Game khu vườn trên mây

  -  

tải về game căn vườn trên mây cho iOS - trò chơi nông trại cuốn hút trên mobile
Tải game mangago.vn game căn vườn trên mây đến iOS để thỏa sức trồng những loài hoa yêu thương thích.

Bạn đang xem: Game khu vườn trên mây

Trong game Khu sân vườn trên mây chúng ta sẽ được trở thành một tín đồ nông dân thực sự với các bước trồng trọt, chăn nuôi. Mặc dù thay vì cách chơi nông trại thường thì như tuyệt Day mà chúng ta sẽ phải nhìn thấy với một ông láng giềng xấu tính.x

Cốt truyện căn vườn trên mây mobile gồm 2 nhân đồ vật Jack với Khăn đỏ đùa với nhau vô cùng thân, say mê của hai tín đồ là trồng trọt. Sói già là 1 trong những người hàng xóm xấu tính, tối cứ hay trộm cắp hoa của hai bạn trẻ này. Tuy nhiên "đi đêm lắm cũng có ngày gặp gỡ ma" Sói già đã biết thành phát hiện cùng được nạp năng lượng một trận đòn nhừ tử, hắn tỉ ti đưa đậu và chai nước khoáng thần xin tha. Theo hướng dẫn của hắn Khăn đỏ và Jack gieo hạt. Đậu nảy mầm vươn tít lên chín tầng mây.


Nhờ hạt đậu thần từ bỏ Sói Già, cả một cầm giới trong số những tầng mây đã lộ diện chờ bạn khai phá. Các bạn sẽ cùng Jack với Khăn Đỏ xây dựng căn vườn địa đàng của riêng rẽ mình, trồng cây, thu hoạch, giao thương và hiệp thương với bằng hữu trong nhân loại của trong thế giới rộng béo của căn vườn Trên Mây - KVTM.

Thường xuyên vào bảng tin rao vặt xem đồng đội đang rao bán những gì nhé.

Xem thêm: Cách Làm Nhiệm Vụ Gta 3 Từ A, Thực Hiện Nhiệm Vụ Gta Vice City

Khi mới vào trò chơi Khu vườn cửa trên mây, các bạn sẽ được cấp cho cho một tầng mây đầu tiên, và số hạt kiểu như của một trong những loại cây trồng. Bởi khả năng của bản thân mình hãy gieo trồng, thu hoạch, buôn bán, góp đỡ bằng hữu để được mở thêm tầng mây, tăng cấp chậu, cài thật nhiều mọi giống cây cỏ có giá chỉ trị. Đừng quên thực hiện những trọng trách được giao nhé, sau từng lần hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được cộng tương đối nhiều tiền vàng làm cho vốn đấy!

Chơi game khu vườn trên mây trên nền tảng khác trên đây:

Với giao diện cực kì đẹp mắt, khối hệ thống vật phẩm sệt sắc, phong phú, cùng với nhiều loại hoa, cây xanh mang tính đặc thù của từng vùng miền chắc hẳn rằng sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí cực kì thoải mái khi gia nhập tựa game này.


Tải khu vườn trên mây mang đến iOS để trồng hoa, tăng cấp chậu, upgrade tầng mây.

Tính năng bao gồm của game khu vườn trên mây mang đến iOS

Các cây cối nhân giải pháp hóa: Hồng, Cúc, phía Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực...Các chú bọ máy dễ dàng thương, siêng năng sản xuất: sản phẩm Sấy, máy Nước Ép, thứ Chế Ngọc...Bận rộn với hàng loạt đơn đặt đơn hàng nông sản được chú Cú có tên Tutu với về.Nhân thiết bị cổ tích khắp nơi: Hoàng tử Ếch, Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù...Mua bán thương lượng với bằng hữu thông qua tính năng siêu thị và bản Tin.Thăm hỏi, giúp đỡ đồng đội mỗi ngày để tình bạn thêm gắn kết và tìm điểm Danh Vọng.Làm quen với thiệt nhiều những người dân bạn mới.Giao hàng, làm trọng trách để kiếm thật những tiền.Có không hề ít sự kiện lôi kéo đang hóng đón các bạn tham gia.Hồi hộp những lần nâng Chậu, nâng Máy.Chạy tốt trên Galaxy Y, ZenPhone và các máy màn hình hiển thị nhỏ.Kết nối với mạng xã hội để đùa vui rộng với không ít bạn: Facebook với Zing Me.Đồ họa đẹp mắt, cùng music sống động, cuốn hút người chơi.

Xem thêm: Phân Tuyến Gọi Trẻ Vào Lớp 1 Năm Học 2019, Khốc Liệt Tuyển Sinh Trường Điểm

Tựa game căn vườn trên mây đưa người chơi mang lại với khu vườn địa đường huyền ảo, đầy màu sắc sắc, thoải mái và dễ chịu trồng những các loại hoa bản thân yêu thích. Vậy hãy tải về Khu vườn cửa trên mây cho iOS nhằm trở thành chủ nhân của vườn địa đường tuyệt đẹp các bạn nhé!

Tính năng bắt đầu của game khu vườn trên mây

Cập nhật giao diện mới Cổ xưa

Mua và sở hữu vĩnh viễn.Mua trọn bộ các nhà, cửa ngõ sẽ thu được khu vườn hoàn chỉnh.Mỗi nhà/cửa phần đông mở theo màn chơi nhất định. Lên cấp để sở hữu.Hỗ trợ toàn screen giao diện game trên tất cả các thiết bị năng lượng điện thoại.Nâng cấp cục bộ giao diện các tính năng.Khi lên CH Play update Khu vườn trên mây bản mới tốt nhất sẽ nhận ra quà bộ quà tặng kèm theo (2 lọ mây chân mèo cùng 2 lọ mây tình yêu).