Wednesday . 28 July . 2021

Tự học cách bình chọn thông số kỹ thuật coi sản phẩm bao gồm chơi được game hay không là 1 cách rất tốt để những bạn có thể cai quản được việc cài game trên mạng về mà không mức giá công, chi phí mức độ, tổn phí thời gian.

Bạn đang xem: Kiểm tra cấu hình máy tính có chơi được game không trước khi cài đặt


Hãy test tưởng tượng, bài toán bạn đang quăng quật 1 trong các buổi sáng sủa nhằm tải 1 "con" game nặng rộng 50GB về rồi mới phạt chỉ ra thông số kỹ thuật trang bị chúng ta thiết yếu chơi được game đó. Nó thật sự rất là tiêu tốn lãng phí thời gian, vậy nên hãy luôn để ý rằng, trước lúc tải và setup một chiếc nào đấy, các bạn luôn đề xuất soát sổ cấu hình máy bản thân có đủ để sử dụng nó hay không.
Ngày nay có rất nhiều công cụ để cung cấp khám nghiệm cấu hình máy tính xem bao gồm đùa được game hay không một bí quyết từ bỏ độngnlỗi mục dưới đây:
Tuy phương pháp trên hết sức dễ dàng, lập cập cùng ko đòi hỏi các bạn tất cả kỹ năng về thông số kỹ thuật máy tính xách tay. Nhưng nó chỉ đúng ở 1 nút kha khá nào đó mà thôi. Thế yêu cầu, mình khuim, nếu như khách hàng gồm thời hạn hãy từ bỏ mình học tập bí quyết chất vấn thông số kỹ thuật rất là dễ dàng cơ mà bản thân chỉ dẫn ngay lập tức tiếp sau đây.
OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10Processor (AMD): AMD FX-8350Processor (Intel): Chip Core i5 6600KMemory: 8GB RAMGraphics card (NVIDIA): NVIDIA GeForce® GTX 1050 / NVIDIA GeForce® GTX 660 2GBGraphics thẻ (AMD): AMD Radeon™ RX 560 / HD 7850 2GBDirectX: 11.0 Compatible đoạn phim card or equivalentOnline Connection Requirements: 512 KBPS or faster Internet connectionHard-drive sầu space: 50GBOS: 64-bit Windows 10 or laterProcessor (AMD): AMD Ryzen 3 1300XProcessor (Intel): Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core i7 4790 or equivalentMemory: 12GB RAMGraphics card (NVIDIA): NVIDIA GeForce® GTX 1060 6GBGraphics card (AMD): AMD Radeon™ RX 580 8GBDirectX: 11.1 Compatible Clip card or equivalentOnline Connection Requirements: 512 KBPS or faster Internet connectionAvailable Disk Space: 50GB♦ Và nlỗi sẽ nói trên, thông số kỹ thuật máy tính chúng ta chỉ việc dành được bởi hoặc hơn thế Cấu hình buổi tối tđọc là những bạn đã có thể đùa được game. Thế nên hãy bên nhau đối chiếu, soát sổ từng thông số 1 sống mục Cấu hình tối tphát âm bên trên cùng đối chiếu cùng với máy vi tính chúng ta qua gợi ý dưới đây nhé.
♦ OS là viết tắt của từ: Operating System tuyệt còn gọi là Hệ Điều Hành.♦ Thđọng trường đoản cú những hệ điều hành và quản lý Windows từ bỏ cũ nhất cho tới bắt đầu nhất: Windows 1 → Windows 2/2.1 → Windows 3/3.1 → Windows 95 → Windows 98 → Windows ME → Windows 2000 → Windows XP → Windows Vista → Windows 7 → Windows 8/8.1 → Windows 10. • Thứ trường đoản cú này ảnh hưởng vô cùng đặc biệt, vị ví như ở mục thông số kỹ thuật ghi hệ quản lý (OS) cung cấp là Windows 7 thì các bạn cứ đọng từ bỏ đọc là Win 8, Win 10 (Tức hầu như hệ quản lý và điều hành kiến thiết sau đó) sẽ nghịch được với hầu hết Win thi công trước kia sẽ không chơi được như: Win Vista, Win XP..,... • Tuy nhiên vào một số ít ngôi trường hợp mục OS chỉ ghi là Windows XP. tốt Windows Vista (hoặc phần đa bạn dạng Win trước kia hơn) thì vào một số trường vừa lòng Win 7, Win 8, Win 10 sẽ không nghịch được (Chỉ một số ít không nhiều cơ mà thôi).♦ Trong mỗi hệ điều hành quản lý sẽ sở hữu 2 "nhánh nhỏ" là phiên bản 32bit hoặc phiên bản 64bit (Ví dụ: Win 10 bạn dạng 32bit với Win 10 bản 64bit). • Với Win phiên bản 64bit đang chơi được toàn bộ các game (bao hàm cả game Win 32bit) • Tuy nhiên cùng với Win phiên bản 32bit sẽ chỉ chơi được game mang đến Win 32bit mà lại thôi (Sẽ không nghịch được các game chỉ cung cấp phiên bản Win 64bit) • Nếu trong mục OS ko ghi bản Win hoặc chỉ ghi là 32bit thì các bạn cđọng thầm đọc là máy các các bạn sẽ đùa được.♦ Cách coi thông báo phiên phiên bản Windows của bạn:Cliông xã chuột cần vào This PC (giỏi nói một cách khác là My Computer)Chọn Propertiles làm việc bảng hiện lênTại phiên bản hiện lên thì mục số 3 là Hệ quản lý và điều hành (Của mình là Windows 10)Tại mục số 4 là phiên phiên bản Win (Của bản thân là phiên bản win 64bit)

