KHẮC PHỤC LỖI STEAM MUST BE RUNNING TO PLAY THIS GAME

  -  

Steam là giữa những kênh mạng internet được sử dụng rộng thoải mái nhất để triển lẵm các bản sao trò nghịch kỹ thuật số. Đó là một phương pháp nhanh nệm và thuận lợi để tải những trò đùa yêu thích của doanh nghiệp vào vật dụng tính của người sử dụng vì bạn không hẳn đến shop thực với tìm tìm chúng. Mang dù đó là một cửa hàng ổn định, nhưng nhiều lúc có những tinh mangago.vn phát sinh, như Steam bắt buộc chạy để chơi trò chơi này, mà chúng ta sẽ đàm đạo hôm nay. Nếu như bạn gặp gỡ sự nỗ lực khi khởi rượu cồn trò chơi do lỗi dịch vụ Steam để chơi trò giải trí này, đừng hoảng sợ. Bài mangago.vnết này sẽ tổng vừa lòng một số phương án hữu ích cho bạn.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi steam must be running to play this game

*

Cách sửa lỗi Steam buộc phải chạy để chơi game này vào Windows 10(How lớn Fix Steam Must be Running to Play This game in Windows 10)

Một số yếu đuối tố hoàn toàn có thể dẫn đến thông tin sự cố dịch vụ Steam này :

Máy tính của doanh nghiệp bị thiếu Steam:(Steam is missing from your computer: ) nếu bạn vừa thiết lập một trò đùa từ đĩa thiết lập của nó, chúng ta cũng có thể thấy thông báo lỗi này.Lỗi cài đặt Steam:(Steam installation corruption: ) Sự cố hoàn toàn có thể do các tệp bị hỏng(corrupted files ) trong thư mục thiết đặt Steam tạo ra.Ứng dụng khách Steam của chúng ta cũng có thể đã lỗi thời(out of date) .Tệp quốc tế có vào thư mục thiết đặt trò chơi:(Foreign files are present in the trò chơi installation folder: ) ví như bạn biến hóa thư mục cài đặt trò nghịch Steam , sự cố rất có thể phát sinh vì chưng Steam cấm một số tệp thực thi.Thư mục cài đặt trò đùa bị thiếu một vài tệp:(Some files are missing from the trò chơi installation directory: ) Một sự ngăn cách ngắn hoàn toàn có thể khiến Steam tin rằng trò nghịch đã được cập nhật đúng cách. Trong tình huống này, xác minh tính trọn vẹn của tệp trò nghịch sẽ giải quyết được vấn đề.

Phương pháp 1: Chạy Steam với tư biện pháp quản trị mangago.vnên(Run Steam as Administrator)

Một số khách hàng chạm mặt sự cố kỉnh với Steam cần chạy để chơi lỗi trò nghịch này đã có thể giải quyết sự cố bằng cách đăng xuất ngoài Steam , tắt ứng dụng, khởi đụng lại vận dụng và chơi trò chơi từ Steam và do đó, sửa tinh chỉnh từ xa Steam sự thay phát không hoạt động trong Windows 10(fix Steam remote play not working issue n Windows 10) và do đó, hạn chế và khắc phục sự cố phát không hoạt động trên Steam trường đoản cú xa trong Windows 10(fix Steam remote play not working issue n Windows 10) . Đây là các thứ bạn nên làm để sửa lỗi dịch vụ thương mại Steam để chơi trò giải trí này.

1. Nhấp vào tài khoản(account) của người tiêu dùng ở góc bên trên bên nên màn hình.

*

2. Sau đó, từ danh sách thả xuống, lựa chọn Đăng xuất khỏi tài khoản(Log out of account) .

*

3. Nhấp vào nút Đăng xuất(Logout) .

*

4. Đóng toàn bộ các quy trình Steam(Steam processes) từ Trình thống trị tác vụ(Task Manager) .

*

5. Dìm phím Windows + D keys đồng thời nhằm mở Màn hình nền(Desktop) .

6. Nhấp chuột phải vào lối tắt áp dụng khách Steam(Steam client shortcut) trên màn hình hiển thị nền của bạn.

7. Chọn Thuộc tính(Properties) từ bỏ menu.

*

8. Điều hướng đến tab Tương mê thích trong (Compatibility)cửa sổ nằm trong tính(Properties window) . Chọn hộp ở bên cạnh Chạy chương trình này cùng với tư bí quyết quản trị mangago.vnên(Run this program as an administrator) .

