KAWAKI TRONG BORUTO LÀ AI

  -  

Boruto v.s Kawaki được mô tả là sự việc tiếp nối của mối quan hệ giữa Naruto với Sasuke ở nắm hệ tiếp theo. Hai bạn “con trai” của na-ru-to là người như thế nào? Vận mệnh tuyên chiến đối đầu giữa Boruto – Kawaki tiếp ra mắt sao? Cùng khám phá trong bài viết sau!


1. Boruto là ai?

1.1 tiểu sử Boruto

Boruto Uzumaki là Ninja ở trong gia tộc Uzumaki của thôn Lá, mặt khác là người thừa kế của gia tộc Hyuga trải qua mẹ mình, Hyuga Hinata. Lúc đầu cậu rất tức bực với cha mình, Uzumaki Naruto vì ông luôn luôn rời đơn vị từ khi thay đổi Hokage. Tuy thế sau đó, cậu sẽ học biện pháp tôn trọng phụ vương và nhiệm vụ của ông. Boruto mong muốn sẽ thay đổi một ninja giống bạn thầy Uchiha Sasuke của mình. 

*
Boruto sở hữu sức mạnh của hai mẫu máu bạo phổi nhất trái đất Ninja

1.2 Boruto bạo phổi cỡ nào?

Mang trong bản thân hai dòng máu táo bạo mẽ, Boruto là một thần đồng Ninja. Cậu chỉ cần cố nắm trong một khoảng thời hạn ngắn là có thể hoàn thành bất cứ điều gì. Thừa hưởng sự kỹ năng của ông nội và sức khỏe khó lường của thân phụ mình, cậu đã đạt điểm tối đa lớp trong các kỳ thi Genin. Boruto cũng khá được đánh giá cao hơn những fan cùng cầm hệ với sức khỏe cấp Chunin.

Bạn đang xem: Kawaki trong boruto là ai

Là một Genin, Boruto được coi là một binh sĩ tinh nhuệ, sở hữu kỹ năng vượt trội vào mọi nghành nghề chiến đấu. Cậu đã chứng minh được mức độ mạnh của bản thân khi đánh bại những kẻ địch đáng gờm như Momoshiki, Urashiki và những thành viên của Kara. Năng lượng của cậu cũng được xem như là mối rình rập đe dọa với tộc Otsutsuki.

2. Kawaki là ai?

2.1 tiểu sử Kawaki

Kawaki trong Boruto là một đứa trẻ được Kara nuôi dưỡng để trở nên vật cất tương lai mang lại Isshiki Otsutsuki với là khóa xe để thực hiện ước nguyện lớn nhất của họ. Sau khi được Đội 7 mang lại Làng Lá, cậu được naruto Uzumaki dìm nuôi. Naruto xem cậu như nam nhi ruột của mình. Boruto x Kawaki tất cả mối quan tiền hệ đồng đội gắn bó cùng với nhau, và cùng mọi người trong nhà giải quyết bí ẩn về bé dấu Karma. Sau khoản thời gian vượt sang một loạt bài kiểm tra, Kawaki đã được nhận làm Genin của buôn bản lá.

Trong Boruto tập Kawaki lộ diện là chương 1 manga với tập 1 anime. 

*
Kawaki là đứa trẻ con được Naruto dấn nuôi

2.1 Các năng lượng của Kawaki

Mặc dù không phải là Ninja, Kawaki vẫn là 1 chiến binh mạnh khỏe mẽ. Khi còn bé, cậu đã có Jigen huấn luyện man rợ trong mọi lĩnh vực chiến đấu và rất có thể tiêu diệt hàng trăm con rối người máy nguy hiểm. Kawaki biết đến sẽ vươn lên là một Ninja mập ú nếu cậu có thể được học cách sử dụng Nhẫn thuật.

Các năng lượng của Kawaki bao gồm

Ấn Karma

Isshiki Otsutsuki đang truyền ấn Karma cho Kawaki để trở nên cậu thành vật đựng tương lai của mình. Dưới sự huấn luyện và giảng dạy của Jigen, Kawaki hoàn toàn có thể kích hoạt nhỏ ấn theo ý thích dù đôi khi nó bạo dạn ngoài tầm kiểm soát điều hành của cậu.

Nhờ ấn Karma, Kawaki đã hấp thụ chakra hoặc thuật nhẫn của đối phương và tạo thành các đòn tấn công có sức tiêu diệt khủng khiếp. Tuy nhiên việc thực hiện ấn đang khiến khung người Kawaii tăng cao lên và bất tỉnh.

Khi kết hợp với ấn Karma của Boruto v.s Kawaki thì vệt nứt không khí sẽ được tạo nên ra, và họ có thể đi vào những chiều không gian khác nhau.

Cơ thể đổi thay đổi

Cơ thể của Kawaki đang trải qua không ít lần cải tiến bởi Amado. Khối hệ thống tuần hoàn và thần kinh liên tục thay đổi, biến khung người cậu thành một cơ chế khoa học mạnh khỏe mẽ. Katasuke Tono sẽ nói rằng Kawaki được đổi khác bằng công nghệ vô cơ, không giống với Mitsuki là người chuyển đổi bằng technology hữu cơ. Các công vắt Ninja nhân tạo cấy ghép từ đầu đến chân Kawaki có thể thực hiện tại những thay đổi ở cấp độ tế bào, góp cậu cài đặt những năng lực siêu phàm với mức độ mạnh tựa như như máu Kế Giới Hạn.