*
bởi thế khi đối với bảng Cấu hình ví dụ ở bên trên thì sản phẩm mình đầy đủ ĐK. Nếu cảm thấy không được điều kiện thì buộc phải các bạn đề nghị nâng cấp phiên bạn dạng WindowsVà khi đầy đủ điều kiện chúng ta thường xuyên soát sổ đối chiếu CPU thông qua trả lời sinh sống mục dưới.
♦ PROCESSOR có không ít giải pháp call, biện pháp gọi như là Bộ vi xử trí, Chip máy tính cùng hay call nhất là CPU♦ CPU trên Thị Phần được xây dựng vày 2 hãng là Hãng Intel và AMD. Mỗi hãng phần nhiều có rất nhiều loại CPU không giống nhau, cùng với hầu hết mà CPU không giống nhau. Và các nhà có tác dụng game chỉ giới thiệu 1 cho 2 CPU làm tiêu chuẩn chỉnh đề xuất CPU các bạn chỉ cần bằng hoặc cao hơn CPU nhưng NPH Game chỉ dẫn là các bạn đã có thể chơi được game đó.♦ Vì gồm vô số loại CPU khác nhau nên nhằm search công bố so sánh hơi là cực nhọc, đề xuất các bạn hãy làm theo cách bên dưới nhằm áp dụng một trong những phần mượt đối chiếu nhanh khô chóng: 1. Xem công bố CPU trên đồ vật các bạn:
Cliông chồng loài chuột đề xuất vào This PC (tốt có cách gọi khác là My Computer)Chọn Propertiles làm việc bảng hiện nay lênỞ mục này đó là thông tin CPU của dòng sản phẩm chúng ta (Của mình là: Intel I7 8700)
*

1- Sau Lúc vào Website bên trên, bạn đứng tên CPU của người sử dụng vào ô tiên phong hàng đầu (nhỏng hình)2- Ghi thông số CPU nhưng mà bên có tác dụng game giới thiệu ở đoạn Cấu hình buổi tối thiểu vào ô số 2.
*
3- Chờ nó trả kết quả nhỏng hình dưới. Số điểm CPU (vào hình ngôi sao) của dòng sản phẩm chúng ta bởi hoặc cao hơn tức là các các bạn sẽ đủ ĐK.
*

Bởi vậy Lúc so với bảng Cấu hình ví dụ sinh hoạt bên trên thì máy bản thân đầy đủ điều kiện. Nếu không đủ chúng ta sẽ phải cài đặt nuốm CPU mới tốt hơn.Và Lúc đủ điều kiện chúng ta liên tiếp khám nghiệm đối chiếu Memory thông qua giải đáp ở mục dưới.

Xem thêm: Liên Khúc Tình Ca Quê Hương Lối Về Đất Mẹ, Tình Ca Quê Hương


MEMORY - RAM - BỘ NHỚ NGẪU NHIÊN

♦ MEMORY giỏi còn được nghe biết bên dưới cái tên là RAM. Là một bộ nhớ tự dưng được cho phép lưu trữ trong thời điểm tạm thời tất cả các game đã msinh hoạt nhằm chơi bên trên đồ vật.♦ khi msinh sống game nó vẫn ngốn một lượng RAM nhất mực và lúc ấy chúng ta cần bảo đảm an toàn rằng số RAM mà lại game kinh nghiệm đề xuất nhỏ rộng số RAM gồm bên trên máy các bạn. Nếu không nó đã dẫn cho đơ lag thậm trí là giật trang bị.♦ Cách Kiểm Tra Số RAM trên máy:Cliông chồng loài chuột buộc phải vào This PC (tốt còn gọi là My Computer)Chọn Propertiles ở bảng hiện lênỞ mục này chính là đọc tin RAM (Của mình là 16GB RAM)
*
vì vậy lúc đối với bảng Cấu hình ví dụ nghỉ ngơi trên thì thứ bản thân đủ điều kiện. Nếu không được các bạn sẽ phải cài thêm RAM gắn vào sao để cho tổng cộng RAM của sản phẩm lớn hơn số RAM nhưng mà game đề nghị.Và lúc đủ ĐK chúng ta liên tiếp chất vấn so sánh Graphics Card trải qua trả lời sinh hoạt mục bên dưới.

