Tiêu điểm tướng janna liên minh huyền thoại

  -  
Liên Minh Huyền Thoại: Janna – Cơn thịnh nộ của bão tố hồi sinh
*

*

Một cơn bão đang lan tỏa các trận đấu ở vòng bảng tầm thường Kết Liên Minh Huyền Thoại mùa 4: Janna ở vị trí hỗ trợ.

Bạn đang xem: Tiêu điểm tướng janna liên minh huyền thoại


Bước vào những thời khắc đầu Liên Minh lịch sử một thời mùa 4, Janna ko được reviews cao do quá mỏng tanh manh không phù hợp. Tuy nhiên, Meta game nuốm đổi, đầy đủ vị tướng mạo tanker đã hết hot như lúc trước mà núm vào chính là những cung cấp bảo kê như Morgana cùng Nami lên ngôi. Đây chính là tiền đề để các game thủ lựa chọn Janna sau khi biết vị trí cung ứng của kẻ địch là gì.

Sở hữu lượt pick không nhỏ trong kích cỡ vòng bảng A và B diễn ra ở khu vực Đài Loan, Janna sẽ thẳng tiến cùng hất tung những đối phương trên đường đi của cô nàng. Janna tất cả khả năng bảo đảm Carry hạng nặng nề và đầy đủ pháp sư yếu ớt đến tận răng, đó là lí do tại sao Janna sở hữu tỉ lệ win rất cao.

1. Lối lên trang bị thông minh với sáng tạo

Nhìn cách các game thủ chuyên nghiệp hóa lên trang bị mang lại Janna, họ không khỏi bất ngờ khi cô thiếu phụ này mua sách chiêu hồi Mejai. Đây là trang bị rất là đặc biệt cùng được sự đon đả của kẻ địch rất nhiều. Những người dân chơi lên Sách Chiêu Hồi hay là những sát thủ thiên về gần kề thương phép. Ở hiện tại, Sách Chiêu Hồi Mejai được coi là Core thành tựu của Janna.Lí vì rất đối kháng giản: Janna của cả khi nằm xuống hoặc vẫn còn sống những nhận không hề ít điểm hỗ trợ. Mặc dù khi vào tay cao thủ, Janna thường thoát ra khỏi giao tranh khi cần thiết rất dễ dãi nên hiếm hoi khi họ thấy cô bạn nữ này bị tiêu diệt ở vòng bảng chung kết mùa 4. Cài đặt lớp khiên gió thuộc chiêu cuối Gió Mùa có tác dụng đẩy văng địch thủ đi, những người thuần thục Janna thường có cách để bảo đảm an toàn mạng sống của chính bản thân mình một giải pháp tối đa, né bị trừ điểm của Sách.

Janna là một trong những hỗ trợ có chức năng Snowball cực kỳ mạnh. Càng về cuối, Janna càng táo bạo theo người chơi xạ thủ, nhất là xạ thủ hạng nặng nề như Kog’Maw, Tristana, Twitch,… đa số vị tướng mạo này có nhiều giá trị sống Meta trò chơi hiện nay.2. Năng lực Counter khi đi đường đôi

Janna có tác dụng chống lại đều vị tướng dấn thân nhưng Thresh, Braum, Leona,… dựa vào chiêu Gió Lốc của mình. Rất nhiều người nghịch ở đẳng cấp trung bình cũng có khả năng làm được những trường hợp như vậy. Điển hình là tình huống trong cuộc đấu Team SoloMid vs. Taipei Assassins làm việc vòng bảng, Jay với Bebe đã trở nên Outplay bởi WildTurtle với Lustboy.

