Kết Quả The Face 2021

  -  

Ba gương mặt sáng giá tốt nhất của show The Face Online vừa mới được xướng tên. Họ sẽ tiến hành đặc bí quyết vào vòng lựa chọn đội của The Face Vietnam 2021


Mới đây, đứng đầu 14 sỹ tử xuất sắc tốt nhất của The Face Online đang lộ diện. Trong đó, bố thí sinh được bước thẳng vào vòng chọn đội của The Face Vietnam 2021 call tên quang quẻ Tuấn (team Quỳnh Anh, Cao Ngân), Thanh trung ương (team trâm Anh, Nguyễn Hợp) với Mỹ Khôi (team Mạc Trung Kiên, Cao Thiên Trang).

Bạn đang xem: Kết quả the face 2021

Tình nuốm cục diện 3 đội luôn xoay chuyển, chế tác nhiều bất ngờ khiến người theo dõi vô cùng tò mò và thích thú. Chẳng hạn như team HLV trâm Anh, Nguyễn thích hợp từ có hại nhất vẫn vươn lên đứng vị trí số 1 với 6 thành viên xuất hiện trong tập cuối. Kế sẽ là đội Quỳnh Anh, Cao Ngân cùng với 5 thí sinh. Sau cuối là team Mạc Trung Kiên, Cao Thiên Trang cùng với 3 khuôn mặt nữ.

*

Giám khảo cho khoảng cuối The Face Online là Mickael Orain, thay mặt đại diện thương hiệu Vespa với bà Trang Lê, tín đồ đã sở hữu Next top Model về Việt Nam. Bà Trang Lê cũng chính là Giám đốc tiếp tế của The Face Vietnam.

Thử thách tập cuối: thực hiện video quảng cáo 1 cú máy!

Tập 3 The Face Online gửi ra thách thức mới đến thí sinh. Đó là thực hiện một video quảng cáo Vespa dưới dạng một cú lắp thêm (one-shot) trong khoảng 30 phút. Các thí sinh phải phối hợp nhịp nhàng, bởi vì họ không có thời cơ diễn lại nhiều lần. Nếu có tác dụng sai, cả team sẽ cần làm lại trường đoản cú đầu, rất tốn thời gian.


*

Các team sẽ thực hiện thử thách quay clip quảng cáo ngắn về xe cộ Vespa


Đội của HLV trâm Anh, Nguyễn thích hợp đã chiến thắng trong tập 2 The Face Online. Do đó, team bổ ích thế lựa chọn thứ từ thi đấu trong khoảng cuối. Họ cũng đều có quyền cướp đi 5 phút vào bất kể thời điểm làm sao của hai nhóm còn lại. Với việc đồng thuận của những thành viên, team trâm Anh, Nguyễn Hợp lựa chọn đội Mạc Trung Kiên, Cao Thiên Trang thi đầu tiên. Tiếp đến là team mình và sau cuối là đội Quỳnh Anh, Cao Ngân.

30 triển khai thử thách được chia đông đảo thành các phần nhỏ. Thay thể, vào 5 phút đầu tiên, những thí sinh sẽ không còn được HLV, nỗ lực vấn góp đỡ. Họ phải dữ thế chủ động trên phối quay. Vào 25 phút tiếp theo, mỗi đội đã cử một HLV hoặc ráng vấn trình độ chuyên môn để trả lời thí sinh đội mình. HLV hoặc nạm vấn sót lại sẽ ngồi lặng trên “ghế nóng” với không được lên tiếng. Với mỗi phần thi, ví như phạm luật, đội chơi có khả năng sẽ bị trừ 5 phút.

Đội Mạc trung kiên bị mất thời gian vì… xem lại source

Với tinh thần tràn trề năng lượng, sống hết mình của Vespa, bố đội chơi rất nhiều nghĩ ra rất nhiều kịch phiên bản riêng thú vị.


*

Thí sinh Đới Thùy Linh của đội 1.


Đội Mạc Trung Kiên, Cao Thiên Trang lên ý tưởng ba cô bạn bè với đậm cá tính khác nhau mà lại chung sở trường khám phá, trải nghiệm. Mạc Trung Kiên và Cao Thiên Trang khá bất đồng quan điểm về việc xem lại source sau khi ngừng cảnh quay. Tuy nhiên, do tương tác ăn uống ý, đội của cửa hàng quân The Face Vietnam 2018 sẽ vượt qua demo thách tốt đẹp.


*

Thí sinh Thúy Hằng của team 2.


Trong lúc đó, đội trâm Anh, Nguyễn Hợp lại gây bất đồng quan điểm khi HLV, cầm cố vấn di chuyển để quan ngay cạnh thí sinh. Team Mạc Trung Kiên, Cao Thiên Trang cho rằng đội này phạm luật. Nhưng giám khảo Trang Lê đang khẳng định hành động của cố vấn Nguyễn thích hợp không sai luật. Đáng chú ý nhất trong phần thi của đội sản phẩm công nghệ hai có lẽ rằng là màn trình bày của Thanh Tâm. Hot girl trứng rán do quá mềm dịu nên đã tiến hành động tác hơi chậm. Đồng đội phải tốn thời gian đợi cô xong xuôi nhiệm vụ.


