JETPACK JOYRIDE RA MẮT BẢN CẬP NHẬT MỪNG SINH NHẬT "BACK TO THE FUTURE"

  -  

Game Jetpack Joyride biến hóa mang phong cách phim bom tấn

Nhân sự kiện mừng sinh nhật lần sản phẩm 30 của bộ phim truyền hình Back to the Future, Halfbrick Studio đã cho ra mắt một phiên bản cập nhật mới giành cho tựa trò chơi Jetpack Joyride với khá nhiều sự đổi khác liên quan lại tới tập phim bom tấn này.

Bạn đang xem: Jetpack joyride ra mắt bản cập nhật mừng sinh nhật "back to the future"

*

Game Jetpack Joyride biến hóa mang phong cách phim bom tấn

Hiện tại, phiên bản cập nhật này đang có thể chấp nhận được người chơi trải nghiệm miễn mức giá và hết tháng 10 vẫn được bán đi với giá 9,99 USD. Dĩ nhiên, với mức giá như vậy thì Jetpack Joyride cũng sẽ mang tới nhiều sự biến hóa lớn ko để bạn phải thuyệt vọng như 3 nhân vật quan trọng đặc biệt gồm Marty McFly, Doc Brown tốt Biff Tannen. Không chỉ là vậy, hệ thống thiết bị cũng có được cung cấp với những phương tiện đi lại di chuyển đặc biệt quan trọng đã từng xuất hiện trong Back to lớn the Future như loại ván bay, cỗ máy thời gian Delorean Time Machine... Nạp tiền online ngay nhằm tham gia chơi game miễn phí vào thời điểm tháng 10 này.

*

Game Jetpack Joyride bắt đầu từ câu chuyện anh quý ông bảnh bao Barry Steakfries, bạn đã thốt nhiên nhập vào chống thí nghiệm bí mật cướp đi các chiếc Jetpack (Tạm dịch tên lửa mini) khỏi phần đông nhà khoa học xấu xa. Vô tình chàng trai lại quậy tưng nơi đó lên và gây nên tình trạng lộn xộn không thể điều hành và kiểm soát được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trên Pc Với Memu, Cách Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Trên Pc

Sánh vai với đều màn hành vi tuyệt đỉnh, Jetpack Joyride có đồ họa theo phong cách hoạt hình giỏi đẹp. Nó hoàn toàn phù hợp với toàn diện trò đùa và có đến cho những người chơi hầu như trải nghiệm xứng đáng nhớ. Lối nghịch trong trò chơi đi theo hình thức endless runner, ngoài vấn đề né tránh những chướng ngại đồ gia dụng thì bạn phải thu thập những đồng chi phí vàng mở ra ngẫu nhiên trên đường. Còn nếu bạn có nhu cầu nhanh chóng dành được khoản tiền vàng kếch xù thì hãy nạp ngay thẻ Viettel 300K (khuyến mãi giảm thêm 5% trên site mangago.vn) để mua chúng. Sẽ gồm có thiết bị di chuyển độc đáo khác với chính sách điều khiển khác biệt để fan chơi xét nghiệm phá.

Xem thêm: Giải Chi Tiết Đề Thi Đại Học Môn Lý Khối A Năm 2011, Dap An Va Huong Dan Giai De Thi Dh 2011

Tính đến thời điểm này thì Jetpack Joyride được xếp vào dòng xoáy game cổ có tuổi thọ nhiều năm nhất trên di động. Trò đùa vẫn đang sẵn có lượng fan phần đông nên chẳng có lí vì nào nhưng Halfbrick Studio "buông xuôi" đứa con cưng của chính bản thân mình nên các phiên bản cập nhật new vẫn được thương hiệu cho giới thiệu thường xuyên.