KĨ NĂNG NÀO CỦA VÕ SƯ CÓ THỂ GÂY CHOÁNG LÊN BOSS?

  -  

Được review là hệ phái bao gồm độ cực nhọc thứ hai trong Blade & Soul, Võ Sư còn là một trong 2 hệ phái có công dụng Tăng Nộ ở kề bên Kiếm Sư, nhập vai trò có tác dụng tanker của tổ đội.

Blade và Soul Việt Nam

Nhập vai / trò chơi PC

▪ Ngôn ngữ:

*

Tìm phát âm game

Được đánh giá là hệ phái bao gồm độ khó thứ nhị trong Blade & Soul, Võ Sư còn là 1 trong 2 hệ phái có khả năng Tăng Nộ lân cận Kiếm Sư, vào vai trò làm cho tanker của tổ đội. Nếu như như tìm Sư được xem như thể tanker nghiêng nhiều hơn thế về phòng thủ, bảo vệ tổ đội thì Võ Sư lại sở hữu lối chơi hoàn toàn ngược lại với nhiệt huyết Chiến Đấu giúp tăng cường tối đa sức tấn công. Tuy vậy liệu việc Khống chế boss khủng của Võ Sư có “bá đạo” như kiếm Sư xuất xắc không? chúng ta hãy thuộc xem bài viết này.Bạn đang xem: tài năng nào của Võ Sư có thể gây Choáng lên Boss?

Các năng lực gây Choáng lên Boss

Võ Sư tất cả đến 4 kĩ năng hoàn toàn có thể gây Choáng lên Boss, điều mà không nhiều hệ phái bao gồm được, bao hàm Thăng Long Cước (Z) – Nhánh 2, Địa Chấn (V) – Nhánh 1, Liên hoàn Tam Cước (RB) – Nhánh 1 cùng 2, Điểm Huyệt (X) – Nhánh 2.

Bạn đang xem: Kĩ năng nào của võ sư có thể gây choáng lên boss?

Các khả năng gây Choáng lên quái dị của Võ Sư

Tuy gồm tới 4 kĩ năng gây Choáng được lên monster nhưng số chiêu thức khả dụng bên trên thực chiến thì hiếm hoi đến vậy, Liên hoàn Tam Cước (RB) – Nhánh 1 đòi hỏi Võ Sư phải kháng đòn khi đang dùng Lướt Trái (Q), Lướt đề xuất (E) hoặc mục tiêu đang đỡ đòn, còn cùng với Nhánh 2 thì Võ Sư yêu cầu kháng đòn lúc đang dùng Lướt Trái (Q), Lướt cần (E) và Nhảy Lùi (SS). Đây là những đk khá cực nhọc đạt được, độc nhất vô nhị là trong những tình huống yêu thương cầu phải Khống chế quái dị thật nhanh, dẫn đến kĩ năng này để Võ Sư vào cố kỉnh khá bị động do đó ít bao gồm Võ Sư nào sử dụng kỹ năng này nhằm gây Choáng Boss, chưa tính Đá Hất Tung cũng có thể có phím tắt là RB rất dễ gây nên ra mắc lỗi Hất tung trùm cuối – điều mà khá nhiều người chơi mới mắc phải.

Liên hoàn Tam Cước – Nhánh 1

Cuồng Hỏa Cước

Điểm Huyệt (X) – Nhánh 2 của Võ Sư có thể gây Choáng lên quái vật sau 8 đòn đánh kể từ lúc bị Điểm Huyệt dẫn đến thời khắc gây Choáng sẽ chậm rãi hơn thực tế và có thể làm trượt kiềm chế Boss, mà lại lí do lớn số 1 mà tránh việc sử dụng Điểm Huyệt (X) – Nhánh 2 là vì Nhánh 1 nhập vai trò cực to trong việc gây gần kề thương theo thời gian chính vì vậy nên Võ Sư luôn luôn luôn chọn lọc Nhánh 1 trong các trận đấu Boss, về tối ưu hóa chí mạng của bạn dạng thân cũng tương tự cả tổ đội.

Điểm Huyệt (X) – Nhánh 2

Bên cạnh Điểm Huyệt (X) thì Địa Chấn (V) – Nhánh 2 và 3 cũng ảnh hưởng khá khủng đến sát thương của Võ Sư, tăng 20% ngay cạnh thương chí mạng với 20% sát thương của Hổ Trảo (2), Phong Quyển Cước (F) mặc dù nhiên trong những trường hợp cần thiết thì việc áp dụng Nhánh 1 nhằm gây Choáng cũng không phải lựa lựa chọn tồi do tài năng này khá dễ sử dụng cũng tương tự không yêu thương cầu điều kiện đặc biệt. Một điểm yếu khá mập của năng lực này có lẽ rằng là khoảng cách sử dụng hẹp và có độ chính xác không cao.