Xem thêm: Thương Khung Chi Mộng Chia Tay Game Thủ Việt, Thương Khung Chi Mộng

Khi Jay sử dụng tất cả bộ khả năng Thiên Đỉnh tìm + Thái Dương Hạ San + Khiên khía cạnh Trời vào fan WildTurtle, Lustboy đã nhanh lẹ đẩy Jay ra bằng chiêu Gió Mùa, kế tiếp là hất tung từ phong ấn Lốc, kết hợp với chiêu đôi mắt Bão nhằm mục đích bảo kê xạ thủ của mình. WildTurtle chỉ cần đứng xả đạn thoải mái. Bebe và Jay lần lượt lên bảng đếm số, kết thúc giao tranh 2vs2.Ngoài ra, khi hữu ích thế, Janna có tác dụng ép góc vô cùng mạnh. Sử dụng tài năng Gió Lốc từ bỏ trong những vết bụi hoặc sử dụng khiên lên phiên bản thân với rỉa máu bằng đòn tiến công thường kết phù hợp với chiêu Gió Tây (W), khi nào xạ thủ đối thủ đến điểm đặt lốc rồi new kích hoạt chiêu Q lần nữa. Kết hợp với những tiếp giáp thương của xạ thủ, Janna rất có ích trong việc rỉa máu với bảo kê.

3. Tỏa sáng sủa trong giao tranh tổng

Khả năng bảo kê của Janna ko chỉ dừng lại ở quá trình đi đường nhưng cô con gái này còn có công dụng tỏa sáng bùng cháy rực rỡ trong những giao tranh. Khi đối phương có ý muốn xông vào giao tranh, Janna rất có thể vô hiệu hóa phần đông kĩ năng lao vào đó bởi chiêu cuối. Kết quả của chiêu cuối ko chỉ dừng lại ở này mà nó còn hỗ trợ phân tán chuần của đối phương. Sau đó là các bước bảo kê xạ thủ và pháp sư bằng những chiêu trò vốn bao gồm của bản thân. Càng bám sát đít họ bao nhiêu, tỉ lệ chiến thắng giao tranh càng bự bấy nhiêu.

Chiêu cuối hỗ trợ lượng máu rất lớn cho những thành viên trong đội. Những trường hợp cần thiết, Janna có thể sử dụng để hồi sức mang lại họ để võ thuật tiếp vào các tình huống đẩy trụ, ăn uống rồng, nạp năng lượng Baron,…


Janna là chìa khóa dẫn tới thắng lợi của TPA khi loại bỏ hóa Jarvan Combo, làm phân tán SK Gaming, tránh gần kề thương vào tín đồ Bebe khi anh chàng này vẫn bị choáng.

Quả thật, kĩ năng chống lao vào của Janna là vượt lớn. Thật khó khăn để vô hiệu hóa hóa cô bạn nữ này ở các trận đấu hiện nay tại. Nếu những đội không cho là ra cách để vô hiệu hóa Janna trong thời hạn ngắn, rất hoàn toàn có thể họ vẫn ôm hận trong tương lai nếu như không chọn được vị tướng này.

4. Lời kết

Janna rất bạo dạn ở cuối mùa thứ 2 nhưng sự phục sinh Janna ở thông thường kết mùa 4 thật sự mang đến rất nhiều bất thần cho tất cả mọi người. Sở dĩ mọi bạn không reviews cao vị tướng này vày cô quá mỏng mảnh manh hoặc thiếu gần cạnh thương vào khâu đi mặt đường và giao tranh. Mặc dù nhiên, hầu như gì sẽ qua chứng minh rằng Janna là hỗ trợ nguy hiểm độc nhất vô nhị ở thời điểm hiện tại, khi mà xạ thủ hạng nặng nề được ưu tiên mặt hàng đầu.

Xem thêm: Trò Chơi Bán Kem Của Bé Gấu Trúc, Game Bán Kem

Rất nhiều người dân chơi chuyên nghiệp hóa đã sử dụng thành công Janna, trên sao họ lại không. Janna phụ thuộc vào năng lực người chơi rất nhiều, bởi vì vậy những người dân chơi hỗ trợ có đầu óc nên thực hiện vị tướng này trong các trận đấu của mình. Biết đâu, Janna đã là tướng tá tủ của các bạn.