CÁC LỖI KHÔNG VÀO ĐƯỢC GAME BLADE AND SOUL VÀ CÁCH SỬA

  -  

Các lỗi ko vào được game Blade and Soul khi đề nghị tựa game E – SPORT khiến những game thủ Cảm Xúc “sôi máu”, hậm hực. Tuy nhiên, chưa hẳn không tồn tại cách để Fix các lỗi này. Vậy làm chũm nào nhằm hạn chế và khắc phục lỗi ko vào được BnS, hãy thuộc mangago.vn mày mò chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Các lỗi không vào được game blade and soul và cách sửa


Lỗi system error 1000 Blade & Soul ngắt kết nối vật dụng chủ

*

Trong ngôi trường hòa hợp bạn gặp gỡ lỗi 1000, 2000, 3000,… tốt lỗi ngắt liên kết sever Blade và Soul khi chơi game thì nên triển khai theo quá trình bên dưới đây:

Chỉ buộc phải triển khai 3 bước đơn giản và dễ dàng bạn đã có thể hạn chế lỗi 1000 Blade & Soul. Còn nếu như vẫn ko vào được thì là do IP mạng nhà của bạn không ổn định hoặc bị thay đổi. Hiện nay, hãy liên hệ với nhà mạng để thiết lập lại IP tĩnh hoặc mở Port game BNS (Port 1021) để soát sổ phần đa biến đổi mặt đường truyền.

Lỗi 4049 Blade và Soul

Blade & Soul lỗi 4049 chắc rằng không hề xa lạ gì cùng với gamer lúc khởi cồn trò đùa này. Để khắc chế bạn cần thực hiện theo những bước:

Bước 1: Vào phần thiết đặt game chọn Service => Bin.Cách 2: Xóa tlỗi mục Gameguard.Bước 3: Cliông chồng con chuột cần vào Client.exe => Properties => Compatibility và tích vào ô Run as administrator.

Sau khi tiến hành theo quá trình bên trên, bạn khởi động lại game và vào chiến nlỗi thông thường.

Lỗi Winlicense Blade & Soul

Để khắc phục và hạn chế lỗi Winlicense xuất xắc lỗi Debugger Blade và Soul các bạn cần tắt không còn tất cả trình chăm chú kháng virus cùng tường lửa. Sau đó hãy thực hiện theo phía dẫn bên dưới đây:

Cách 1: Vào Start => Control Panel.Cách 2: Tại Control Panel các bạn chọn System và Security.Bước 3:  Máy tính đã hiện ra một cửa sổ bắt đầu, chúng ta chọn Windows Firewall.Bước 4: Nhấp loài chuột vào Turn Windows Firewall on or off để tắt tường lửa trên laptop. quý khách hàng chọn Turn off Windows Firewall (not recommended) sống mục trang chủ or work (private) network location settings nhằm xác thực tắt tường lửa. Ở mục Public network location settings chọn Turn off Windows Firewall (not recommended).Bước 5: Nhấn OK để lưu lại.

Nếu như vẫn không Fix được lỗi Blade & Soul a debugger has been found thì chúng ta nên chuyển sang sở hữu lại Win 10 cho máy tính.

Không vào được game Blade và Soul vày lỗi Garena

Nếu bạn gặp lỗi ko không singin được Garena Plus thì nên lật qua đăng nhập vào Blade và Soul bằng Garena PC.

Bước 1: Đăng nhtràn lên Garena PC => Chọn game Blade & Soul.Bước 2: Tại giao diện trò đùa Blade & Soul bạn lựa chọn mặt đường dẫn ở mũi thương hiệu góc dưới thuộc bên trái.Bước 3: Trong vỏ hộp thoại đang hiển thị, các bạn lựa chọn đường dẫn cho thư mục đựng Blade and Soul.

Lỗi mất Ibé Game

Đây là 1 trong trong những lỗi không vào được Blade and Soul hơi thịnh hành. Để Fix lỗi này chúng ta thử thoát Garena Plus ra sau đó update lại phiên bạn dạng tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng đều có thể đưa lịch sự cần sử dụng Garemãng cầu PC. Trình từ bỏ công việc tựa như nhỏng các bước sống bên trên.

Sửa lỗi Crash Game Blade và Soul

Khi máy tính của chúng ta đang dùng có ứng dụng là làm xung thốt nhiên cùng với game vấn đề đó khiến cho Blade and Soul bị lỗi. Quý khách hàng có thể khắc phục và hạn chế theo phía dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Quý Khách triển khai gỡ hoặc tắt hết các áp dụng đang gây xung nhóm cùng với máy tính.Cách 2: Khởi hễ lại máy tính xách tay cùng vào lại trò đùa nhằm đánh giá một đợt tiếp nhữa.

Nếu nhỏng tiến hành theo quá trình này nhưng mà vẫn cần thiết hạn chế được lỗi này thì hãy cài lại Win 10 để Fix thành công xuất sắc.

*

Lỗi Nsis Error – Installer integrity check has failed

Lỗi vào game Blade & Soul hiện tại cái chữ: Nsis Error – Installer integrity check has failed… hay là The problem can’t start because api-ms-win-crt-runtime-<1-1-0.dll is missing from your computer… Lúc bấy giờ, nhằm Fix lỗi bạn hãy sở hữu lại game BnS hoặc vào mục Tùy lựa chọn tự động cài về từ bỏ Garena PC tuyệt Garemãng cầu Plus hầu hết được.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Đi Rừng Trong Lol, Vai Trò Và Cách Đi Rừng Lol Trong Lmht Chuẩn Nhất

Lỗi Failed to lớn create D3D9 device

Lỗi Failed khổng lồ create D3D9 device là vì đồ họa thông số kỹ thuật máy tính của người tiêu dùng chưa đáp ứng được thưởng thức của trò chơi. Để Fix lỗi này chúng ta cần cài lại DirectX 9 hoặc rất có thể là cao hơn nữa. Sau lúc hoàn tất các bạn truy vấn vào game cùng đùa nlỗi thông thường.

