Khuôn mặt thật của zed

  -  

Zed chưa xuất hiện và vẫn không lúc nào có Skin nào xuất hiện khuôn mặt thật của hắn cả. Đó là vấn đề chắc chắn! Riot không đủ can đảm làm điều đó vì…

Hãy cùng mày mò về những sự thật khủng khiếp không có bất kì ai nghĩ tới trong LMHT.

Bạn đang xem: Khuôn mặt thật của zed


*

Bí mật kinh khủng Riot đã che giấu các năm!


Trong thần thoại của Zed, hắn là một trong những đứa trẻ con mồ côi, được kết nạp và giảng dạy bởi một ninja bậc thầy. Sau đó, vày tức giận và tức bực vì không tồn tại được sự ưu ái của tín đồ thầy, Zed vẫn lén lút tiến vào ngôi đền rồng thiêng và ngộ ra được hay kỹ thất truyền.

Sau đó, hắn thách đấu với Shen – nam nhi của sư phụ và cũng là người có tài năng ngang ngửa cùng với hắn. Nhờ túng thiếu kỹ giỏi học bắt đầu ngộ ra, Zed vẫn chiến thắng. Tuy vậy sư phụ biết hắn học cấm thuật đề xuất đã trục xuất Zed. Sau này, Zed xoay lại tấn công “ngôi trường xưa” của mình, thịt thầy và chiếm đoạt lấy mẫu hộp chứa cấm thuật Ninja.


*

Cả 2 nin-ja tài ba đều là những con cờ!


Đó chính là câu chuyện mà bọn họ nghe được trong LMHT. Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn trái ngược với những gì cộng đồng biết. Thực sự đó đó là việc thân phụ của Shen sẽ giết Zed và make up thành thứ đệ của bản thân để tử tế độc chiếm và học tập cấm thuật nin-ja cổ xưa!

Thực tế, sẽ từ vô cùng lâu, phụ thân của Shen đã nghe biết cấm thuật kia, bởi vì thế lúc Zed sử dụng nó đấu cùng với Shen, ông ta đã nhận được ra. Ngay lập tức lập tức, trong đầu ông ta đang nghĩ ra âm mưu hiểm độc để tử tế luyện túng thuật đỉnh cao của Ninja bằng cách đuổi Zed đi. Và với tính khí của Zed, lão biết Zed sẽ trở lại cướp bí quyết để trả thiện năng lực và khi ấy sẽ là thời cơ của lão.

Xem thêm: Tính Công Thức Tính Công Suất Điện 3 Pha, Công Thức Tính Công Suất Điện 3 Pha


*

Bí thuật tối cao tay Zed và cha Shen đều mong chiếm lấy


Và đúng tựa như các gì lão dự tính, với bản tính hiếu chiến, Zed đã tập hợp môn đồ để trả thù với cướp túng thiếu kíp. Biết được điều đó, lão đã mua cắm một ninja đệ tử của bản thân mình “nằm vùng”. Đó cũng chính là lý vày vì sao khi Zed đến tấn công, lão nin-ja “đáng tôn kính” lại biết trước và đứng đợi sẵn.

Gã ninja trẻ long dong nhiều năm trong tủi nhục. Nỗi đắng cay của hắn dần gửi thành tham vọng. Zed bắt đầu huấn luyện tốt thuật về các chiếc bóng cho các kẻ khác. Khi sức mạnh của Zed gia tăng thì số đông kẻ dưới trướng hắn cũng ngày một đông. Mà lại quanh quất đâu đây trong tâm địa trí mình, hắn biết rằng không có chiếc hộp thì sức khỏe của bạn dạng thân đang không lúc nào hoàn thiện. Một ngày nọ, Zed chú ý vào đám thứ đệ của chính mình và phân biệt hắn đang sẵn có cả một đạo quân. Hắn dẫn chúng trở về ngôi đền rồng để chiếm lấy quà tặng của mình. Ở cổng vào, hắn ngạc nhiên khi thấy sư phụ đang đứng đợi, mừng đón Zed với đám thứ đệ như các vị khách quý. Vị ninja già đặt kiếm của chính mình dưới chân Zed và nói rằng ông đã thua kém ở cương vị một tín đồ thầy. Khi xua Zed đi, vị sư phụ sẽ đẩy Zed vào vòng tay của những chiếc nhẵn thay vì dắt hắn quay trở về với đạo cân bằng

