Jack hạn hán là ai? chi tiết về thuyền trưởng băng mammoth

  -  

Nhân vật tiếp theo sau trong seri bộ manga nổi tiếng One Piece mà bọn chúng tôi giới thiệu đến chúng ta là Jack hạn hán. Hãy cùng mangago.vn search hiểu cụ thể về Jack hạn hán là ai? qua nội dung nội dung bài viết dưới phía trên nhé!


Jack hạn hán là ai?

Jack hạn hán là thành viên xuất nhan sắc của băng hải tặc bách thú. Là một trong không ít cánh tay đề nghị của Kaido, Disasters với là thuyền trưởng của băng MamMoth. Jack cũng có thể có rất ít liên lạc cùng với cuộc sống phía bên ngoài nên ít người biết tới. Cho đến nay, Jack là đối tượng người dùng được xem như là có mức tróc nã nã cao kỷ lục, 1 tỷ berry.

Bạn đang xem: Jack hạn hán là ai? chi tiết về thuyền trưởng băng mammoth

*

Chi ngày tiết tiểu sử Jack Hạn Hán

Tên giờ đồng hồ nhậtジ ャ ッ ク
Tên giờ đồng hồ anhJack
Biệt danhJack Hạn Hán
Nghề nghiệp trong truyệnThuyền trưởng của Voi Ma Mút
Xuất hiệnChương 801, bộ phim truyền hình 746, Manga One Piece
Ngày sinh28-9
Tiền thưởng1,000,000,000 Berry

Tứ hoàng Kaido gồm 3 team trưởng xuất sắc ưu tú là Disasters, lâm thời dịch là 3 thảm họa. Và Jack thực sự là một trong trong bố thảm họa đó. Là một trong những cánh tay bắt buộc của Kaido. Jack được quyền năng chỉ đại bại kaido, có công dụng sai kiến lữ đoàn gifters, pleasures và toàn bộ mọi người có chức vị nhỏ dại hơn.


Bạn bao gồm biết Tsuyuri Kanao là ai? cụ thể tiểu sử, hình trạng và sức mạnh

*

Tên hotline Jack hạn hán cũng nói lên tất cả. Bất cứ đâu ông càn quét, ngơi nghỉ đó có khả năng sẽ bị tàn héo cùng hủy hoại y hệt như vừa bị một cơn đại hạn trải qua vậy. Mức tầm nã nã 1 tỷ cho biết rằng trong mắt tổ chức chính quyền năm châu, jack là đối tượng người tiêu dùng vô cùng nguy hại. Là một trong sự hăm dọa cực shock đối với chính quyền.

Các chiến tích của Jack Hạn Hán

Jack đã có lần nhấn chìm 2 trong những 4 chiến hạm lực lượng hải quân. Cho dù tiếp đó hắn không thành công dưới team đô đốc gồm gồm Tsuru, Bastille, Maynard, Fujitora, Sengoku.

17 ngày trước thời khắc Luffy cùng Law đi cho Zou. Jack và các thuộc hạ của hắn đã phá vỡ vụn cánh cổng vào mokomo dukedom.

*

Jack với sheepshead ao ước tìm một Samurai tên là Raizo, một binh lực của wano quốc. Nhưng mà thật ra, công dân tộc mink cho rằng họ chưa bao giờ biết tới việc hiện hữu của Raizo.

Xem thêm: Cách Đổi Sound Lmht Sang Tiếng Hàn, Cách Đổi Âm Thanh Lmht Sang Tiếng Hàn Quốc

Tính giải pháp của nhân đồ dùng Jack Hạn Hán

Mỗi dân của tộc mink, từ nhỏ đã trở thành một chiến binh. Tất cả một đứa nhỏ nhắn cũng đã có tài năng từ bỏ bảo vệ bản thân. Họ xong khoát sẵn lòng phản kháng lại kẻ xâm lược nhằm phòng vệ quốc gia có bề dày lịch sử hào hùng của bạn dạng thân. Họ không đàm phán, không kiêng nể, không thương xót ai. Jack và những thuộc hạ vẫn cuồng điên càn quét vương quốc của tộc mink.


Jack là 1 trong tên lớn xác ngang tàng. Tuy cư dân đã cho biết thêm không vài lần rằng không thể hay biết đến tên samuirai cơ mà hắn đang nỗ lực tì kiếm. Tuy vậy Jack thì chỉ việc không đạt phương châm là cứ ngang nhiên lục tung hết đầy đủ thứ. Cạnh bên phạt bất kỳ người như thế nào trên lối đi của hắn.

Trong lập loè mắt, wano biến chuyển một bãi chiến trường. Lần đụng trán bất nghĩa lý, chỉ mang lại sự tàn phá, chết chóc và phá hại. Jack vẫn ko ngưng này lại mặc mang lại công tước đoạt Inuarashi sẽ đàm phán. Jack ngang tàng, tàn phá mọi thứ. Kệ mang đến việc chấp thuận bỏ thiết bị , đồng thuận hắn của Inuarashi.

*

Trận chiến tranh tiếp kia giữa Jack với đại nhân Nekomamushi của Wano suốt một ngày rưỡi 5 đêm nhưng mà bất phân vượt mặt bại. Hắn chi chít gọi lữ đoàn của phiên bản thân tới nhằm đương đầu với việc can trường của những chiến binh Wano.

Xem thêm: Tra Cứu Điểm Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2021 Nam Định Năm 2020

Trong khi đó các thuộc hạ của Jack thường xuyên yếu thế, jack vẫn ko phải hấn gì. Tuy nhiên cuối cùng cũng dùng đến vũ khí diệt trừ vô số quyết liệt là khí ga độc của caesar. Hắn cử hành tàn gần kề và tiêu diệt diện rộng, thậm chí là tra tấn những kẻ vẫn còn đó sống sót.

Hy vọng nội dung bài viết trên đã cập nhật và lý giải được các thông tin sự việc về Jack Hạn Hán là ai?. Tham khảo thêm chi tiết về những nhân đồ dùng khác tại One Piece Wiki nhé!