Cuộc Sống Hiện Tại Của Trang Pilla Sau Khi Chia Tay Karik

  -  

Những ngày qua câu chuyện của Karik và bạn gái cũ Trang Pilla lại gây sự chăm chú của khán giả. Mẩu chuyện xoay quanh câu hỏi Karik chịu những tổn thương lúc bị Trang Pilla bỏ rơi. Mới đây Trang Pilla đã bằng lòng lên tiếng cho sự việc này.

Bạn đang xem: Cuộc sống hiện tại của trang pilla sau khi chia tay karik

*

Trang Pilla đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình

Từ khi công tác “Vì yêu nhưng đến” Karik đã bao gồm một chút chia sẻ về câu chuyện tình cảm của mình. Điều đó khiến cho người ái mộ Karik nhớ cho cô nữ giới cũ Trang Pilla, người mà đầy đủ tưởng sẽ thuộc Karik đi hết tuyến phố này. Bạn ta ban đầu tìm lại hầu như bức ảnh thời cả nhì còn yêu thương nhau mặn nồng, cho tới những ca khúc Karik sáng tác tặng ngay Trang Pilla khi đang yêu.

Tình yêu thương tưởng chừng đẹp và đáng để người khác muốn đã “chết yểu” vào sự nuối tiếc của khá nhiều người. Hiện thời Trang đang niềm hạnh phúc bên gia đình nhỏ, còn Karik vẫn hôm sớm quẩn quanh cùng đầy đủ ca khúc mang đầy dãy trung tâm sự.

Những ngày tháng với mọi người trong nhà vượt qua bao khó khắn nhằm rồi mang lại lúc tương lai sự nghiệp rộng mở cũng chính là lúc cả hai tiến công mất nhau. Tình yêu đã chẳng có đúng sai, bao gồm chăng chỉ là do thời điểm tìm về nhau không phù hợp.

Xem thêm: Trò Chơi Lam Toc Cho Winx Game Làm Tóc Cho Winx Hay Nhất, Trò Chơi Lam Toc Cho Winx Game

*

Câu chuyện tình cảm giữa Karik cùng Trang pilla đang được quan tâm

Từ khi chia ly Trang Pilla, khán giả dễ dàng nhận ra sự trống vắng, đau khổ nơi Karik. Từ bỏ ca khúc “Thương” rồi “Cạn cả nước mắt” tuyệt “Từng là tất cả” đông đảo ca khúc này đều phải có những ca từ thấm thía với chua xót, giải pháp thể hiện tại của Karik cũng khiến bất cứ ai hồ hết biết anh sẽ kể lại câu chuyện của chính bản thân mình khi trái tim đang chất cất đầy nỗi buồn.

Karik cũng share đây là phần lớn ca khúc anh viết về người yêu cũ và sẽ không bao giờ thể hiện ca khúc này trên sân khấu. Rất có thể thấy 3 ca khúc này là những bạn dạng hit đình đám của những fans Rap. Nhưng đó không đơn giản dễ dàng là các ca khúc sáng sủa tác đơn thuần cùng những giai điệu giải trí, ở đó là câu chuyện, tâm sự cùng anh gửi vào từng nốt nhạc.

Tuy nhiên sau rất nhiều ngày rầm rĩ qua Trang Pilla đã xác nhận lên giờ đính chính lại sự việc. Cô cho rằng mình tăng trưởng từ đôi tay trắng với đó là thừa kế truyền thống kinh doanh sẵn gồm từ gia đình. Ngoài ra cô không có sự trợ giúp của bất kỳ ai trong cả Karik.

Xem thêm: Vng Corporation - Top 14+ Những Game Của Zing Me Mới Nhất 2022

*

Trang Pilla lên tiếng về sự việc việc

Nói về chuyện tình cảm với Karik cô cho biết đó là sản phẩm công nghệ tình cảm bồng bột của tuổi con trẻ khi lúc đó cô mới học dứt cấp 3 và không thể có ý định tương lai với Karik.

Rơi nước mắt khi nghe Karik tâm sự về Trang Pilla khi nghe tới tin người cũ đi rước chồng!

Karik - Trang Pilla: Chuyện tình 3 năm bỗng nhiên "đứt gánh" giữa mặt đường và những sự thật ít tín đồ biết