Địa Chấn (V) – Nhánh 1

Trong 4 kĩ năng hoàn toàn có thể gây Choáng trùm cuối thì có lẽ rằng Thăng Long Cước (Z) – Nhánh 2 là khả năng ít gây ảnh hưởng tới cạnh bên thương của Võ Sư độc nhất đồng thời cũng ko yêu cầu đk đặc biệt, vậy đề xuất đây đã là tài năng được khoác định nhằm gây Choáng khi không có yêu cầu nào khác.

Thăng Long Cước (Z) – Nhánh 2

Các khả năng gây Hất xẻ lên Boss

Các kĩ năng gây Hất té lên quái dị của Võ Sư

Cả 2 kĩ năng này hầu như khá dễ áp dụng và độ đúng mực cao, thời hạn hồi chiêu ngắn, khả năng Mãnh Hổ Cước (LB) yên cầu phải sử dụng Nhảy Lùi (SS) nhằm kích hoạt cũng giống như yêu cầu cách mục tiêu từ 5m – 16m. Trong một số ít tình huống, Boss có thể di chuyển lại gần sau khoản thời gian Võ Sư dùng Nhảy Lùi (SS) dẫn tới cấp thiết kích hoạt Mãnh Hổ Cước, vậy nên tác giả khuyên tín đồ đọc nên sử dụng Mãnh Hổ Cước (LB) trước để khởi đầu Khống chế và tiếp nối Quét Chân (3).

Xem thêm: Võ Lâm 2 Lậu Việt Hóa Mới Nhất 2018 Đông Đúc, Võ Lâm 2 Lậu 2021 Tân Sửu

Quét Chân (3)

Mãnh Hổ Cước (LB)

Các khả năng gây Gục ngã lên Boss

Cũng tương tự Kiếm Sư, Võ Sư tất cả 3 kĩ năng hoàn toàn có thể Gục ngã được quái dị là Thăng Long Cước (Z) – Nhánh 3, Ảo Ảnh Cước (C) – Nhánh 3, phương pháp Không Quyền (4) – Nhánh 2.

Các khả năng gây Gục bổ lên boss của Võ Sư

Giống cùng với Thăng Long Cước (Z) – Nhánh 2 tạo Choáng, Thăng Long Cước (Z) – Nhánh 3 với Ảo Ảnh Cước (C) – Nhánh 3 cũng rất dễ áp dụng trong câu hỏi gây Gục té và là 1 trong những lựa chọn khá hoàn hảo trong những tình huống quan trọng tới chế ước dạng này.

Thăng Long Cước (Z) – Nhánh 3

Ảo Ảnh Cước (C) – Nhánh 3

Tuy vậy Ảo Ảnh Cước (C) – Nhánh 2 lại giúp Võ Sư phòng đòn trong lúc sử dụng, tăng thêm khả năng tồn tại trong những trận đấu Boss, giúp kích hoạt Điểm Huyệt (X). Do bạn dạng thân Võ Sư có khá ít kĩ năng kháng đòn so với hệ phái tanker không giống là kiếm Sư nên các Võ Sư khi nên làm tanker hầu hết sẽ chọn Nhánh 2 của Ảo Ảnh Cước (C).

Kĩ năng còn lại rất có thể Gục vấp ngã Boss của Võ Sư là cách Không Quyền (4) – Nhánh 2, tuy nhiên đây lại là kỹ năng gây tiếp giáp thương rất to lớn do được giảm thời gian hồi chiêu trong những lúc có tâm huyết Chiến Đấu, vì chưng vậy việc sử dụng Nhánh 2 để Gục té Boss là khá chi phí phạm, tác động mạnh tới sự việc gây sát thương của hệ phái này.

Xem thêm: Biểu Hiện Bệnh Cam Ở Trẻ Em Và 3 Triệu Chứng Thường Gặp, Cách Chữa Cam Miệng Ở Trẻ Em Hiệu Quả

Cách không Quyền (4) – Nhánh 2

Vậy thì Võ Sư phải lựa chọn bộ kỹ năng Khống chế như nào?

Với việc phân tích về các năng lực như trên, nói theo cách khác việc 1 Võ Sư phải sử dụng Khống chế là khá cùng bất đắc dĩ do hầu như giới hạn tới từ bộ kỹ năng thiên nhiều hơn thế về mặt PvP và chắc hẳn rằng Khống chế dễ áp dụng nhất là Hất ngã, còn việc thực hiện Choáng và Gục ngã chỉ là trường hợp bắt buộc. Còn một khi mà những thành viên khác có thể đảm nhiệm nhiệm vụ Choáng và Gục ngã, Võ Sư hãy lựa chọn Thăng Long Cước (Z) – Nhánh 1, Ảo Ảnh Cước (C) – Nhánh 2, Địa Chấn (V) – Nhánh 2 và biện pháp Không Quyền (4) – Nhánh 3 để đẩy cạnh bên thương lên cao nhất và tăng năng lực sống sót để đổi thay 1 tanker thuần về cạnh bên thương đúng nghĩa.