Lão nin-ja “giả nhân đưa nghĩa” diễn một vở kịch vô cùng thành công với tổng thể đám Ninja vật đệ và cả Zed. Vớ cả đàn chúng đã biết thành ăn một quả “lừa” ngọt xớt của một bậc thầy Ninja. Cơ hội “vị ninja già” dụ được Zed vào trong ngôi đền, này cũng là lúc chiến lược của lão thành công.

Vị nin-ja già khuyên răn Zed vào ngôi đền để hủy diệt chiếc hộp, dẫn dắt những đồ đệ của hắn trở về với sự cân bằng. Gã ninja bóng về tối theo bước vị sư phụ vào trong. Một dịp sau, đám nin-ja môn đồ vẫn tập hợp bên phía ngoài bỗng nghe giờ Zed thét lên trong đau đớn. Dẫu vậy thật kỳ lạ kì, hắn bước ra cơ mà không ko phải hấn gì, trên tay là thanh tìm đầy máu. Hét lên vào điên loạn, Zed lệnh đến đồ đệ của chính mình hạ sát toàn bộ những ninja khác và chiếm lấy chiếc hộp.

Xem thêm: Game Ngôi Đền Pha Lê - Game Chú Bé Lửa Và Cô Gái Nước: Ngôi Đền Pha Lê

Zed rất to lớn tay, hắn ngoan ngoãn tiến vào cùng với ý định chiếm đi túng thiếu kíp. Nhưng lại “vỏ quít dày gồm móng tay nhọn”, “thiên ngoại hữu thiên, nhân nước ngoài hữu nhân”, hắn thiết yếu ngờ rằng tôi chỉ là quân cờ của kẻ mà lại hắn từng điện thoại tư vấn là sư phụ. Hắn bị giết với thét lên đầy đau đớn. Trò làm thế nào mà win được thầy đề xuất không?. Zed đã chết như thế, và vị Ninja đáng tôn trọng đã cải dạng thành Zed, mặt đường hoàng lĩnh hội túng bấn thuật tối cao của nin-ja mà không có bất kì ai mảy may nghi ngờ.

Có thể thấy rõ trong truyền thuyết thần thoại hiện diện của Zed, kẻ đã bị tiêu diệt vẫn nằm trong ngôi đền, ai xác thực được kia là cha Shen tuyệt đó chính là Zed? Thêm nữa, kín đáo về diện mạo thật của Zed đến nay vẫn chưa được lộ ra, mặc dù cho là trang phục cũng không thể có sự hiện hữu khuôn mặt hắn. Và tôi tất cả thể cam đoan rằng đã không khi nào có bài toán đó bởi Riot không còn muốn tiết lộ sự thật động trời này cho cộng đồng!


*

Kẻ đang hiện hữu là cha Shen!


Kết

Có thể các bạn nghĩ đây là một trò đùa ngày 1/4. Mặc dù nhiên, đều lập luận này ví dụ hoàn toàn có súc tích phải không nào?

Các bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Hãy để lại ý kiến của mình bằng phương pháp comment tại đoạn phía bên dưới nhé!

Các bạn cũng có thể vào chăm mục tin eSports của mangago.vn để cập nhật những thông tin về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!


#âm mưu của phụ vương Shen #Liên Minh lịch sử một thời #LMHT #mối thù của Zed và Shen #sự thật cồn trời về Zed #sự thiệt về Zed #thể thao điện tử #tin eSports #Zed chủ yếu là thân phụ Shen