Sức mạnh mẽ thể chất

Kawaki chăm về cận chiến. Khung hình cậu rất cấp tốc nhẹn, bao gồm độ phối kết hợp cao, góp cậu thuận tiện né tránh những đòn tấn công của kẻ thù và bội nghịch công nhanh chóng. Kawaki rất có thể tung liên hoàn cước lúc áp gần cạnh đối thủ. Tài năng kháng đòn của cậu cũng rất mạnh mẽ. Dù đã hết gần rất là lực, Kawaki vẫn hoàn toàn có thể chịu đựng đòn tấn công từ kẻ địch và tiếp tục chiến đấu.

*
Kawaki có sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc

Nhẫn thuật

Sau khi sống làm việc Làng Lá và suy nghĩ Nhẫn thuật, Kawaki vẫn học nó từ Naruto. Cậu sẽ thể hiện kĩ năng nổi nhảy trong lĩnh vực điều khiển Chakra cùng ném phi tiêu. Đồng thời, cậu cũng có thể thành thạo hầu hết kỹ thuật cơ bản trong một khoảng chừng khoảng gian ngắn.

Xem thêm: Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile Download, Đấu Trường Chân Lý Cho Android 11

Kawaki hoàn toàn có thể thực hiện đa số kỹ thuật cải thiện như Hỏa Độn, Ảnh Phân Thân đưa ra Thuật chỉ bằng một tay kết ấn. Cậu học theo bạn dạng năng của Otsutsuki để bít giấu Chakra đặc thù của mình.

3. Mối quan hệ giữa Boruto v.s Kawaki

Boruto là đàn ông ruột của naruto còn Kawaki là đứa con trai được thu nhận. Cho dù vậy, na-ru-to vẫn đối xử cùng với Kawaki như thành viên ruột thịt trong gia đình. Kawai sau cùng cũng đổi thay một thành quan trọng đặc biệt của gia đình Uzumaki nhưng cậu dường như vẫn chưa thoát khỏi bóng ma quá khứ của mình. Lúc còn nhỏ, cậu bị tra tấn bởi thân phụ ruột, sau đó lại bị cha nuôi biến thành vật đựng cho Isshiki Otsutsuki.

*
Boruto với Kawaki vừa là anh em vừa là đối thủ

Các cuộc chiến giữa Boruto v.s Kawaki vào arc. Đối đầu cùng với Kara (anime tập 188 – 205) và arc. Otsutsuki thức tỉnh (anime tập 206 – 220),… phản nghịch ánh trận chiến giữa Naruto cùng Sasuke ở một số trong những phương diện.

Đầu tiên là trận đánh giữa những người dân vừa là bạn lâu năm vừa là kẻ thù cạnh tranh. đồ vật hai, trận chiến giữa chúng ta sẽ xử lý những căng thẳng bấy lâu trong mọt quan hệ. Vào Naruto, nó là trận đánh để xác định ai là Ninja tốt nhất. Vào Boruto, nó là trận đánh để xác định xem Momoshiki hoặc Isshiki (thông qua nhị vật chứa Boruto và Kawaki) liệu có phải là thủ lĩnh thực sự và là tương lai của gia tộc Otsutsuki giỏi không. Cuối cùng, y hệt như trong cuộc đấu Naruto-Sasuke, trận đánh giữa Boruto v.s Kawaki rất có thể sẽ tác động đến sự tồn vong của vậy giới.

4. Boruto v.s Kawaki: Ai sẽ là người thành công khi đối đầu?

Với tư bí quyết là đàn ông ruột của Naruto, Boruto có công dụng vượt trội hơn các Ninja khác. Cậu đã phát triển nhiều kỹ thuật xứng đáng kinh ngạc, được cho phép cậu có thể thích nghi trong mọi trường hợp và trở nên mạnh khỏe hơn khi thực hiện ấn Karma.

Boruto có chức năng đối phó với nhiều kẻ thù phong cách cao và có khả năng vượt qua cha mình vào tương lai. Cho dù vậy, Kawaki vẫn là 1 trong đối thủ cực kì “khó xơi” với cậu.

*
Boruto cùng Kawaki được đánh giá là ngang mức độ ngang tài

Kawaki có sức mạnh được upgrade nhiều lần nhờ kỹ thuật công nghệ. Cậu rất có thể sử dụng ấn Karma theo ý muốn của mình, đồng thời cậu cũng sở hữu các kỹ thuật cực kỳ tiên tiến vì Jigen “cấy” vào cơ thể.

Dù tuổi thọ còn hết sức trẻ, Kawaki rất có thể dễ dàng vượt sang 1 Jounin. Bởi đó, khi to lên, sức khỏe của cậu vẫn còn tăng thêm đáng kể, thậm chí có thể ngang bằng hoặc bạo dạn hơn naruto trong tương lai.

Xem thêm: Xem Bói Tuổi Giáp Dần Năm 2017 Tuổi Giáp Dần Nữ Mạng Sinh Năm 1974

Do đó rất nặng nề để xác định ai là người thắng lợi nếu Boruto v.s Kawaki tuyên chiến và cạnh tranh nhau bởi vì cả hai phần nhiều sở hữu sức khỏe và tiềm năng khổng lồ.

Cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của Boruto v.s Kawaki được đánh giá là không hề kém phần hấp dẫn so với núm hệ đi trước. Với sức khỏe có phần ngang ngửa, đồng thời cải cách và phát triển nhiều khả năng mới, Boruto và Kawaki có tương lai sẽ có đến cho những người xem những màn thi triển năng lượng đẹp mắt, hấp dẫn. Theo dõi ngay lập tức hành trình của mình ngay trên mangago.vn nhé!