Khung xếp hạng mùa 5

  -  

Riot Games vừa qua vừa thông báo phản hồi về đa số điều chỉnh so với khung xếp hạng sau khoản thời gian nhận không ít gạch đá từ bỏ phía tín đồ chơi.

Bạn đang xem: Khung xếp hạng mùa 5

Sau khi bạn dạng cập nhật 12.1 ra mắt, fan chơi vẫn tỏ ra ko hài lòng về kiểu cách mà Riot Games update khung xếp hạng. So với form xếp hạng mùa 11 thì khung bắt đầu tỏ ra “kém sang” với khó phân minh được phần đa bậc xếp hạng khác nhau. Điều này khiến Riot nhận về rất nhiều “gạch đá” từ bỏ phía game thủ.


Mới đây nhất, trưởng nhóm kiến thiết của Riot – Jordan Checkman đã lên tiếng về việc sẽ có những chuyển đổi được chỉ dẫn để đáp lại những ý kiến từ người chơi. Checkman cho thấy đội ngũ xây dựng đang bổ sung một số chi tiết về phương diện hiển thị sẽ giúp đỡ phân chia được mức xếp hạng vào màn hình hiển thị tải trận tương tự như hồ sơ của người chơi.

We're working on some improvements lớn ranked representation in League after all the helpful feedback we received since launch.

First up: We're adding ranked division displays back khổng lồ the Lobby, Profile, Loading Screen, and Hovercards. Pic.twitter.com/FtjjfenXvS

— Jordan Checkman (

Ngoài ra, một vài điều chỉnh cũng khá được Checkman ngày tiết lộ. Cố thể, khung xếp hạng của rank Vàng và rank Đồng sẽ được bổ sung các chi tiết để rất có thể dễ dàng minh bạch với nhau. Đội ngũ xây dựng cũng đang tìm cách để khắc phục tình trạng khung xếp hạng đang tỏ ra không tương xứng với mức rank mà fan chơi đạt được.

*

Một sự việc khác cũng khá được Checkman nói đến là những khiếu nại liên quan đến vấn đề unique màn hình cài đặt trận. Ông cho biết thêm đây cũng là sự việc được coi xét giải quyết và xử lý trong đầy đủ phiên bạn dạng sắp cho tới của LMHT.

Xem thêm: Hướng Dẫn Path Of Exile Trên Pc, Cách Chơi Path Of Exile

Trong phiên bản cập nhật 12.2 sắp đến tới, Riot đã phát hành tác dụng Thử thách, được cho phép người chơi đạt được không ít danh hiệu không giống nhau bằng phương pháp hoàn thành những nhiệm vụ và có thể hiển thị trong veo trò chơi. Đây được xem như là một cố gắng đáng khen của Riot vào giai đoạn đầu năm mới 2022 trong việc bổ sung cập nhật những tính năng vượt trội vào trò chơi.


*

Faker sẽ lập cho riêng bản thân 2 kỷ lục mới về điểm hạ gục và cung cấp trong sự nghiệp tranh tài sau chiến thắng nhọc nhằn trước Fredit BRION.

Hiện tại vẫn không rõ bao giờ các thay đổi về khung xếp hạng chấp thuận đến tay fan chơi. Tuy vậy trong trường hợp nhanh nhất (phiên phiên bản 12.2) thì rất hoàn toàn có thể Riot sẽ sớm thông báo cụ thể về hầu như thay đổi.

Đừng quên theo dõi mọt Game nhằm không bỏ lỡ những tin tức tiên tiến nhất về Liên Minh huyền thoại nhé!


UPDATE NGAY kế hoạch đăng đoạn clip mới bên trên Mọt trò chơi Channel
vào 12h00 trang bị 3 - 5- 7 - công ty Nhật sản phẩm tuần nào.

Xem thêm: Bộ Bài Magic Mạnh Nhất Làm Chao Đảo Giới Trẻ Việt Hiện Nay, Những Bộ Bài Mạnh Nhất Trong Game Yu

Ngoài ra cũng buộc phải ghé thăm fanpage facebook Gosugamers Vietnam căn vườn địa đường với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 một số loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Like NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng các bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên cương tại mái ấm gia đình Mọt Game, nơi bao gồm những tuấn kiệt như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và thanh lịch như Constantine?