Khiên Của Captain America Làm Bằng Gì

  -  

"Captain America: Sentinel of Liberty # 4" của Marvel bật mý rằng dòng khiên của Đội trưởng Mỹ không đối kháng thuần chỉ là hình tượng của hy vọng.

Bạn đang xem: Khiên của captain america làm bằng gì


*

Bí mật về cái khiên được bật mí trong phần truyện mới nhất. Ảnh: Marvel.

Ở phần truyện Captain America: Sentinel of Liberty # 4 mới nhất, Đội trưởng Mỹ và Bucky (Chiến binh Mùa đông) đã chia sẻ những gì họ khám phá được về Outer Circle cho đến nay. Sau khoản thời gian nói cùng với Bucky về xuất phát của mẫu khiên, Steve tiết lộ rằng tổ chức đã đầu tư "sử dụng” anh kể từ lần đầu anh khoác lên mình chiếc áo choàng của Captain America.

“Người bầy ông rèn mẫu khiên đã cố gắng ngăn chặn điều đó, và cảnh báo tôi trường hợp đó là sự việc thật, Bucky ạ, toàn bộ thế giới ở trên cái khiên này hệt như một tấm bạn dạng đồ. Đầu tiên là vòng tròn mặt ngoài, kế tiếp phần còn sót lại là họ bị bao vây. Với một khi chúng ta bước thoát ra khỏi ranh giới thì...".

Người ái mộ Marvel hẳn sẽ không còn thể quên được chiếc khiên là hình tượng gắn tức tốc với Đội trưởng Mỹ, luôn lộ diện và là khí giới chiến đấu yêu dấu của anh trên đầy đủ mặt trận. Loại khiên có hình trụ với 2 lần bán kính khoảng 75 cm, là kiến thiết lý tưởng cho bài toán che chắn bạn sử dụng.

Khiên tất cả hình ngôi sao 5 cánh chính giữa và 3 con đường tròn đồng trọng tâm màu xanh, đỏ và trắng. Trang bị liệu làm nên chiếc khiên này được tổng đúng theo từ 3 loại hợp chất: thép, vibranium cùng thành phần thiết bị 3 vẫn tồn tại là bí mật. Được biết, viranium là loại kim loại rất lạ và quý hiếm, có đặc tính hấp thu gần như chấn rượu cồn va va mà nó phải nhận. Vì chưng vậy, dòng khiên vibranium này gần như không thể bị phá hủy.

*

Chiếc khiên hình tượng của siêu anh hùng được yêu thích bậc nhất Marvel.

Xem thêm: Nintendo Wii New Super Mario Bros, New Super Mario Bros

Đích thân Tổng thống Mỹ Franklin Delano Roosevelt đang trao chiếc khiên này mang lại Captain America và được cho phép anh toàn quyền sử dụng. Nó theo chân anh mọi các chiến trường châu Âu giữa những năm cố chiến thứ II, mãi cho tới khi hành động với Red Skull và lao xuống hải dương sâu, Captain America đã bị mất tích cùng cái khiên sâu trong lớp băng dày trong cả 60 năm.

Sau khi trục vớt thành công, tín đồ Sắt Tony Stark vẫn gia cố cấu trúc chiếc khiên bởi từ trường. Nhờ vậy, cái khiên càng trở nên chắc chắn và Captian America rất có thể điều khiển được cái khiên bay theo quỹ đạo tinh vi một cách chủ yếu xác. Anh đang luyện tập khả năng ném khiên tự xa mang đến mức hoàn hảo nhất để phối kết hợp cùng các pha ra đòn cận chiến.

Sở hữu sức khỏe từ ngày tiết thanh Siêu binh sỹ và dòng khiên “bất bại”, Captain America có kỹ năng chiến đấu cừ khôi cùng trở thành trong những chiến binh khỏe mạnh nhất của thế giới điện ảnh Marvel.


"Avatar 2" cùng mùa điện hình ảnh cuối năm tiếp theo những mon hè ảm đạm

Trải qua mùa phim hè ai oán do thiếu thốn vắng hồ hết bom tấn, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng vào mùa phim cuối năm với đa số tác phẩm dự con kiến "làm mưa có tác dụng gió".


*

Chris Evans đập nát biểu tượng Đội trưởng Mỹ

0 43

Kinh tổn phí 200 triệu USD với hai tài tử Ryan Gosling, Chris Evans không hỗ trợ "The Gray Man" trở đề nghị hấp dẫn. Kịch bản phim cũ, bước vào lối mòn.

*

Chris Evans không còn là Captain America

0 12

Chris Evans đăng tải trang cá thể rằng nhân trang bị Sam Wilson (Anthony Mackie đóng) sẽ trở nên Captain America của ngoài hành tinh Điện hình ảnh Marvel.

Xem thêm: Bằng Lái Xe B2 Chạy Được Xe Gì ? Kinh Nghiệm Thi Bằng Lái Xe B2 Qua 100%

*

Đạo diễn ‘Avengers: Endgame’ phân tích và lý giải cảnh kết của Captain America

0 1

Joe Russo cho biết Steve Rogers phải di chuyển giữa những dòng thời gian khác biệt thì cảnh kết của “Avengers: Endgame” mới hoàn toàn có thể xảy ra.