Kích Thước 16:9

  -  

Tỷ lệ 16:9 liên quan gì đến khung hình hiển thị?

Chúng ta thường xuyên được nghe rất nhiều đến cơ thể hiển thị của hình hình ảnh hoặc đoạn phim hoặc màn hình. Và cơ thể được nhắc tới nhiều tốt nhất làtỷ lệ 16:9. Vậy cơ thể đó được hiểu như thế nào?

Thường thì với chiều ngang khớp ứng với đơn vị chức năng 16 và chiều cao với đơn vị chức năng 9. Phân chia tỉ lệ 2 đơn vị này với nhau ra kết quả 1.7777. Đây là quy chuẩn chỉnh của tỷ lệ cơ thể hiển thị bây giờ, toàn bộ các thiết bị: tivi, điện thoại, màn hình, ảnh, video đều thực hiện tỷ lệ khung người này.

Bạn đang xem: Kích thước 16:9

Ví dụ: một khung hình có xác suất full HD nghĩa là tất cả độphân giải 1920x1080P. Ta lấy 1920:1080= 1.7777 đã tương ứng tỷ lệ 16:9=1.7777.

Tronglắp đặt màn hình hiển thị LEDtỷ lệ cơ thể 16:9 cũng khá được áp dụng để bảo đảm an toàn chất lượng hình hình ảnh và khung hình hiển thị giỏi nhất.

*

Trong màn hình hiển thị LED có khái niệm tần số quét, tần số làm tươi. Vậy được hiểu như thế nào?

Tất cả các screen hiển thị đều phải có tần số quét và tần số làm tươi. Screen có tần số quét càng cao thì quality hiển thị càng tốt, càng sinh sống động. Hiện tại những thiết bị kỹ thuật số có tần số quét 50 Hz, 60 Hz, 90 Hz, 120 Hz. Hiệu tại màn hình hiển thị LED đang theo tiêu chuẩn tần số quét 60hz nghĩa là 1 trong giây gồm 60 size hình.

Xem thêm: Chơi Game Chọc Phá Cô Y Tá Xinh Đẹp Nóng Bỏng Đầy Thú Vị, Game Chọc Phá

*

Tần số có tác dụng tươi là vận tốc quét của màn hình. Trongmàn hình LEDcó 2 mốc tần số làm tươi là 1920 Hz cùng 3840 Hz. Nếu màn hình led tất cả tần số làm cho tươi càng cao thì đồng nghĩa hình ảnh hiển thị trên screen càng mượt mà, sắc đẹp nét cùng sống động. Để đã đạt được tần số làm cho tươi cao thì đồng nghĩa với chip IC tinh chỉnh màu nên đời bắt đầu và cao thì mới đáp ứng nhu cầu được.

Hầu hết người tiêu dùng không biết sẽ ảnh hưởng người phân phối lòe bịp để bán giá cao. Vì vậy việc đầu tư chi tiêu các thứ công nghệlắp đặt màn hình LEDnên lựa chọn những đơn vị chức năng uy tín, có tương đối nhiều năm gớm nghiệm cung cấp và đính thêm đặt để có sự lựa chọn xuất sắc nhất.

Xem thêm: Điểm Danh Top 10 Nhân Vật Nữ Anime Đẹp Nhất Tốt Nhất Bạn Nên Biết

*

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN và BÁO GIÁ:

Quý khách mong muốn sử dụng màn hình hiển thị LED hãy liên hệ với RUBIK,để được tư vấn thêm về kỹ thuật.