Hướng Dẫn Ssr Kaguya Hime Âm Dương Sư Game, Âm Dương Sư Game

  -  

Huy Dạ Cơ (Kaguya Hime – Còn Gọi là Tre) là thức thần SSR vô cùng quý và hiếm vào Âm Dương Sư. Tuy không trực tiếp bơm lửa cho team nhỏng Tọa Phu Đồng Tử. Nhưng Khi bạn dạng thân và tập thể dìm cạnh bên tmùi hương hoặc mang lại lượt tiến công của địch sẽ có được xác suất tăng thêm quỷ hỏa do vậy cũng hỗ trợ một trong những lượng đầy đủ đầy đủ mang đến ae đùa skill dễ chịu. Không rất nhiều không phải mất ngày tiết mỗi lúc làm cthị xã ấy, nhưng mà em nó còn buff cho toàn team tăng Thủ với Kháng rất cao. Chắc chắn gồm Huy Dạ Cơ vào tay, phương án build team của cả theo hướng Công hay Thủ phần lớn đã có rất nhiều ưu thế.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ssr kaguya hime Âm dương sư game, Âm dương sư game


Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Ctương đối Huy Dạ Cơ

Thuộc tính cơ phiên bản Huy Dạ Cơ Âm Dương Sư

Xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm.Vai trò chiến đấu: Hỗ trợ, bơm quỷ hỏa cho team.

Các nguyên liệu thức tỉnh giấc Kaguya Hime

08 Bùa Phong Chuyển trung cấp16 Bùa Phong Chuyển cao cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp16 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Cường hóa skill Hỏa Thử Cừu.


Kỹ năng của Huy Dạ Cơ

Bồng Lai Ngọc Chi“Là ai, kẻ nào sẽ thức tỉnh ta vậy?”. Huy Dạ Cơ dùng bồng lai ngọc đưa ra triệu hồi luồng tiên khí tiến công 1 phương châm độc nhất vô nhị, gây nên sát thương thơm bằng với 100% công kích, và gồm 10% cướp đi 1 quỷ hỏa của nạn nhân.Cấp 2: Sát thương kỹ năng được thêm vào đó +5%.Cấp 3: Sát thương thơm tài năng được cộng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương thơm khả năng được thêm vào đó +5%.Cấp 5: Sát thương tài năng được cộng thêm +10%.Hỏa Thử Cừu (Nội tại)“Ta vẫn khôn xiết ý muốn trở về vùng rừng núi trúc năm xưa…”. khi cần nhận tiếp giáp thương thơm tự đối phương, Huy Dạ Cơ có 30% tạo thêm 1 quỷ hỏa mang lại team. điều đặc biệt trong Huyễn Chình họa, Khi bè lũ bị thiệt sợ hãi cũng có khả năng tạo thêm 1 quỷ hỏa. Lưu ý khi vào đầu đầu hiệp đấu đã nhanh chóng vào Huyễn Cảnh, khi bị đả kích AOE quần thể cũng chỉ được tính là một lần.Cấp 2: Tăng Phần Trăm kích hoạt lên thành 35%.Cấp 3: Tăng tỷ lệ kích hoạt lên thành 40%.

Xem thêm: Lmht: Cẩm Nang Thông Tin Về Hệ Thống Xếp Hạng Trong Mùa Giải 2020 Và Cách Xác Định Điểm Elo

Long Thủ Chi Ngọc“Hỡi ánh trăng nhân hậu hòa, hãy soi sáng sủa cho cái đó con”. Kaguya Hime dùng long thủ đưa ra ngọc nhằm khiến cho huyễn cảnh gia hạn trong tầm 2 lượt, giúp tất cả những phe cánh tăng thêm 15% che chở, 10% công dụng đề chống. Không những thế mỗi lúc phe địch vào lượt bắt đầu sẽ có được 67% tăng lên 1 quỷ hỏa. Có em này trong team thì vừa bơm mamãng cầu, lại vừa cung cấp đến team rất tốt. Là một phiên phiên bản tuyệt đối hoàn hảo để sửa chữa thay thế em Tọa Phu Đồng Tử.Cấp 2: Tăng thêm kết quả phòng thủ cho toàn đội lên thành 20%.Cấp 3: Tăng hiệu quả đề chống lên thành 15%.Cấp 4: Tăng thêm công dụng che chở đến toàn team lên thành 25%.Cấp 5: Tăng tác dụng đề phòng lên thành 20%.Tiêu hao: 2 quỷ hỏa.

Ngự hồn đến Huy Dạ Cơ

Thế Hồn: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Hỏa Linh: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Mộc Mị: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Chiêu Tài: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Địa Tạng: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Bạng Tinh: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.Kính Cơ: Tốc/Máu – Máu/Kháng – Máu.

Cách chơi Huy Dạ Cơ

Tre là một thức thần SSR đa chức năng với vai trò hỗ trợ rất tốt mang đến team. Thứ nhất là nói về Quỷ Hỏa. Đây là sản phẩm mà lại đội hình nào thì cũng phải nếu muốn áp dụng khả năng (Trừ một số team phản dame). Nếu tất cả em này vào quy củ thì khỏi đề xuất hoa mắt bứt tai tính toán Việc dùng lửa. Hình như tiến công thường hên xui nhiều khi còn giúp mất quỷ hỏa team địch. Tiếp theo là buff 25% thủ với 20% phòng. Nếu nghỉ ngơi trong team bảo vệ trâu ngày tiết thì càng bá đạo do giúp bè lũ rất trâu, sinh sống dẻo nlỗi đỉa. Nếu tính cả khiên của Seimei có thể tăng thêm 75% thủ.

Nếu trước đó bọn họ dùng bé xíu Tọa bơm lửa mang lại team. Tuy nhiên em gái này đã mất 30% sinc lực mọi khi có tác dụng chuyện ấy. Ttốt vào đó sử dụng Huy Dạ Cơ thì cần lưu ý rằng: em này không tạo ra quỷ hỏa dữ thế chủ động nlỗi Tọa nhưng mà hên xui dựa vào nội tại với chiêu cuối. Vì vậy lúc tập luyện có thể lên Tốc hoặc Kháng nhằm tách bị khống chế. Bên cạnh đó nhằm tận dụng ưu thế ngày tiết trâu, thủ xuất sắc không để triển khai gì, hầu hết fan hoàn toàn có thể lên Thế Hồn, Địa Tạng bảo kê mang lại phần nhiều bầy đàn khác. Lên Hỏa Linch hoặc Chiêu Tài nhằm chắc cú gồm lửa khi tới lượt.

Xem thêm: Jual Spiderman Pc Murah - The Amazing Spider Man 1 Pc Games Dvd Game

Nhiệm vụ ra Sảnh Huy Dạ Cơ

Thắng 30 trận vào PvPhường.Phá kết giới 60 lần.Nâng cung cấp khả năng 8 lần.