CHÂU KHẢI PHONG VÀ 6 SAO NAM VIỆT KHÁC LẠ KHI CẮT TÓC

  -  
*

*

*

Diễn viên an ninh được người trẻ tuổi yêu thích với kiểu dáng tóc bồng bềnh, bắt mắt. Lúc tham gia vào trong 1 chương trình,

Những soái ca làng vui chơi làm fans bất thần khi xuống tóc.

Bạn đang xem: Châu khải phong và 6 sao nam việt khác lạ khi cắt tóc

*
Tham gia “Sao nhập ngũ” mùa 7, giọng ca Ngắm hoa lệ rơi phải tuân thủ qui tắc quân đội. Anh cắt tóc 3 phân, ăn mặc thanh lịch và trải qua những thách thức lớn nhỏ. Nhiều khán giả nhận xét, mái tóc ngắn giúp Châu Khải Phong điển trai rộng trước. Châu Khải Phong thổ lộ, vày chưa quen mái tóc mới nên lúc rời chương trình phải đợi tóc lâu năm để đi hát trở lại.

*
Tham gia một dự án công trình quảng cáo, giọng ca gốc Thái Bình biến đổi vẻ xung quanh hoàn toàn. Ca sỹ sơn tùng mtp MTP được khen ngợi điển trai không kẻ địch khi tóc dài hay ngắn. Thế đổi bất ngờ của phái nam ca sĩ được fans ủng hộ sức nóng tình. Đặc biệt trong color áo quân đội, sơn tùng điển trai, nam tính mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

*
Soái ca làng nhạc Tuấn Hưng hay xuyên đổi khác kiểu tóc khác nhau. Dù lâu năm hay ngắn, ông tía hai con thường rất sành điệu cùng nam tính. Đến nay, anh là một trong những trong số hãn hữu nam ca sĩ “chuẩn men”, cài lượng fans phần đông nhất làng giải trí.

Xem thêm: Hệ Tiêu Hóa Của Người Gồm Những Cơ Quan Nào Sau Đây, Hệ Tiêu Hóa Người

*
Danh hài trường Giang cũng là 1 trong những trong số sao nam có tác dụng khán giả bất thần khi thay đổi kiểu tóc. Trước đây, ngôi trường Giang trung thành kiểu tóc chải chuốt, sành điệu. Vào một lần lộ diện trên sóng truyền hình, phái mạnh MC – diễn viên si với mái tóc 3 phân. Đây được coi là lần thay đổi vẻ ngoài khác biệt nhất của danh hài xứ Quảng.

*
Cùng gia nhập “Sao nhập ngũ” mùa 7 cùng Châu Khải Phong, Ưng Đại Vệ có tác dụng khán giả bất ngờ trong phần cắt tóc 3 phân. Nam ca sĩ để lộ mái tóc mang trước khi chuyển đổi hoàn toàn với làn tóc ngắn cũn.

*
Trai đẹp mắt Huỳnh Anh có khuôn mặt điển trai, hiền đức hòa và chế tạo dấu ấn trong tim công bọn chúng với hình ảnh thư sinh. Khi đổi khác mái tóc mới, Huỳnh Anh được khen nam tính mạnh mẽ hơn “style Hàn Quốc” đóng đinh trước đây.

Xem thêm: Top 7 Tựa Game Kiếm Hiệp Mobile Nhiều Người Chơi Nhất Hiện Nay 2021

*
Diễn viên bình an được thanh niên yêu quí với kiểu tóc bồng bềnh, bắt mắt. Lúc tham gia vào trong 1 chương trình, anh đề xuất cắt tóc. Khác lạ hoàn toàn vẻ ko kể lãng tử trước đây, bình yên nam tính, gai góc và bụi bờ hơn hẳn. Hiện tại, an toàn là một trong các hiếm soa trẻ vừa điển trai, vừa sở chữu chiều cao trông rất nổi bật trên 1m80.