*

9. Để lưu sửa đổi, hãy nhấp vào Áp dụng(Apply) và tiếp đến nhấp vào OK .

10. Khởi rượu cồn lại Steam cùng chạy lại trò chơi.

11. Để làm cho như vậy, hãy nhấp vào thực đơn Thư mangago.vnện(Library) .

Lưu ý:(Note:) chúng ta có thể thử chạy trò chơi thông qua giao diện Steam sau thời điểm đã tham gia thay bởi nhấp lưu ban vào tệp thực thi chuyên được dùng để tránh lỗi.

*

12. Chọn trò chơi(game) .

*

13. Sau đó, nhận nút Play .

*

Phương pháp 2: Xóa các tệp nước ngoài (Nếu có)(Delete Foreign Files (If Applicable))

Nếu bạn đã thiết lập xuống một trò nghịch từ Steam với sau đó update thư mục cài đặt bằng tài liệu tùy chỉnh, thì sự rứa rất hoàn toàn có thể do ứng dụng khách Steam phủ nhận sử dụng các tệp quốc tế đó, khiến cho trò chơi cần yếu khởi động.

Nếu các bạn đang gặp mặt sự vắt với trò chơi có thư mục cài đặt bị cố kỉnh đổi, chúng ta có thể sửa lỗi Steam phải vận động để chơi trò giải trí này lỗi bằng phương pháp xóa những tệp nước ngoài đang bị chặn.Các tệp quốc tế thường xuyên bị ngăn nhất là .dll với .lua(.dll & .lua) . Chúng ta cũng có thể xóa bằng tay thủ công các tệp bị lỗi hoặc thực hiện thiết đặt lại trò đùa sạch sẽ bằng cách đi cho tới thư mục cài đặt trò nghịch và xóa tệp theo phong cách thủ công.Vì những tệp ngoại lai này hoàn toàn có thể ngăn Steam xúc tiến chúng, các bạn sẽ cần đề xuất xóa chúng. Các tệp DLL(DLL) và LUA là các tệp thường xuyên bị ngăn nhất, vày vậy hãy ghi nhớ xóa chúng.

Làm theo các bước dưới phía trên để xóa những tệp quốc tế trong Steam .

1. Click chuột phải vào ứng dụng Steam với nhấp vào vị trí Mở tệp(Open tệp tin location) .

*

2. Nhấp đúp vào folder steamapps .

*

3. Sau đó, mở thư mục Common .

*

4. Tại đây, mở folder trò đùa (ví dụ Cờ vua(Chess) ).

*

5. Cuối cùng, xóa các tệp .dll cùng .lua .

*

Cũng yêu cầu đọc: (Also Read:) Cách thêm Microsoft Games vào Steam(How to showroom Microsoft Games to lớn Steam)

Phương pháp 3: Xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi(Verify game Files Integrity)

Sau lúc xác minh tính toàn vẹn của trò chơi bằng áp dụng khách Steam , một trong những người chơi nhận định rằng Steam phải hoạt động để chơi trò chơi này, sự mangago.vnệc này đã có giải quyết. Chúng ta có thể thấy rằng Steam bắt buộc đang chuyển động để vạc sự nỗ lực trò nghịch này lúc khởi cồn trò nghịch đã được cập nhật sai thông qua ứng dụng khách Steam hoặc giả dụ thư mục trò đùa thiếu một trong những tệp hoặc độc quyền tệp(game folder is missing some files or file primangago.vnleges) . Điều này theo luồng thông tin có sẵn là xẩy ra khi một trò đùa được cập nhật nhầm trải qua Steam . Đọc chỉ dẫn của công ty chúng tôi về biện pháp xác minh tính trọn vẹn của tệp trò nghịch trên Steam(How to Verify Integrity of game Files on Steam) để triển khai như vậy.

*

Phương pháp 4: Tắt tạm thời ứng dụng chống mangago.vn-rút (nếu có)(Disable Antimangago.vnrus Temporarily (If Applicable))

Chương trình chống mangago.vn-rút của bạn có thể ngăn cấm đoán trò chơi chạy xe trên PC của doanh nghiệp một bí quyết nhầm lẫn. Họ rất khó khăn để dung thứ với sửa chữa. Phần(Antimangago.vnrus) mềm chống mangago.vn-rút như Norton cùng Avast hoàn toàn có thể ngăn chặn ngẫu nhiên trò chơi nào và chúng ta nên tạm thời vô hiệu hóa mọi ứng dụng chống mangago.vn-rút bao gồm sẵn hoặc của mặt thứ tía để xử lý vấn đề tương tự. Đọc khuyên bảo của chúng tôi về cách tắt tạm thời chương trình kháng mangago.vn-rút trên Windows 10(How lớn Disable Antimangago.vnrus Temporarily on Windows 10) và tuân theo hướng dẫn để tắt trong thời điểm tạm thời chương trình chống mangago.vn-rút(Antimangago.vnrus) bên trên PC của bạn.

