Kiếm Vũ Giang Hồ Game

  -  

Kiếm Vũ Giang hồ là game nhập vai kiếm hiệp giành cho PC lẻ tẻ ở thời đặc điểm đó khi xu thế game mobile đã lên ngôi.

Bạn đang xem: Kiếm vũ giang hồ game

trò chơi Kiếm Vũ Giang Hồ 3d sẽ tái hiện nay những chiêu thức võ công mà chúng ta đã quá rất gần gũi trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc. Cài game kiếm Vũ Giang hồ nước để bước đầu tham gia trận đánh cùng những anh hùng nữ kiệt vào giang hồ.

Game tìm hiệp bao gồm tông đến PC

Việc reviews của Kiếm Vũ Giang Hồ có lẽ là bước đi vô thuộc khôn ngoan ở trong phòng phát hành game VNG. Trò chơi Kiếm Vũ Giang hồ với mong ước mang đến cho tất cả những người yêu thích gameplay PC một thành phầm kiếm hiệp đúng chất với đồ gia dụng họa 3 chiều sắc nét, sinh động và ưa nhìn như những tựa game di động đang làm hiện nay.

Giao diện dung nhan nét, chân thật trong kiếm Vũ Giang Hồ

Game kiếm Vũ Giang Hồ là một tựa game ấn định mang lại PC chứ chưa hẳn là phiên bản chuyển thể từ bỏ mobile tương tự trên thị trường. Mọi chi tiết từ nhân vật, trang bị, môi trường được gia công kỹ lưỡng, mượt mà. Thậm chí màu sắc trong tìm Vũ Giang Hồ đã và đang rất thành công xuất sắc khi tạo ra một không khí hữu tình đáng để trải nghiệm.

Game kiếm Vũ Giang Hồ mang đến máy tính

Kiếm Vũ Giang Hồ sử dụng góc quay camera từ trên xuống siêu khác biệt, tất cả đôi chút tương tự với cực kỳ phẩm Diablo 2 tưởng chừng như “quê mùa” cơ mà lại hoàn toàn có ý đồ, các bạn sẽ có được tầm nhìn toàn diện xung quanh ngay gần với góc nhìn thứ nhất nhưng lại ở một khía cạnh cao hơn buộc phải bạn chỉ cần tập trung vào trận đánh thay vì cần kéo kéo màn hình khi chơi.

Game kiếm Vũ Giang Hồ mang về 4 môn phái:

Tiêu DaoVũ khí: Đàn

Tiêu dao là trường phái hành sự phóng khoáng, khiêm tốn. Sở trường sử dụng đàn, võ công linh hoạt vào giang hồ hết sức ít fan biết đến. Những nhân vật thuộc trường phái này đang sở hữu vóc dáng thư sinh, soái ca vẫn làm các nữ hiệp say đắm.


Đào HoaVũ khí: Quạt

Đào hoa là môn phái gồm tiếng tăm lừng lẫy, truyền thừa nhiều đời. Nhân vật trong phái được bồi dưỡng từ nhỏ, uyển gửi như ngọc. Những nhân trang bị thuộc môn phái này được truyền nhân chọn kỹ, dùng Quạt trấn áp tứ phương. Tạo thành hình nhân vật thu hút dáng vẻ đáng yêu.


Tàng KiếmVũ khí: Cự kiếm

Tàng tìm là môn nhân phóng khoáng, sở trường sử dụng Cự kiếm. Võ môn vào Tàng kiếm đam mê độc hành giang hồ, thần thái dũng mãnh, khí phách hào hùng.


Cổ MộVũ khí: Song Kiếm

Cổ chiêu mộ là môn phái hay ở ẩn sống phía Bắc, bóc tách khỏi trần thế và ko màng chuyện giang hồ. Môn nhân đa phần là phái nữ, tay cầm tuy vậy Kiếm xuất quỷ nhập thần.


Tính năng mới cập nhật Kiếm Vũ Giang Hồ

Cập nhật 3 hiệp khách

Thiên tô Đồng LãoLam Phượng HoàngHư Trúc Tử - kiếm khách Hồng lần thứ nhất xuất hiện tại trong game

Tính năng Phó bản Chiến Đội

Tính năng Phó phiên bản Chiến Độ, lập đội tham gia.Phó bạn dạng Chiến Đội

Tính năng huyết Thuẫn

Hệ thống ngày tiết Thuẫn mới, tăng mạnh Lực Chiến.

Xem thêm: Bảng Ngọc Talon Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Talon Mạnh Nhất

Tính năng Bảo Giáp

Hệ thống Bảo gần cạnh mới, tăng cường Lực Chiến.Huyết Thuẫn

Tính năng cỗ Pháp

Hệ thống bộ Pháp mới, tăng nhanh Lực Chiến.

Tính năng khinh thường Công

Hệ thống coi thường Công mới, đẩy mạnh Lực Chiến.

Tính năng Liên hệ thống 3v3

Tính năng Liên hệ thống 3v3 mới.

Tính năng đao khách Hồng

Hệ thống thích khách Hồng mới, đẩy mạnh Lực Chiến.

Tính năng Phương Thuật Ngũ Hành

Hệ thống Phương Thuật, tăng manh Lực Chiến.

Không gồm tình đưa vào sản phẩm của chính bản thân mình những môn phái khoác định như những tiểu thuyết của Kim Dung nhưng Kiếm Vũ Giang hồ đã biến chuyển hóa các môn phái kia trở nên tấp nập với các chiếc tên danh chấn giang hồ: tiêu dao Tử, Hoàng dược sư, Mạc Đại tiên sinh, Lâm Triều Anh, vv.

Các chiêu trò võ công xuất xắc đỉnh

Chúng ta rất có thể lựa chọn cho doanh nghiệp nhân vật dụng theo ý thích, ví như thích là 1 tráng sĩ hào kiệt, chuẩn bị sẵn sàng hành nghĩa đảm bảo an toàn kẻ yếu nên lựa chọn Tàng Kiếm. Hay hoàn toàn có thể một cô gái hiệp uy danh với nhị thanh cổ kiếm thì Cổ tuyển mộ là lựa chọn giành cho bạn. Mỗi sàng lọc sẽ sở hữu đến cho bạn những vai trò không giống nhau nhưng sẽ đều mô tả được sự hào hùng, dũng cảm trong từng nhân vật thông qua những chiêu bài võ công bạn luyện học.


Trang bị nhiều chủng loại trong game Kiếm Vũ Giang Hồ

Các người chơi sẽ cùng nhau tham gia những trận đánh để chứng tỏ sức mạnh mẽ của mình, hành trình tìm kiếm 4 thanh tuyệt ráng thần binh: Ỷ thiên kiếm, Đồ long đao, Đả cẩu bổng với Xạ điệu thần công. Khi gồm có thần khí này trong tay bạn sẽ trở thành cai quản thiên hạ - đứng trên vạn người.

Xem thêm: Võ Lâm Tuyệt Kiếm 2D 1 - Võ Lâm Tuyệt Kiếm 2D Apk Download For Android

Lựa lựa chọn nhập vai thanh nữ hiệp xinh đẹp

Chưa tạm dừng ở đó, Kiếm Vũ Giang Hồ còn quy tụ rất nhiều cao thủ lừng danh khác của Kim Dung: Đông Tà, Tây Độc phái mạnh Đế, Bắc Cái, vv đó là những hiệp khách để giúp bạn không hề ít trên con phố hành tẩu giang hồ. Ngoài ra các map rất gần gũi như: Nhạn Môn Quan, Tương Dương, Khoái phân tử Lâm, thiếu Lâm Tự, vv cũng đều lộ diện để chúng ta khám phá. Chắc chắn Kiếm Vũ Giang Hồ đang là sàng lọc không thể giỏi hơn nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game kiếm hiệp chơi trên PC ở thời gian này.