CÁCH CHECK IV POKEMON GO, KIỂM TRA IV POKEMON GO, KIỂM TRA IV POKEMON GO

  -  

Mỗi Pokétháng trong Pokétháng GO tất cả 3 chỉ số IVs (quý hiếm cá nhân) giúp khẳng định điểm số attaông xã (tấn công), defence (phòng ngự) với HPhường (máu) của Pokétháng kia. Chúng được xác minh bỗng nhiên khi chúng ta thu phục 1 Pokétháng và ngày nay không có giải pháp nào biến hóa được những chỉ số IVs này.

Bạn đang xem: Cách check iv pokemon go, kiểm tra iv pokemon go, kiểm tra iv pokemon go

Chỉ số IVs trong Pokétháng GO cũng bí mật như Pokétháng huyền thoại vậy các bạn. Bạn biết gồm lâu dài những chỉ số này do thực tiễn sẽ có được một số Pokétháng có CP.. cao hơn nữa so với rất nhiều bé khác mặc dầu thuộc màn chơi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng một số trong những áp dụng cung cấp coi chỉ số IVs khác biệt để biết được những biết tin này. Tuy nhiên ko khuyến khích thực hiện những vận dụng bên đồ vật cha đăng nhập vào tài khoản game Pokétháng GO của bạn vì chưng hết sức có nguy cơ rủi ro khủng hoảng về bảo mật thông tin biết tin thông tin tài khoản. Do vậy, bao gồm một biện pháp đơn giản dễ dàng rộng là xem nội danh review từ bỏ teamleader của người sử dụng nhằm khoảng chừng Pokétháng của bạn bạo phổi tốt yếu hèn, qua đó cũng đầy đủ để giúp đỡ chúng ta giữ lại được những Pokémon dạn dĩ vào team của bản thân rồi.

Trong chỉ dẫn này, công ty chúng tôi đã phân tích và lý giải cách IV chuyển động trong Pokétháng GO và bí quyết các bạn kiểm soát bọn chúng.

Giải thích hợp chỉ số IVs vào Pokémon GO

Chỉ số IVs trong Pokétháng GO cùng viết tắt của Individual Values, tức thị Giá trị cá nhân, góp xác minh kỹ năng của một Pokétháng Lúc hành động. Có 3 nhiều loại IVs là Attack (Tấn công), Defence (Phòng ngự) với Stamina (Sức chịu đựng), cùng mỗi chỉ các loại tất cả chỉ số điểm tối đa là 15. Chi máu về ảnh hưởng của các chỉ số này cho Pokétháng như sau:

Attack: Chỉ số tiến công giúp xác minh độ bự damage (thiệt hại) khi tiến công Pokétháng khác.Defence: Chỉ số bảo vệ giúp khẳng định thiệt hại nhận được Lúc bị Pokémon không giống tấn công.Stamina: Chỉ số mức độ chịu đựng đựng góp khẳng định lượng tiết của Pokémon.

Mỗi loại Pokémon sẽ có được bộ chỉ số cơ phiên bản không giống nhau và nên tránh nhầm lẫn các chỉ số này cùng với chỉ số IVs. lấy ví dụ như như Chansey bao gồm chỉ số Stamimãng cầu cả, Flareon thì chỉ số Attack cao hoặc ví dụ điển hình Golem thì chỉ số Defence lại cao. Trong từng thành viên Pokémon độc lập sẽ sở hữu một cỗ chỉ số IVs, dùng để làm khẳng định nút tăng tiềm năng của những chỉ số Khi lên cung cấp.

Nói một phương pháp đơn giản dễ dàng, một con Chansey đã luôn luôn tất cả lượng HPhường cao hơn hầu hết những Pokémon không giống – ngay cả khi nó gồm chỉ số IV Stamimãng cầu tốt. Đó là chính vì nó có chỉ số Stamina cơ phiên bản cao. Còn chỉ số IVs của chính nó sẽ giúp xác định nút tăng HP nhận thấy Khi power up nó lên.


