IPHONE 6 CÓ BAO NHIÊU GB

  -  

Khi cài đặt điện thoại, ko riêng gì các thiết bị iPhone chắc chắn người dùng sẽ vướng mắc không biết chiếc điện thoại của chúng ta bao nhiêu GB. Trong nội dung bài chia sẻ này, hãy thuộc mangago.vn tò mò cách đánh giá iPhone 6 bao nhiêu GB.

Bạn đang xem: Iphone 6 có bao nhiêu gb

Cách kiểm tra iPhone 6 từng nào GB đối chọi giản, chính xác

Ra mắt trong tháng 02 năm 2017, iPhone 6 thời điểm đó được trang bị con chip táo A8 thuộc 3 phiên bản màu sắc đẹp là Gold, Silver và Space Gray. đồ vật có dung tích RAM 1GB và bộ nhớ trong ROM 16GB, 32GB, 64GB cùng 128GB (giống như iPhone 6 Plus). Riêng đối với các phiên bạn dạng iPhone 6s cùng 6s Plus sẽ có được các phiên phiên bản dung lượng ROM là 32GB, 64GB với 128GB.

*
Kiểm tra iPhone 6 từng nào GB

Trước khi đi kiểm tra dung tích ROM iPhone 6, hãy cùng khám phá một chút về thông số kỹ thuật máy mọi tín đồ nhé.

Cấu hình cơ phiên bản của iPhone 6 là:

CPU lõi kép 1.4GHz và RAM 1GB, cấu hình này chỉ tương đương với một smartphone tầm trung bình thời điểm đó. Tuy nhiên, khi đo hiệu năng thực tế thì iPhone 6 lại chuyển động vô cùng vượt trội.iPhone 6 có màn hình hiển thị kích thước 4.7 inch, thiết lập viên pin dung tích lớn hơn và được hỗ trợ NFC. Điều này mang về sức táo tợn xử lý được nâng cấp như CPU 2 lõi sẽ được tăng cấp lên nấc xung nhịp là 1.4GHz đối với 1.3GHz bên trên thiết bị năng lượng điện thoại iPhone 5s trước đó. Điều này đem về những trải nghiệm hoàn hảo nhất hơn trên iPhone 6 đối với đời iPhone 5.

Xem thêm: Cách Chuyển Giao Diện Cad 2010 Về Classic Nhanh Nhất Trên Cad Đời Cao

Vậy cách kiểm tra dung lượng ROM iPhone 6 như vậy nào? Hãy cùng mình tra cứu hiểu chi tiết qua phần văn bản được chia sẻ dưới trên đây nhé.

Bước 1: Tại màn hình hiển thị chính iPhone, chọn thiết lập (Settings)

*
chọn thiết lập (Settings)

Bước 2: Tiếp đến, chọn cài đặt chung

*
chọn cài đặt chung

Bước 3: tìm kiếm kiếm và chọn mụa Giới thiệu. Đây là nơi tàng trữ thông tin cấu hình thiết bị iPhone 6 của bạn.

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Lời Ngỏ Báo Tường 20/11 Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Mẫu Lời Ngỏ Báo Tường 20/11 Hay Và Ý Nghĩa

*
Chọn Giới Thiệu

Bước 4: dung lượng ROM của thiết bị được hiển thị trên mục Dung lượng. Quá đơn giản dễ dàng phải không nào?

*
Cách đánh giá iPhone 6 từng nào GB

Vậy là các bạn đã khám nghiệm được iPhone 6 bao nhiêu GB rồi nên không? không những có vậy, trong mục reviews còn mang đến cho chúng ta những thông tin khác như:

Phiên phiên bản phần mềm iOSTên mẫu mã máySố máySố seri thiết bịDung lươngDung lượng khả dụng (còn trống)Nhà cung cấpIMEI thiết bị

Chúc chúng ta thành công!

Ngoài phương pháp kiểm tra dung lượng ROM máy, bạn có thể áp dụng các cách kiểm tra dung lượng iPhone khác, chắc chắn là sẽ đem đến những điều thích thú cho phần nhiều người.