Lỗi Garena không sở hữu và nhận Copy thư mục game

Chắc chạm chán game thủ đã từng tối thiểu một lần gặp lỗi Garena không sở hữu và nhận Copy thư mục game. Cách sửa lỗi Blade and Soul này khá dễ dàng, chúng ta chỉ cần tiến hành theo công việc dưới đây:

Bước 1: Vào tlỗi mục bạn nhằm game Blade và Soul đang download về. Sao chnghiền lại đường dẫn của game.Cách 2: Vào thiết đặt của máy tính bằng mặt đường dẫn: WindowProgramDataGarenaMessenger.Cách 3: Mnghỉ ngơi tệp app.in.Bước 4: Tìm dòng .Cách 5: Thêm một mẫu vào bên dưới nhỏng sau: BnSVN=Thỏng mục đựng game. Ví dụ như: BnsVN=C:GarenaBnSVNGameData.Cách 6: Tiến hành khởi rượu cồn lại Garena Plus trên laptop.

Lỗi SystemErr 100

Lỗi này đã được đơn vị xây dựng khắc phục thành công. Tuy nhiên, trường đoản cú sau ngày 16/09 thì các thông tin tài khoản mới lập nhân đồ vật vẫn gặp gỡ nên lỗi SystemErr: (100 – Lỗi chứng thực tự web) và cần thiết vào được game Blade & Soul. Lúc Này, lỗi này vẫn đang rất được tương khắc với ngôi trường đúng theo bên trên.

Lưu ý: Với phần lớn thông tin tài khoản sẽ lập trước thời gian ngày 16/09 nhưng mà vẫn phải lỗi này thì hãy kiểm soát lại con đường truyền mạng của người sử dụng. Đồng thời tiến mặt hàng tắt tường lửa. Nếu vẫn không Fix được lỗi thì hãy liên hệ với công ty cung ứng các dịch vụ Internet nhằm soát sổ mạng ví dụ duy nhất.

Lỗi mắt nhìn thứ nhất Blade & Soul

Để khắc phục và hạn chế lỗi mắt nhìn trước tiên, các bạn chỉ việc nhấn SHIFT ALT + lăn chuột. Hoặc thoát game ra vào lại nhỏng bình thường. Chỉ bắt buộc thực hiện các thao tác làm việc đơn giản dễ dàng này bạn đã có thể Fix được lỗi này cùng tmê man gia vào chiến game được rồi.

Lỗi tập tin phú đề Blade And Soul

Đây chắc hẳn chưa hẳn là lỗi gì hiếm gặp khi tập luyện Blade và Soul. Để Fix lỗi tệp phú bị hỏng các bạn chỉ việc tìm đến hầu như File phú đề bị lỗi. Sau đó nhờ mọi người chơi vẫn đăng nhập bình thưởng trọn gửi lại File cho chính mình.

Hiện giờ, chúng ta chỉ cần dán đtrần File vừa xin được lên File bị lỗi là có thể vào game như bình thường.

Lỗi setup Blade And Soul

Lỗi này phát âm nôm na là khi chúng ta đang Download game về đồ vật thành công xuất sắc cơ mà msinh sống lên vẫn hiện “Cài Blade & Soul”.

Để hạn chế và khắc phục chúng ta nên đánh giá xem phiên bản mà lại bản thân new Down về lắp thêm là bạn dạng cài đặt giỏi mới chỉ nên phiên bản download. Để dễ dãi duy nhất hãy chọn thiết lập auto thông qua Garemãng cầu Plus hoặc Garemãng cầu PC.

Cách xóa Blade And Soul

Cách xóa Blade và Soul cũng tương tự như cách gỡ cài đặt Liên Minch Huyền Thoại bởi Garena. Quý khách hàng chỉ việc thực hiện theo quá trình bên dưới đây:

Bước 1: Mở Garena với nhập tài khoản của người tiêu dùng với nhấn Đăng Nhập.Cách 2: Chọn game Blade & Soul.Bước 3: Clichồng vào biểu tượng Cài Đặt (hình răng cưa) ở góc dưới thuộc phía phía trái cùng chọn Gỡ cài đặt.Cách 4: Sau đó chọn Có thể gỡ download đặt.Cách 5: Sau Khi đang gỡ thành công xuất sắc Garena đang trở lại hình ảnh lựa chọn Game. Quý Khách rất có thể Cheông xã lại một đợt nữa coi đã gỡ setup xuất xắc chưa bằng phương pháp click vào game Blade and Soul.

Xem thêm: Xét Nghiệm Ca 125 Tăng Trong Những Trường Hợp Nào ? Xét Nghiệm Ca 125 (Carcinama Antigen)

Nếu như tất cả nút Cài đặt màu xanh lá cây xuất hiện Tức là bọn họ vẫn gỡ cài đặt Blade & Soul thành công xuất sắc.

Trên đây là những lỗi ko vào được game Blade & Soul hay chạm chán với giải pháp khắc chế. Hy vọng phần nhiều biết tin này để giúp bạn khoảng thời gian rất ngắn vui chơi giải trí với trò chơi điện tử nhập vai cực kỳ thu hút này nhé. Chúc các bạn thành công!