*

khi chúng ta làm rõ về các chỉ số trong khối hệ thống game Pokémon GO, chúng ta cũng có thể ra quyết định chọn lọc Pokémon bạn có nhu cầu thực hiện trong những trường hợp không giống nhau nlỗi thủ Gym, đánh Gym, tiến công Raid Boss, … Với Pokétháng có chỉ số Stamina cơ bản cao và chỉ còn số IV Stamimãng cầu cao, bạn ưu tiên để thủ Gym, còn cùng với Pokémon tất cả chỉ số Attaông xã cnạp năng lượng bạn dạng và chỉ số IV cao thì nên cần ưu tiên tấn công Gym.

Làm cách như thế nào nhằm soát sổ chỉ số IVs của một Pokétháng trong Pokémon GO?

Nhờ team leader của khách hàng review Pokétháng nhằm soát sổ chỉ số IVs. Những câu từ vấn đáp vị trí mỗi Pokémon khác biệt là khác biệt cùng đều phải sở hữu ý nghĩa sâu sắc riêng vào từng câu nói của team leader. Trước tiên, chọn Pokétháng hy vọng đánh giá trong list Pokétháng của bạn. Trong màn hình thông báo Pokémon bạn có nhu cầu đánh giá, đụng vào icon 3 con đường ngang ở góc dưới bên nên screen và nhận Appraise.

Team leader của các bạn sẽ nói một loạt các làm mối cạnh tranh gọi về chỉ số IV của Pokétháng đang được kiểm soát. Nhóm dũng mạnh côn trùng trước tiên tương quan mang lại phạm vi IV của Pokétháng, là vấn đề số trong vòng buổi tối nhiều mang lại 100 mang đến tiềm năng IV của Pokémon. Pokémon bao gồm điểm số 100 nghĩa là từng chỉ số IV hầu như ăn điểm về tối nhiều là 15 điểm. Ý nghĩa của những đầu mối này chi tiết nhỏng sau:

Valor Mystic Instinct Khoảng quý giá IV
Overall, your Pokétháng simply amazes me! It can accomplish anything! Overall, your Pokétháng is a wonder! What a breathtaking Pokémon! Overall, your Pokémon looks lượt thích it can really battle with the best of them! 81 – 100%
Overall, your Pokétháng is a strong Pokétháng. You should be proud! Overall, your Pokémon has certainly caught my attention. Overall, your Pokémon is really strong! 66 – 80%
Overall, your Pokétháng is a decent Pokétháng. Overall, your Pokémon is above average. Overally, your Pokémon is pretty decent! 51 – 65%
Overall, your Pokémon may not be great in battle, but I still like it! Overall, your Pokétháng is not likely khổng lồ make much headway in battle. Overall, your Pokémon has room for improvement as far as battling goes. 0 – 50%

Tiếp theo, team leader nói đến chỉ số IV của duy nhất của Pokétháng. Nếu Pokémon bao gồm 2 chỉ số IV đều bằng nhau thì team leader đang nói phát âm cả hai.

Xem thêm: Order Điện Thoại Nội Địa Trung Quốc Nổi Tiếng Trong Làng Smartphone Thế Giới


*
Các team leader của mỗi team

Các team leader đã chuyển mai dong khoảng chừng về chỉ số IV cao nhất của Pokétháng nlỗi sau:

Valor Mystic Instinct Khoảng IV cao nhất
I’m blown away by its stats. WOW! Its stats exceed my calculations. It’s incredible! Its stats are the best I’ve ever seen! No doubt about it! 15
It’s got excellent stats. How exciting! I am certainly impressed by its stats, I must say. It’s stats are really strong! Impressive sầu. 13 – 14
Its stats indicate that in battle, it’ll get the job done. Its stats are noticeably trending to lớn the positive sầu. It’s definitely got some good stats. Definitely! 8 – 12
It’s stats don’t point to greatness in battle. Its stats are not out of the norm, in my opinion. Its stats are all right, but kinda basic, as far as I can see. 0 – 7

Nhìn vào những Reviews thì chỉ có chỉ số IV cao nhất là 15 là ví dụ, còn lại chỉ nhận xét khoảng độ lớn nhưng chỉ số IV cao nhất ở trong những số ấy. bởi thế bí quyết này giúp cho bạn xác minh được ngay khoảng chừng chỉ số IV của Pokétháng to gan yếu ớt khác biệt thế nào, mặc dù để Reviews đúng chuẩn chỉ số IVs, bạn cũng có thể thực hiện thêm ứng dụng xác định chỉ số IV nếu mình thích Pokémon kia thừa và Cảm Xúc muốn gìn giữ trong quy củ.

Hướng dẫn kiểm soát chỉ số IVs của một Pokémon bằng một phương tiện tính toán IV

Một luật tính toán thù IV, tuyệt 1 phần mềm tính tân oán IV, hoàn toàn có thể khiến cho bạn hiểu đúng mực các chỉ số IVs của một Pokémon làm sao đó. Hiện nay có rất nhiều nguyên lý tính toán thù IV khác nhau, dựa vào màn chơi bạn đùa, chỉ số CPhường cùng lượng Startdust cần thiết nhằm tăng sức khỏe sẽ giúp tính đúng mực các chỉ số IVs.

Cấp Pokémon càng cao thì tính tân oán chính xác các chỉ số IVs càng đúng chuẩn, còn giả dụ Pokétháng cấp cho nhỏ thì những phép tắc sẽ ước chừng một khoảng tầm giá trị cho những chỉ số IVs. Quý Khách rất có thể phối kết hợp công dụng tính toán thù này với việc Reviews của team leader để có được công dụng đúng đắn tuyệt nhất.


*

Các dụng cụ tính tân oán IVs có 2 loại, loại auto với một số loại bằng tay thủ công. Loại tự động hóa hoàn toàn có thể quét screen ảnh chụp Pokétháng kế tiếp tính toán những chỉ số IVs dựa trên hình ảnh kia, còn các loại thủ công bằng tay thì các bạn nên từ mình nhtràn vào các công bố được yên cầu.

Loại tự động hóa góp tính tân oán nkhô hanh rộng và dễ thao tác, nếu còn muốn áp dụng những hiện tượng tính toán IV tự động hóa này, bạn cần setup chúng trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Dưới đâu là một số trong những vận dụng tính tân oán IVs tự động:

Nếu bạn không thích thiết đặt áp dụng bên trên Smartphone của bản thân, bao gồm một trong những website cung cấp tính toán thủ công bằng tay rộng vận động bên trên trình thông qua website như:

Các phương thức bằng tay thủ công này cũng rất đơn giản để áp dụng. Lựa lựa chọn Pokémon của chúng ta, nhtràn lên thông số kỹ thuật CP, HPhường. với lượng Startdust cần thiết khi power up – toàn bộ đều có khá đầy đủ trong màn hình hiển thị lên tiếng của Pokémon. Nhớ sử dụng tác dụng từ bỏ những trang web cũng phải kết phù hợp với sự reviews Pokémon của team leader để sở hữu được công dụng đúng chuẩn độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể.

Xem thêm: Tải Game Đua Xe Đánh Nhau Roadrash Full Cực Hay, Download Game Road Rash: Game Đua Xe Đánh Nhau

Trên đây là phần hướng dẫn nhằm hiểu lên tiếng các chỉ số IVs của Pokétháng của doanh nghiệp, mang lại công ty chúng tôi phản hồi phản hồi nội dung bài viết này so với bè bạn ích hay không để giúp trang web đăng thiết lập câu chữ tốt hơn.