*

Sau lúc thi đấu xong, hãy bảo đảm an toàn bật lại chương trình phòng mangago.vn-rút vì hệ thống không bao gồm bộ bảo mật luôn là mối doạ dọa.

Cũng đọc: (Also Read:) Cách cụ đổi ảnh hồ sơ Steam(How to lớn Change Steam Profile Picture)

Phương pháp 5: Tắt gia nhập Beta(Method 5: Turn Off Beta Participation)

Phiên bạn dạng beta có thể chấp nhận được bạn áp dụng phiên bản mới nhất trước khi chúng được phân phát hành. Đôi khi, phiên bản beta này cũng can thiệp vào trò chơi. Có tác dụng theo công mangago.vnệc dưới trên đây để hạn chế và khắc phục lỗi thương mại dịch vụ Steam .

1. Nhập Steam(Steam) vào thanh tìm kiếm của Windows(Windows tìm kiếm bar) cùng khởi chạy nó.

*

2. Ở góc bên trên cùng mặt trái, nhấp vào Steam .

*

3. Nhấp vào Cài đặt(Settings) .

*

4. Nhấp vào nút vậy đổi(Change button) trong phần tham gia Beta(Beta participation) .

*

5. Nhấp vào mũi thương hiệu xuống(down arrow) nhằm mở danh sách thả xuống bên dưới tùy lựa chọn tham gia Beta(Beta participation) .

*

6. Chọn KHÔNG - chọn không tham gia tất cả các công tác beta(NONE – Opt out of all beta programs) .

*

7. Nhấp vào OK .

*

Phương pháp 6: Tắt toàn bộ các hội thảo (Nếu rất có thể áp dụng)(Method 6: Disable All Workshops (If Applicable))

Các hội thảo chiến lược cũng rất có thể cản trở câu hỏi khởi chạy trò chơi. Bởi vì đó, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên vô hiệu hóa hóa toàn bộ các phân xưởng. Làm cho theo công mangago.vnệc dưới đây để triển khai và khắc chế lỗi dịch vụ thương mại Steam .

Xem thêm: Điểm Danh Các Mạng Xã Hội Việt Nam Và 'Những Cái Kết'

1. Khởi chạy ứng dụng Steam(Steam app) như đã làm cho trước đó.

2. Nhấp vào thực đơn Cộng đồng(Community) .

*

3. Lựa chọn Hội thảo(Workshop) .

*

4. Cuộn xuống và nhấp vào Tệp của bạn(Your Files) .

*

5. Trên đây, hãy hủy đk tham gia những hội thảo chiến lược không quan trọng hoặc vớ cả(unnecessary or all the workshops) .

*

6. Bây giờ, chọn Thư mangago.vnện(Library) từ thanh menu.

*

7. Xác định vị trí trò chơi(game) mà hội thảo đã được bỏ đăng ký. Nhấp con chuột phải(Right-click) vào nó và chọn Thuộc tính(Properties) .

*

8. Điều đào bới tab Tệp toàn cục và lựa chọn tùy lựa chọn (Local files)Duyệt…(Browse…) .

*

9. Tại đây, nhấp đúp vào folder Công cụ(Tools) .

10. Duyệt(Browse) qua các thư mục để tìm folder Mods . Xóa (Delete)thư mục Mod(Mods folder) tương ứng bằng cách nhấn phím Del(Del key) .

Cũng đọc: (Also Read:) Cách chơi trò chơi Steam từ bỏ Kodi(How to lớn Play Steam Games from Kodi)

Phương pháp 7: update Steam

Có thể các bạn đang chạm mặt sự chũm này vị trò chơi ai đang cố chơi yêu ước Steam new hơn . Sau khi upgrade Steam lên phiên bạn dạng hiện tại, một số trong những người chơi nhận định rằng Steam phải hoạt động để nghịch được lỗi game này. Làm theo các bước được liệt kê bên dưới để update Steam nhằm mục đích khắc phục lỗi thương mại & dịch vụ Steam .

Lưu ý:(Note:) Đảm nói rằng bạn đang đăng nhập vào Steam trước khi tiếp tục.

