ngừng hỗ trợ bài toán hạ cấp cho xuống game ios 8.4.1 với iOS 9.0. Nghĩa là nếu như đã cập nhật lên phiên bản iOS 9.0.2 hoặc game ios 9.0.1, bạn sẽ không còn con đường để trở lại với các bạn dạng iOS cũ hơn được nữa.

Xem thêm: Thanh Gươm Diệt Quỷ 203 Next Chap 204, Thanh Gươm Diệt Quỷ

iOS 9.0.2 là bản cập nhật sản phẩm công nghệ hai của hệ quản lý iOS 9, cung cấp iPhone 4S trở lên, máy tính bảng ipad 2 trở lên, tất cả iPad Mini, cùng iPod đời lắp thêm 5 - 6. Người tiêu dùng có thể cập nhật OTS thẳng từ vật dụng qua kết nối Internet hoặc download và upgrade từ máy vi tính bằng iTunes.