Kế Hoạch Quyến Rũ Cha Của Nhân Vật Phản Diện

  -  

Một giữa những mô – típ truyện Manhwa được thích thú nhất trong thời hạn vừa qua, đến hiện giờ vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt sẽ là mô – típ xuyên vào thế giới trong sách, đặc biệt hơn cả là mô – típ nhân đồ vật phản diện. Mặt hàng loạt các truyện về nhân đồ phản diện xuất hiện. Ngày bây giờ chúng ta hãy cùng đi tìm kiếm hiểu bộ Manhwa không giống nhau hơn một chút, cỗ truyện không nói đến nhân đồ gia dụng phản diện mà lại nói về… phụ thân nhân vật dụng phản diện. Thuộc nhau tò mò Quyến rũ phụ thân của nhân vật dụng phản diệnnhé!

GIỚI THIỆU VỀ TRUYỆN

“Tôi tạ thế sau một vụ tai nạn ngoài ý muốn xe buýt với được xuyên không vào một trong những quyển tiểu thuyết. Nhưng lại đó là thời gian trước khi những nhân vật chủ yếu được chào đời cơ! Tôi cố ngăn cản vụ bắt cóc chị ruột của mình… và tự nhiên tôi lại thay đổi nạn nhân vắt thế?! Để chống ngừa các sự khiếu nại xấu sắp đến sửa xảy ra, cùng cũng nhằm cứu bạn dạng thân bay khỏi một chiếc kết bi thảm, tôi quyết tâm đề xuất cưới bởi được gã bọn ông vẫn bắt cóc mình!”

*

Erudian và Yerenica

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ TRUYỆN

Tên truyện: Quyến rũ phụ thân của nhân vật phản diệnTên khác:Seduce the Villain’s Father/ Flirting With the Villain’s Dad: 악당의 아빠를 꼬셔라Tác giả:Yeondam x DaonThể loại:MANHWA, HÀI HƯỚC, TÌNH CẢM, ÂU CỔ, XUYÊN SÁCHTình trạng: Đang tiến hành

Tính đến thời điểm hiện nay Quyến rũ phụ vương của nhân đồ vật phản diện đang ra đến phần 3 chap 94.

Bạn đang xem: Kế hoạch quyến rũ cha của nhân vật phản diện

TÓM TẮT NỘI DUNG

Quyến rũ phụ vương của nhân đồ vật phản diện nhắc về một cô bé sống vào thời tiến bộ qua đời vào một tai nạn và xuyên vào cuốn đái thuyết nhưng cô đang đọc ngay gần đây. Cô vươn lên là dì của người vợ chính, người chưa được sinh ra và câu chuyện chưa bắt đầu. Cô bị mắc kẹt vào đoạn bắt đầu của mớ thảm kịch dữ dội. Theo như đúng câu chuyện, cha nhân vật dụng phản diện, đức vua của vương quốc mạnh độc nhất vô nhị phía đông, Erudian đang bắt cóc chị gái cô với phải tiếp nhận một mẫu kết thảm khốc. định mệnh của Erudian được định sẵn đang là thân phụ của nhân đồ gia dụng phản diện cùng bị bao gồm đứa đàn ông của mình hiến tế. Về sau anh phải cưới một phù thuỷ tà thuật, ra đời nam phản bội diện Deckarb. Deckarb giết chết chính phụ vương ruột nhằm mục đích mục đích sớm đăng vương hoàng đế.

Để chống nhân vật dụng phản diện độc ác ra đời, Yerenica đã đưa ra quyết định phải thuyết phục được Erudian đồng ý kết hôn với mình. Một kế hoạch hoàn hảo và tuyệt vời nhất ra đời, khởi đầu cho câu chuyện tình cảm đẹp như mơ. Truyện là gần như chuỗi ngày bị tóm gọn cóc và lắng đọng giữa nam bao gồm và nữ chính. Từ lạ lẫm đến thân quen, tình thương nảy mầm thời gian nào không có ai hay.

NHÂN VẬT CHÍNH

*

Yerenica – nàng chính trong cỗ manhwa Quyến rũ cha của nhân thứ phản diện

Yerenica mang bề ngoài ngọt ngào: mái tóc hồng, đôi mắt xanh, dàn domain authority trắng nõn nà. Tính cách của Yerenica cũng y chang vẻ ngoài của cô, hơi lẩn thẩn nghếch, rất hấp dẫn khóc. Cô thường có những xem xét kỳ lạ làm cho cho bệ hạ của bọn họ ngã ngửa vì chưng sốc. Yernica táo bạo miệng trêu chọc, thậm chí còn chủ động mong hôn: “Bệ hạ, xuất xắc là bạn kết hôn với em đi.”, “Em yêu ngài ngay lập tức từ cái nhìn đầu tiên”,… Đến lúc nhà vua sa vào lưới tình, dữ thế chủ động đớp thính thì công chúa nhỏ dại lại xấu hổ ngùng bỏ chạy.

Xem thêm: Hội Yêu Thích Mộng Giang Hồ Trung Quốc, Mộng Giang Hồ

Nhưng Yerenica thỉnh thoảng cũng nhạy cảm cảm, tinh tế lắm. Cô thương cho hầu hết nhân vật chết trong quả đât mà cô vốn biết kia là trái đất trong sách. Dù lạ lẫm biết, Yerenica vẫn mong muốn Erudian không phải chết cũng chính vì anh thật đáng thương. Điều mà mình đang có nhu cầu muốn nhất sống Yerenica là trái tim quả cảm của cô. Yếu đuối là tuy vậy ai có thể nói Yerenica bất lợi cơ chứ. Cô thậm chí có xem xét cứu tất cả mọi bạn cô gặp. Có bi thương đến đâu, Yerenica vẫn luôn sáng sủa vượt qua nghịch cảnh.

*

Belgoat Erudian – nam giới chính, cha của nhân đồ phản diện vào truyện gốc.

Erudian là một Hoàng đế có trách nhiệm, yên tâm và lý trí. Đứng trước lời tỏ tình và mong hôn “trần trụi” của nữ giới chính, đại vương chẳng mảy may xi nhê. Mà lại mà một cô bé đáng yêu như vậy luôn quanh quẩn bên mình, làm sao Hoàng đế đại vương có thể kháng cự được cơ chứ. Chẳng bao lâu, Erudian đã biến đổi thái độ ban đầu, thân thiện Yerenica các hơn, dịu dàng êm ả hơn cả khi new gặp, tạo cho Yerenica mê như điếu đổ, khía cạnh đỏ tía tai. Ờm, chưa tính anh còn rất đẹp trai nữa, tóc bạc đãi chít tịt.

Xem thêm: 5+ Video Huong Dan Bo Tui Azir Huong Dan Bo Tui Choi Season 6

Quyến rũ phụ vương của nhân đồ dùng phản diện là 1 trong câu chuyện dịu nhàng, dễ thương và đầy “cơm tró”. Mật ngọt bị tiêu diệt ruồi. Trong những khi nam thiếu phụ chính thính qua thính lại thì bọn họ lại ngồi đây xem người ta yêu thương đương, có khi còn bấn hơn hết khi bao gồm mình lúc đi tán tỉnh và hẹn hò với crush á. Chốt lại là truyện ngọt ngọt ngọt, sủng sủng sủng nhé quý dị.