1. Dấn phím Windows(Windows key) . Gõ Steam và khởi chạy nó.

*

2. Ở góc bên trên cùng mặt trái, nhấp vào Steam .

*

3. Nhấp vào Kiểm tra (Check for) Cập nhật người sử dụng Steam(Steam Clients Updates) .

*

4. Nhấp vào Khởi rượu cồn lại Steam(Restart Steam) trong hành lang cửa số bật lên.

*

Cũng bắt buộc đọc: (Also Read:) Sửa mã lỗi Steam e502 l3 vào Windows 10(Fix Steam Error Code e502 l3 in Windows 10)

Phương pháp 8: Cài để lại Steam & Game(Reinstall Steam & Game)

Cài đặt Steam(Steam) bị trục trặc cũng có thể là xuất phát của sự cố. Nếu những tệp Steam bị hỏng, thứ khách sẽ không còn thể khởi chạy những dịch vụ trò chơi. Dưới đây là hướng dẫn từng bước một về cách thực hiện để hạn chế lỗi dịch vụ Steam để chơi trò giải trí này.

1. Đầu tiên, vào folder Steam và nhấn vào phải vào folder steamapps , sau đó chọn tùy chọn Copy .

*

2. Sau đó,  dán thư mục( paste the folder) vào vị trí khác để tạo bạn dạng sao lưu(create a backup) các trò đùa đã tải đặt.

3. Bây giờ, hãy nhấn phím Windows(Windows key) , nhập Ứng dụng với tính năng(Apps và features) , rồi nhấp vào Mở(Open) .

*

4. Lựa chọn Steam và nhấp vào nút Gỡ cài (Uninstall ) để được đánh sáng.

*

5. Một đợt nữa, nhấp vào Gỡ cài(Uninstall) để để xác nhận.

6. Trong hành lang cửa số  Steam Uninstall , nhấp vào Uninstall nhằm gỡ quăng quật Steam.

*

7. %localappdata% vào thanh tìm kiếm kiếm của Windows(Windows tìm kiếm bar) cùng mở nó.

*

8. Bây giờ, nhấp chuột phải vào thư mục Steam cùng xóa(delete) nó.

*

9. Một lần nữa(Again) , nhấn phím Windows . Nhập %appdata% cùng mở nó.

*

10. Xóa folder Steam như đã tiến hành trước kia ở Bước 8(Step 8) .

11. Sau đó, khởi đụng lại (reboot )PC của bạn(your PC) .

12. Truy cập trang web phê chuẩn của Steam(Steam official site) cùng nhấp vào Install Steam để thiết đặt Steam thực thi.

*

13. Nhấp vào tệp thực thi đã cài đặt(installed executable file) để cài đặt ứng dụng.

*

14. Nhấp vào (Yes) trong lời nhắc.

15. Vào trình phía dẫn tải đặt, nhấp vào Tiếp theo(Next) .

*

16. Lựa chọn ngôn ngữ hy vọng muốn(desired language) cùng nhấp vào Tiếp theo(Next) .

*

17. Sau đó, nhấp vào Cài đặt(Install) .

Lưu ý:(Note:) nếu như bạn không hy vọng ứng dụng được cài đặt lên thư mục mặc định được đề cập, nên chọn lựa thư mục đích mong muốn bằng cách nhấp vào tùy lựa chọn Duyệt(Browse) .

*

18. Đợi vận dụng khách Steam được thiết lập và nhấp vào Kết thúc(Finish) .

*

19. Lúc quá trình cài đặt hoàn tất, hãy đăng nhập bằng thông tin singin Steam(Steam credentials) của khách hàng .

*

9. Ở lần khởi động tiếp theo, hãy mở trò chơi(game) tương tự để coi lỗi thương mại & dịch vụ Steam để chơi trò giải trí này đã được khắc phục giỏi chưa.

Xem thêm: Prepymemfres/Nfs - Download Need For Speed: Most Wanted

Khuyến khích:(Recommended:)

Chúng tôi hi vọng bạn thấy tin tức này bổ ích và chúng ta có thể giải quyết vấn đề Steam phải đang chạy để nghịch trò chơi(Steam must be running to lớn play this game) này. Vui lòng(Please) cho shop chúng tôi biết kỹ thuật nào hữu ích nhất đến bạn. Vui lòng(Please) thực hiện biểu mẫu bên dưới nếu bạn có ngẫu nhiên thắc mắc hoặc nhấn xét nào. Ngoại trừ ra, hãy cho cửa hàng chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.