GRAPHICS CARD - CARD MÀN HÌNH

♦ Graphics Card tốt có cách gọi khác là Card màn hình hiển thị.1-
Ở ô phía trái (ô số 1) chúng ta tìm nhập tên Card màn hình sản phẩm công nghệ chúng ta vao.2- Tại ô mặt đề nghị (Ô số 2) chúng ta điền tên Card màn hình cơ mà game từng trải vào.
*
3-
Cuối cùng là coi Card screen nào các điểm hơn. Nếu card ai đang áp dụng nhiều hơn thế hoặc bằng điểm thì có nghĩa là các bạn sẽ đùa được game.
*
bởi vậy khi so với bảng Cấu hình ví dụ ở trên thì trang bị mình đủ ĐK. Nếu cảm thấy không được chúng ta cần phải download cùng tăng cấp Card screen bắt đầu giỏi hơn.Và khi đủ điều kiện chúng ta liên tiếp kiểm tra so sánh DirectX trải qua khuyên bảo sống mục bên dưới.

DIRECTX

♦ DirectX trên máy bắt buộc phải bằng hoặc là hơn đối với những hiểu biết của game thì mới hoàn toàn có thể chơi được game kia.♦ Tải phần mềm khám nghiệm số DriectX nhưng mà máy bạn đang sử dụng:
♦ Sau lúc tải về chúng ta cài đặt cùng msinh sống nó lên, tìm đến mẫu DirectX Support nlỗi hình dưới. Và kia chính là số phiên phiên bản DirectX của người tiêu dùng (Của mình là 12)
*

Lưu ý là Windows XP. chỉ cung cấp tới DirectX 9.0, Windows 7 chỉ hỗ trợ đến DirectX 11 cùng Windows 10 cung cấp mang lại DirectX 12. Nên trường hợp thấy DirectX lắp thêm các bạn cảm thấy không được thì nên xem nhằm nâng cấp Windows lên.Và như sinh sống trên, DirectX của bản thân vẫn đầy đủ nhằm chơi trò chơi. Và khi đủ ĐK chúng ta liên tiếp bình chọn đối chiếu Hard-drive sầu Space trải qua chỉ dẫn sinh hoạt mục dưới.
♦ Hard-Drive sầu Space xuất xắc có cách gọi khác là bộ nhớ lưu trữ máy, là dung tích trống quan trọng bên trên vật dụng để hoàn toàn có thể cất game và những file save sầu của game.♦ Ở phía trên các bạn nên hiểu thông số Hard-drive sầu Space nhưng mà game hỗ trợ là thông số kỹ thuật cho 1 ổ đĩa trên thiết bị chứ không phải là tổng các ổ trên máy (Vì game chỉ download vào 1 ổ chứ không cần chia nhỏ ra nhằm cài đặt sang trọng các ổ khác biệt được)♦ Bên cạnh đó, nếu như chưa phải những bạn mua game thì toàn bộ những game download miễn phí trên mạng những tận hưởng dung lượng ổ vật dụng béo gấp hai với dung lượng File game nên cài về (Vì khi cài đặt về bọn họ bắt buộc bung file File, và File được giải nén ra cộng với File sở hữu về đang ra dung lượng trống bên trên vật dụng các bạn đề nghị đạt được).♦ Cách khám nghiệm dung tích trống của 1 ổ đĩa:Vào This PC (My Computer)Click loài chuột yêu cầu vào Folder yêu cầu soát sổ dung tích trốngChọn Properties sinh hoạt bảng hiện tại raVùng khoanh đỏ sinh hoạt ô số 4 - mục Free Space chính là dung lượng trống của ổ.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Mèo Và Chế Biến Những Món Ăn Ngon Từ Thịt Mèo, Lẩu Mèo Rau Má


*

bởi thế là mình đã trả lời dứt chúng ta bí quyết từ đánh giá cấu hình sản phẩm công nghệ coi tất cả nghịch được game hay là không một biện pháp chi tiết tốt nhất. Có thể bài viết khá lâu năm, tuy thế Lúc các bạn sẽ chũm được giải pháp kiểm tra, thì toàn bộ hầu hết lần sau các các bạn sẽ rất thuận lợi để thực hiện.Cuối thuộc, xin chúc chúng ta cài cùng setup game thành công xuất sắc cũng giống như là chơi game thú vui.!

Tự học giải pháp đánh giá thông số kỹ thuật coi sản phẩm công nghệ tất cả đùa được game hay không là một bí quyết cực tốt để những bạn có thể quản lý được Việc cài game bên trên mạng về mà không tổn phí công, giá tiền mức độ, phí tổn thời gian.


Chuyên mục: Game Online