*

Đội Quỳnh Anh, Cao Ngân.


Đội Quỳnh Anh, Cao Ngân thi cuối cùng. Dù không vướng sai lầm, đội bị nhãn hàng nhấn xét là thiếu sức sống. Không chỉ thế, vào khung giờ chót, các thí sinh còn bị team Trâm Anh, Nguyễn Hợp áp dụng quyền ưu tiên giật rước 5 phút. Team bắt buộc vội vã xong thử thách trong một phút ngắn ngủi.

Xem thêm: Học Viện Thanh Thiếu Niên Điểm Chuẩn, Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam

Đánh giá bán của BGK The Face Online

Sau khi lồng nhạc, cả ba đội phi vào phần nhận xét từ BGK.


*

“Nàng thơ của ca sỹ sơn tùng M-TP” Hy An.


Đầu tiên, đội Mạc Trung Kiên, Cao Thiên Trang được khen truyền tải tốt thông điệp của Vespa. Riêng rẽ phần trang phục hơi thiếu hụt chỉn chu, thanh lịch.


Còn đội thoa Anh, Nguyễn Hợp đã biểu thị khá tách rạc. Nhờ tiếp nhận góp ý của giám khảo Mickael, nhóm đã chuyển đổi chiến thuật để sở hữu shot quay trả chỉnh. Số lượng thí sinh lên đến 6 tín đồ trở nên bất lợi trong vòng thi này. Vì chưng đông nhân trang bị sẽ khiến cho đội hình cạnh tranh quản lý.


Cả HLV trâm Anh và nạm vấn Nguyễn hòa hợp cũng bằng lòng đội mình chưa nạp năng lượng ý. Còn giám khảo Trang Lê thừa nhận xét, đoạn clip quảng cáo của team Trâm Anh, Nguyễn Hợp chưa làm rất nổi bật được điểm sáng riêng của từng các loại xe. Trong khi đó là điều nhãn sản phẩm rất nên trong chiến dịch quảng bá.

Kết quả, đội Mạc Trung Kiên, Cao Thiên Trang thuận tiện giành chiến thắng trong demo thách ở đầu cuối của The Face Online. Bởi đó, 3 thành viên của team không trở nên loại. Họ còn có quyền các loại thí sinh trong team đối thủ.

Ai sẽ cách tiếp vào The Face Vietnam 2021?

Đến đây, Thanh Liên, thí sinh thuộc đội Trâm Anh, Nguyễn Hợp bất ngờ xin dừng cuộc chơi. Tại sao của Thanh Liên là do sức mạnh không tốt. Ngoài ra, sỹ tử Quốc Đạt của team này cũng không muốn thi tiếp. “Anh sắp tới đây để đoạt được ngôi vị cửa hàng quân. Phải anh không thích “ở lại”. Nếu không xẩy ra loại, anh mong mỏi dành phần bản thân cho chúng ta nữ”.


Câu nói này của thí sinh Quốc Đạt đã khiến dàn HLV, chũm vấn cực kì thất vọng. Cho dù vậy, BGK cũng chấp nhận cho anh tách cuộc chơi.


Ông Dương Tuấn Anh, giám đốc thêm vào kiêm host của The Face Online quyết định giữ toàn cục 9 thí sinh mang lại vòng thi đánh giá cuối cùng. Video hành trình của từng thí sinh với The Face Online sẽ được đăng tải để người theo dõi bình chọn. Trong đó, 70% số điểm vẫn lấy từ bỏ khán giả. 30% còn lại đến từ nhà sản xuất. Nguyễn quang Tuấn của nhóm Quỳnh Anh, Cao Ngân thừa nhận số điểm trên cao nhất.


Ngoài ra, nhì thí sinh Đặng Thị Mỹ Khôi với Trần Thanh Tâm cũng rất được đặc biện pháp vào vòng lựa chọn đội The Face Vietnam 2021. Mỹ Khôi bao gồm lượt bình chọn cao nhất trong những các thí sinh thuộc đội Mạc Trung Kiên, Cao Thiên Trang (đội thắng lợi vòng thi cuối). Còn hot girl Trứng rán yêu cầu mỡ là gương mặt mà đại diện thay mặt Vespa mếm mộ nhất.

Xem The Face Vietnam nghỉ ngơi đâu?

Chương trình The Face Online thuộc khuôn khổ The Face Vietnam 2021. Tiếp sau sẽ là vòng sơ tuyển mở rộng tại hà nội và TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Top 10 Loài Cá Cảnh Đẹp Nhất Thế Giới 2020, Top 10 Loại Cá Cảnh Được Ưa Chuộng Nhất Thế Giới

MultiMedia JSC là đơn vị chức năng đứng sau chuỗi show truyền hình thực tiễn về năng động kịch tính này.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam