Cài Đặt Khoá Màn Hình Iphone 5S Khi Bị Vô Hiệu Hóa Như Thế Nào

  -  

Ứng dụng khóa screen iPhone 5s có thể giúp cho bạn tắt/mngơi nghỉ màn hình hiển thị một phương pháp mau lẹ cơ mà không cần thiết phải sử dụng đến nút ít nguồn tốt những phím nút ít đồ gia dụng lý khác. Vậy đâu là rất nhiều vận dụng khóa màn hình hiển thị rất tốt mà lại chúng ta nên thiết đặt cho chiếc iPhone 5s hiện đại của mình?

Ngày càng có nhiều người tiêu dùng thiết đặt các áp dụng khóa screen iPhone 5s. Bởi cụ thể, Việc tắt màn hình hiển thị tuyệt mlàm việc máy bằng phím mối cung cấp xuất xắc nút trang chủ liên tiếp vào thời hạn dài có thể khiến đầy đủ phím đồ lý này bị hư hỏng. Vì vậy, để hạn chế đều trường hợp không hề muốn xảy ra, bạn nên cần sử dụng những ứng dụng bao gồm thiên tài cung cấp câu hỏi khóa screen. Chẳng hạn như các áp dụng được trình làng vào nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cài Đặt khoá màn hình iphone 5s khi bị vô hiệu hóa như thế nào

Screen Lock

Với Screen Lock, bạn có thể tắt screen iPhone 5s bằng cách va vào một Widget nhưng áp dụng tạo thành bên trên screen của sản phẩm. không chỉ vậy. Screen Lochồng còn có anh tài “Lắc khóa màn hình“, giúp bạn có thể tắt màn hình cho iPhone 5s chỉ bằng 1 chiếc rung lắc nhẹ. Để kích hoạt kỹ năng này, các bạn chỉ việc mlàm việc mục Shake to Lock vào mục Settings là được.

*

Tại phiên phiên bản miễn phí tổn, Screen Lochồng chỉ có một vài ba tác dụng cơ bạn dạng. Nếu nhỏng bạn có nhu cầu áp dụng đầy đủ kỹ năng cao cấp rộng, bạn đề xuất trút tiền ra để sở hữ phiên bản Pro của ứng dụng.

Tap tap App

Tap tap App vốn là một trong áp dụng khóa screen được người tiêu dùng Android yêu mếm. Lúc này, ứng dụng này vẫn tất cả phiên bạn dạng iOS đề nghị chúng ta cũng có thể dễ chịu thiết đặt cùng thực hiện nó bên trên cái iPhone 5s của chính mình.

Xem thêm: Cúng Rằm Tháng Giêng Vào Ngày 14 Hay 15 Mới Tốt? ? Cúng Rằm Tháng Giêng Vào Ngày 14 Có Được Không

Sau khi được setup, Tap tap App sẽ tạo ra một Widget bắt đầu trên màn hình của dòng sản phẩm nhưng các bạn chỉ cần nhấp vào đó là có thể tắt được màn hình. Hình như, chúng ta cũng có thể chạm vào biểu tượng của vận dụng bên trên tkhô cứng trạng thái nhằm thực hiện thao tác làm việc tựa như.

Smart Auto Screen – On/Off

Smart Aulớn Screen – On/Off là một trong ứng dụng vô cùng hữu ích và tiện lợi. Bởi một lúc được tải đặt trên mẫu iPhone 5s của người sử dụng, bạn chẳng rất cần phải triển khai thao tác tắt/mlàm việc màn hình hiển thị một cách phức tạp như lúc trước kia. Smart Auto lớn Screen – On/Off vẫn tự động hóa tắt màn hình của iPhone 5s khi chúng ta cất lắp thêm vào bên trong túi hoặc đóng góp bao domain authority. trái lại, khi chúng ta msinh hoạt bao da hoặc mang trang bị ra khỏi túi, màn hình của iPhone 5s đang tự động hóa được mở.

Xem thêm: Mất Điện Camera Có Quay Được Không? Giải Pháp Cho Camera Giám Sát Khi Mất Điện

*

Trong khi, Smart Aukhổng lồ Screen – On/Off còn là 1 trong những áp dụng góp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin với nhiều tác dụng có lợi cố nhiên. Nếu thấy ứng dụng này cân xứng cùng với mình, các bạn hãy tải ngay về sản phẩm công nghệ nhé.

Trên đó là một vài ba vận dụng khóa screen iPhone 5s dành riêng cho bạn. Chúc chúng ta luôn đã đạt được sự hưởng thụ tuyệt đối hoàn hảo độc nhất vô nhị cùng rất loại thiết bị cầm tay của mình!