Facebook

  -  

Là một giữa những Siêu Tân Tinch thuộc nạm hệ tồi tàn tốt nhất, Kid đang đổi mới một địch thủ khỏe mạnh và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh thẳng cùng với Luffy sau khoản thời gian Arc Wano của manga One Piece kết thúc.

Bạn đang xem: Facebook


*

One Piece: Kid đang thay đổi đối phương của Luffy sau thời điểm Wano kết thúc


Eustass Kid là thuyền trưởng của băng hải tặc Kid. Anh có biệt danh là Eustass “Captain” Kid. Trong 2 năm timeskip thì Kid và băng của mình từng tất cả đụng độ cùng với băng Tóc Đỏ và băng Big Mom. Việc đụng trán với băng Tóc Đỏ vẫn khiến cho Kid mất đi cánh tay trái. Gần phía trên thì Kid, Appo với Hawkin đang liên minc cùng với phương châm hạ bệ Tđọng hoàng Shanks. Tuy nhiên thì Kaidou bất ngờ mở ra và khiến đều máy tan tành theo mây khói. Sau đó Kid và băng của mình bị bắt tới Wano. Kid thuộc Killer vẫn thoát được khỏi ngục Udon và ước muốn đánh gục Kaivì chưng.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Tạo Nhân Vật Blade And Soul Đẹp Lung Linh, Ngoại Hình Nhân Vật Bns

Thời điểm hiện giờ thì Kid, Law, Luffy vẫn hợp tác và ký kết nhằm làm gục Kaibởi vì cùng Big Mom. Tuy rằng cả bố đang có quan hệ hợp tác và ký kết, dẫu vậy minc hữu thực sự của Luffy chỉ gồm Law. Còn về phần Kid, có lẽ lời nói “kẻ thù của kẻ thù là bạn” khôn xiết phù hợp trong tình huống này Khi anh thuộc Luffy bắt tay hợp tác nhằm thuộc hạ gục quân thù thông thường là Kaido. Nhưng sau thời điểm Arc Wano xong cùng Kaivì bị làm gục thì mối quan hệ hợp tác và ký kết này cũng tự nhiên và thoải mái đang ngừng, Kid tài năng cao đang phát triển thành kẻ địch Khủng của băng Mũ Rơm.

Xem thêm: Cách Chơi Earth Spirit Dota 2 : Kéo Và Đẩy, Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit


*

One Piece: Kid, Luffy thuộc Law sẽ kết minch nhằm đánh gục Kaido


Với một kẻ tự cao nhỏng Kid thì Việc hợp tác để thuộc hạ gục kẻ thù vô cùng khó đồng ý, mà lại cuối cùng anh cũng đề nghị thỏa hiệp bởi vì Kid biết rằng Kaivày quá khỏe mạnh cùng ví như bóc ra “tấn công lẻ” thì tài năng cao Kaido vẫn đánh gục tất cả bầy họ. Và sau khi Kaivị gục xẻ thì Kid cùng Luffy tự nhiên và thoải mái đang trở thành kẻ địch của nhau bởi vì cả nhị bầy bọn họ phần đông nằm trong cố kỉnh hệ tồi tệ tốt nhất với thuộc tất cả kim chỉ nam là One Piece. Nhưng bài toán Kid cùng Luffy biến đổi kẻ địch không Có nghĩa là cả nhì đang kết thù với biến hóa kẻ thù của nhau. Giống như quan hệ thân Roger cùng Râu trắng hay Roger cùng với Garp, đàn bọn họ là kẻ địch tuy nhiên vẫn có thể ngồi lại thì thầm, vẫn cực kỳ kính trọng địch thủ. Có lẽ quan hệ của Luffy cùng Kid cũng sẽ điều này, bình thường khi gặp mặt thì bọn họ đã kungfu, nhưng trường hợp dịp kẻ thù chạm chán gian nguy thì sẽ có mặt giúp sức.